CÁCH CHƠI MISS FORTUNE MÙA 12

 - 

Yone - Kẻ về bên Từ Cõi Chết, tín đồ anh trai ruột của vị tướng quốc dân là Yasuo, mang kĩ năng chiến đấu và giao tranh cực kì mãn nhãn đang được rất nhiều anh em game thủ tin dùng.

Bạn đang xem: Cách chơi miss fortune mùa 12

Với việc là 1 trong những vị tướng tier S+ đang liên tục xuất hiện trong số trận đấu xếp hạng, Yone đã chứng minh được mức độ mạnh của chính mình tại vị trí con đường giữa với năng lực đi đường cực kỳ khó chịu. Tuy vậy thì lại có rất không nhiều người có thể hiểu và thuần thục được vị tướng này vị các bộ combo thường rất nặng nề thực hiện.

Bởi vậy lúc này divinerank.vn sẽ trình làng cho đồng đội về biện pháp chơi, lối lên đồ tương tự như cách thi công bảng ngọc chuẩn chỉnh cho vị tướng này nhé.


*
Cách nghịch Yone Tốc Chiến chuẩn không nên chỉnh

Kĩ năng

Tổng quan kĩ năng


*
Bộ khả năng của Yone

(Nội tại) Đạo Của Kẻ Săn

Đòn tiến công của Yone sẽ gây nên thêm cạnh bên thương phép. Tỉ trọng chí mạng của Yone sẽ được tăng gấp đôi nhưng tiếp giáp thương chí mạng lại bị giảm bớt.

Tử kiếm

Yone đâm kiếm về hướng chỉ định, gây tiếp giáp thương thiết bị lý và cảm nhận một cộng dồn tụ bão giả dụ trúng kẻ địch. Cùng với hai cộng dồn tụ bão, Yone hoàn toàn có thể lướt về phía trước, gây liền kề thương và tạo thành luồng gió hất tung mọi đối phương trúng chiêu.

Trảm Hồn Yone chém theo như hình vòng cung gây ngay cạnh thương phép theo tỷ lệ máu buổi tối đa của mục tiêu và nhận ra một lá chắn tạm bợ thời. Càng chém trúng những mục tiêu, quý giá lá chắn Yone cảm nhận càng lớn.

Xuất Hồn Yone tiến vào tinh thần linh hồn, lướt về phía đằng trước và vướng lại thân xác. Sau khi trạng thái vong linh kết thúc, Yone trở lại với thể xác của mình.Lúc nhập quay trở lại thân xác, Yone tạo thêm giáp thương nhờ vào lượng cạnh bên thương mà lại hắn tạo ra trong trạng thái linh hồn.

Đoạt Mệnh Yone lướt thẳng theo hướng chỉ định cùng chém đối thủ trong phạm vi. Hắn sẽ xuất hiện thêm sau sống lưng kẻ địch sau cùng trúng kỹ năng.Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hất tung và kéo về phía Yone.

Thứ từ nâng cấp

Ưu tiên tăng cấp chiêu theo đồ vật tự: Chiêu 1 → Chiêu 3 → Chiêu 2.


*
Thứ từ bỏ nâng cấp năng lực của Yone

Anh em luôn luôn nâng max Q trước tiên bởi đó là chiêu thức chủ yếu của Yone, giúp hắn đi con đường dọn lính hiệu quả hơn đồng thời là chiêu thức gây các sát thương độc nhất theo thời gian.

Tiếp mang đến là max E bởi đây là chiêu thức góp Yone tiện lợi tiếp cận, truy đuổi đối thủ tương tự như gây một lượng gần kề thương kha khá khi hiệp thương chiêu thức.

Xem thêm: Kinh Phí Công Đoàn Tiếng Anh Là Gì, Khỏan Trích Nộp Kinh Phí

Cách lên đồ

Cách lên đồ chuẩn dành đến Yone đang là:

Kiếm năng lượng SolariLưỡi Gươm Suy VongVô cực KiếmLời nhắc Tử VongVũ Điệu Tử ThầnĐồng hồ Cát
*
Cách lên đồ chuẩn cho Yone

Là một vị tướng thiên về gần kề thương đòn tấn công tay và sử dụng năng lực liên tục, giải pháp lên vật này giúp cho Yone gồm một lượng tiếp giáp thương vĩ đại về tiến độ giữa game.

Hai món vật dụng cuối là Vũ Điệu Tử Thần cùng Đồng hồ Cát sẽ tăng khả năng sống sót đến Yone khi xả thân mở combat.

Combo

Combo cấu rỉa nhanh


*
Combo cấu rỉa của Yone lúc đi đường

Đây là full bộ trao đổi chiêu bài rất tức giận của Yone lúc đi đường. Yone đã lao lên rất nhanh gây hất tung tất nhiên một lượng tiếp giáp thương tương đối rồi lag về địa chỉ chiêu 3.

Combo trả chỉnh


*
Combo all in hoàn chỉnh để kết liễu kẻ địch

Đây là combo tối ưu tốt nhất của Yone bằng phương pháp kết thích hợp lốc của Chiêu 1 + Tốc Biến cùng Chiêu cuối sẽ làm cho đối thủ liên tục bị dồn khống chế, tạo một lượng sát thương kếch xù từ các đòn đánh đánh tay đi kèm.

Phép xẻ trợ


*
Phép hỗ trợ cho Yone

Tốc trở thành + Thiêu Đốt vẫn là cặp phép hỗ trợ hoàn hảo giành cho Yone, với việc mang thiêu đốt cộng với lượng sát thương tương đối ổn sinh sống đầu game có thể giúp mang đến hắn dễ ợt có được chiến công đầu.

Bên cạnh đó, đồng đội hoàn toàn hoàn toàn có thể thay Thiêu Đốt bằng Kiệt Sức so với những kèo cạnh tranh hơn, nhằm bảo đảm an toàn một sự bình an nhất định lúc đi đường.

Bảng ngọc


*
Bảng ngọc mang lại Yone

Nhịp Độ chết Người đã là ngọc chính áp dụng cho Yone, ngọc này đang kết hợp tốt nhất có thể với lối đùa của hắn khi nhưng sức mạnh dựa vào vào vận tốc đánh và sát thương trí mạng.

Thợ Săn Hút máu + Ngọn Gió vật dụng Hai + Hảo Ngọt vẫn là những ngọc phụ mang đến Yone. Cả 3 đều tập trung vào việc hồi sinh và hút máu, nhằm hỗ trợ Yone trong giai đoạn đi mặt đường đầu game xuất sắc hơn.

Khắc chế cùng Bị tự khắc Chế

Khắc chế

Các vị tướng khắc chế và kìm hãm Yone đang thường là những bị tướng có khả năng dồn giáp thương to hoặc dồn kiềm chế (CCs). Điển dường như các vị tướng:

EkkoAnnieZedKennenPantheonCamille


*
Các tướng tương khắc Yone

Bị chế ngự bởi Yone

Những vị tướng mạo bị Yone tương khắc sẽ là những vị tướng thiếu độ cơ động, khả năng nhấp nhả kém. Điển trong khi các tướng:

OriannaFizzTwisted FateSionSingedTeemo
*
Các tướng tá bị Yone tương khắc chế

Và đó là toàn bộ những gì đồng đội cần biết để rất có thể thuần thụcYone- Kẻ về bên Từ Cõi Chết.

Xem thêm: "I'M So Soft Là Gì ? Soft Boy Nghĩa Là Gì? Egirl Là Gì? Nghĩa Của Từ Soft

Chúc bạn bè may mắn trong hành trình leo rank một cách dễ dãi với vị tướng này.

Đừng quên quan sát và theo dõi divinerank.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi và những giải đấu nhé!