NGỌC BỔ TRỢ TEEMO

 - 

Bảng ngọc Teemo mùa 13 và biện pháp lên đồ vật Teemo tiên tiến nhất tại divinerank.vn, build trang bị giải pháp chơi full bộ và khắc chế Teemo.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ teemo


Bảng ngọc Teemo top Sẵn Sàng tiến công


*
*
*
*

*
*
*

Bảng bổ trợ Teemo tỷ lệ thắng cao

*


*
*

Bảng Ngọc Teemo

Bảng ngọc Teemo thực hiện nhiều, tăng gần kề thương theo thời gian phối kết hợp khả năng hồi máu.

*

Cách lên đồ gia dụng Teemo

Có 2 phương pháp lên thiết bị Teemo cơ bản chính là: Teemo AP với Teemo AD - tùy theo sở mê thích của từng bạn chơi cũng giống như đối thủ với từng ván đấu:

Lên thứ Teemo AD:

Cuồng Cung Runaan: là vật dụng không thể bỏ qua, đầy đủ phát bắn gây giáp thương diện rộng kết hợp với hiệu ứng độc tăng liền kề thương theo thời gian.

Cuồng Đao Guinsoo: đồ vật này kết phù hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ khiến Teemo trở nên cực khỏe, cùng lượng cạnh bên thương tất cả hổn hợp Teemo rất có thể bắn hạ cả phần nhiều tướng binh sĩ tanker trâu bò.

Lên đồ gia dụng Teemo AP:

Nanh Nashor: là món đồ cần lên sớm trước tiên cho Teemo, để tăng vận tốc đánh đẩy đường nhanh cũng giống như gây thêm gần kề thương phép từ những pha ra đòn đánh hay của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là trang bị quan trọng quan trọng duy nhất với lối chơi này, kết phù hợp với bẫy độc của Teemo, mỗi khi đối thủ giẫm nên nấm chúng sẽ bị thiêu đốt và chịu rất nhiều sát yêu quý phép theo xác suất máu, mặt khác cũng góp Teemo trở nên nặng tay hơn.

Trượng hư Vô: cùng với tỷ lệ xác suất lớn xuyên chống phép, nó sẽ để cho những trộn Phi Tiêu Mù(Q) và những cái bẫy nấm mèo của Teemo trở nên gian nguy hơn khi nào hết.

Trường thích hợp Teemo đi mặt đường với phần nhiều tướng tanker trâu bò, năng lực hồi phục xuất sắc như: Garen, Mundo, Swain..., nên chọn Quỷ Thư Morello nó sẽ rất kỳ kết quả và chế ngự giảm kĩ năng chống chịu của chúng đi hết sức nhiều.

Về late game Mũ phù thủy với Đồng hồ cát sẽ là 2 vật dụng ưu tiên sàng lọc vừa góp Teemo tăng nhanh lượng ngay cạnh thương phép thuật, đồng thời giúp Teemo trở nên an toàn hơn.


Phép bổ trợ Teemo

*
*

Tốc biến + nấu nung là 2 phép bổ trợ số 1 cho tốt cho Teemo đường trên tương tự như đường thân hoặc Teemo sp, nhằm tăng khả năng đè đường lấn át đối phương của cậu. Nếu khách hàng sử dụng Teemo đi rừng hãy chuyển thành Trừng phạt.


Bảng khả năng Teemo

Teemo có 2 cách tăng bảng tài năng cơ phiên bản sau:

Cách 1: thứ tự tăng Teemo max E -> Q ->W:=> đây là cách sử dụng nhiều cho Teemo Top / Mid (gia tăng về tối đa gần cạnh thương trường đoản cú độc theo thời gian).

*

Bắn Độc (E) sẽ là năng lực cần ưu tiên nâng trước tiên cho Teemo, để mang sát thương gia tăng theo thời hạn từ các đòn đánh của cậu. Tiếp sau sẽ là Phi Tiêu Mù (Q) giúp Teemo có thể farm bộ đội và cấu rỉa khoảng xa cực tốt, hơn nữa cũng đem đến lượng sức khỏe tương đối béo kèm hiệu ứng có tác dụng mù mục tiêu nữa. Chạy Lẹ (W) chỉ việc lấy 1 điều ở level 3 và sẽ cùng sau cùng. Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo đúng lever cho Teemo.

Cách 2: Teemo max Q -> E ->W:=> thường thực hiện cho Teemo Sp hỗ trợ (tăng năng lực cấu rỉa tự xa gây giận dữ cho đối phương)

*

Nội tại - chiến tranh Du Kích

Nếu Teemo đứng yên với không thực hiện hành động nào trong chốc lát, cậu trở nên vô hình vĩnh viễn. Trường hợp ở trong những vết bụi cỏ, Teemo có thể bảo trì Vô Hình lúc di chuyển. Sau khi mất Vô Hình, Teemo thừa nhận Yếu Tố Bất Ngờ, tăng vận tốc Đánh trong 3 giây.

Phi Tiêu Mù - Q

Làm mờ tầm nhìn của đối thủ bằng một chất độc hại cực mạnh, gây liền kề thương lên kim chỉ nam đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời hạn hiệu lực.

Gây gần cạnh thương phép và làm cho mù phương châm trong vài ba giây.

Chạy Lẹ - W

Teemo tăng tốc độ chạy của phiên bản thân đến khi hắn bị tiến công bởi tướng tá địch giỏi trụ. Teemo rất có thể kích hoạt năng lực này nhằm tăng tốc mà không bị tác động bởi những đòn đánh đánh trong một khoảng thời gian ngắn.

Nội tại: Tốc độ di chuyển của Teemo tạo thêm nếu hắn không xẩy ra sát thương vì tướng địch hoặc trụ vào 5 giây.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp đôi tốc độ tạo thêm thông thường xuyên trong 3 giây. Giá trị tạo thêm này không mất đi lúc bị tấn công.

Bắn Độc - E

Mỗi đòn tấn công của Teemo vẫn làm phương châm bị lây lan độc, gây giáp thương khởi điểm, và liền kề thương mỗi giây vào 4 giây.

Các đòn tấn công cơ phiên bản của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, tiếp giáp thương phép ngay trong lúc tiếp xúc và gần cạnh thương phép mỗi giây trong 4 giây.

Chiêu cuối - bả Độc Noxus

Teemo ném một cái bẫy nấm mèo độc từ trong túi của mình. Ví như kẻ dịch dẫm buộc phải nó vẫn phun ra một làn sương độc, làm lờ đờ và gây gần cạnh thương theo thời gian. Ví như Teemo ném nấm vào một nấm khác, nó vẫn nảy thêm một khoảng cách nữa.

Quăng ra một chiếc bả nấm đã tự tiếng nổ nếu có kẻ thù dẫm phải, độc hại sẽ rộng phủ ra những kẻ thù xung quanh đồng thời có tác dụng hiện hình, làm chậm trễ Tốc độ dịch rời của chúng đi, gây gần cạnh thương phép trong 4 giây.

Bẫy trường tồn trong 5 phút và bắt buộc 1 giây để chuẩn bị sẵn sàng nổ cũng như tàng hình. Giả dụ một nấm mèo được quăng lên phía trên một mộc nhĩ khác, nó đang nảy ra giải pháp Teemo 3/4/5 khoảng cách trước khi hạ cánh.

Teemo tàng trữ một mẫu nấm từng giây, cơ mà hắn chỉ rất có thể mang về tối đa 3 quả và một lúc.


Điểm mạnh dạn và yếu đuối Teemo

Điểm mạnh

Có năng lực rỉa tiết vô cùng cạnh tranh chịu

Rất nhiều chủng loại với nhiều lối đùa và xây dựng cỗ trang bị không giống nhau: thuần pháp sư hoặc AD tốc tấn công hoặc binh sĩ - pháp sư.

Có khả kiểm soát điều hành tầm nhìn bản đồ, tự bảo vệ bạn dạng thân giỏi và từ mồi nhử Độc Noxus(R)

Khắc chế phần lớn vị tướng chủ yếu gây giáp thương bởi đòn tiến công thường táo tợn như: Xạ thủ, Đấu sĩ, sát thủ... Với khả năng Phi Tiêu Mù (Q).

Khả năng đẩy lẻ, đè đường đối thủ mạnh, đặc biệt gây Teemo thường xuyên gây xúc cảm ức chế tức giận cho team địch.

Xem thêm: " Establish Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Establishing Là Gì

Tốc độ di chuyển khá cao nhờ vào Chạy Lẹ(W) và năng lực lẩn trốn Tàng hình nhờ vào nội tại.

Dễ dàng có mạng hoặc cung cấp với chiêu cuối mồi nhử nấm độc.

Lượng tiếp giáp thương gây nên khá xứng đáng kể, và ăn theo phần trăm máu, khá kết quả khi kết hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry => không còn ngán gần như tướng tanker hồi phục tốt.

Tạo hình nhỏ tuổi nhắn đáng yêu số 1 trong LMHT, dành được tình cảm bự của các bạn fan nữ.

Điểm yếu

Không có bất kỳ kỹ năng kiềm chế cứng nào.

Bẫy nấm độc dễ dàng bị hủy diệt bởi đôi mắt tím hoặc lắp thêm quét.

Khá mỏng dính manh, sợ gần như tướng trinh sát dồn sốc damge mạnh.

Trong giao đấu tổng: không có không ít đóng góp

Nhiều fan thích - rất nhiều cũng nhiều người ghét Teemo.

Sức khỏe mạnh Teemo nhờ vào khá những vào trang bị.


Cách nghịch Teemo

Đầu game Teemo

Ngay lúc vào game bạn hãy sắm mang đến Teemo: Nhẫn Doran + Bình máu, tiếp đó đi ra đường thật nhanh, đứng yên hoặc ở trong bụi để mang nội trên Chiến Tranh Du Kích(Tàng Hình), sau khi đợi quân nhân và kẻ địch xuất hiện thì hãy tấn công tận dụng Yếu Tố Bất Ngờ góp Teemo tạo thêm tốc độ đánh, giành ưu thế ngay từ rất nhiều phút đầu trận.

Teemo cực kỳ có lợi thế trước phần đa kèo đấu với tướng tầm với ngắn và nhờ vào nhiều vào tốc tiến công từ các đòn đánh thường như: Garen, Nasus, Master Yi, Tryndamere...

Khi đi đường với hầu như tướng tầm tiến công ngắn, Teemo hãy vùng lên cao, vừa last hit bộ đội vừa cấu rỉa không cho đối thủ có cơ hội dâng cao, tạo áp lực buộc chúng yêu cầu chơi nghỉ ngơi thế phòng thủ farm lính trong trụ, còn nếu tuyên chiến và cạnh tranh với tướng tay nhiều năm thì cứ chơi vị trí an ninh sau lính.

Combo Teemo đi đường:

Đánh thường xuyên (kích hoạt bắn Độc E) => Phi Tiêu Mù Q(cấu rỉa) => Chạy Lẹ W(tiếp cận hoặc rút lui).

Teemo tương đối linh hoạt nhờ vận tốc chạy cộng thêm kết phù hợp với Phi Tiêu Mù(Q), đối phương rất trở ngại trong việc tiếp cận cùng hạ gục được cậu.

Chú ý: ví như Teemo đẩy con đường lên vượt cao, hãy nhớ cắm mắt kiểm soát điều hành ở những vết bụi cỏ nhằm đảm bảo bình an tránh fan đi rừng đối thủ lên gank.

Giữa trận Teemo

Khi vẫn đạt cấp độ 6 trở đi cùng một vài đồ vật cơ phiên bản Teemo trở nên rất là nguy hiểm và gây vô cùng khó khăn chịu đến team địch cùng với những bẫy nấm độc của mình.

Hãy rải bả nấm ở rất nhiều vị trí đặc trưng để đem tầm nhìn, bảo vệ bạn dạng thân trước rất nhiều cuộc đi gank của đối phương.

Giai đoạn này Teem đã tương đối mạnh, nên bạn hãy đẩy con đường nhanh, dải bả nấm các nhất có thể, nhiều lúc nó sẽ với lại cho bạn những điểm hạ gục hoặc cung ứng Free đó.

*

Tay ngắn mà băng trụ cùng với Teemo là 1 trong sai lầm

Trong giao tranh, Teemo không thực sự sự dũng mạnh so với một trong những tướng khác, bởi vì đó bạn cũng có thể câu kéo đối phương để bọn ăn những mục tiêu đặc biệt như: Sứ trả khe nứt, Rồng, trụ..., hãy đặt bả nấm quanh khu vực đó khiến đối phương chạm mặt khó khăn trong việc tranh cướp các mục tiêu trên phiên bản đồ.

Một điểm tinh giảm của Teemo là Bẫy độc sẽ ảnh hưởng phát hiện khi kẻ thù dùng đôi mắt tím hoặc máy quét, thế nên chọn địa điểm đặt mồi nhử nấm cũng cần sắc sảo nhé.

Cuối trận Teemo

Về cuối trò chơi với đầy đủ bộ trang bị full AP, những cái bẫy của Teemo trở buộc phải cực thốn, Xạ thủ hay pháp sư dẫm phải có khi bay ngay gần nửa cây máu chứ chả đùa.

Lúc này Teemo có 2 hướng chơi chính.

1. Đẩy đường 1-1 bắt lẻ các mục tiêu, để đồng đội triệu tập vào lấy các mục tiêu quan trọng: cùng với nội tại Tàng hình + Chạy Lẹ W(tăng vận tốc di chuyển) + Phi Tiêu Mù(Q) với làm chậm từ mồi nhử độc => sẽ không phải là một trong những điều dễ dãi để rất có thể truy bắt cùng hạ gục được Teemo.

2. Đi chung cùng team, cấu rỉa trường đoản cú xa kết hợp với đặt bẫy nấm trên phố đi khiến đối phương khó có thể lao vào tiếp cận mở giao tranh. Khi combat tổng nổ ra hãy ghi nhớ kích hoạt Phi Tiêu Mù(Q) lên Xạ thủ của địch thủ hoặc phần đa tướng dựa vào nhiều vào đánh thường nhiều, để ngăn cản sức mạnh mẽ của chúng.

Xem thêm: Cách Chơi Medusa Dota 2 - : Cách Lên Đồ Và Mẹo Chơi Chi Tiết

Trong giao tranh nghỉ ngơi hang Baron hoặc Rồng ngàn tuổi - hãy đặt bẫy nấm độc bao quanh đó, để đưa tầm chú ý đồng thời khiến địch thủ gặp có hại mỗi lần giẫm phải nấm của mình.

Video lối chơi Teemo Top mặt đường trên cùng với Lillia của cao thủ leo rank xếp thứ hạng - Challenger Replays