Bảng bổ trợ zed mid

 - 

Bảng ngọc Zed mùa 13 và giải pháp lên vật Zed tiên tiến nhất tại divinerank.vn, build trang bị giải pháp chơi bộ combo và kìm hãm Zed.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ zed mid


Bảng ngọc Zed Mid Sốc Điện*
*
*
*
*

Bảng bổ trợ Zed topBảng Ngọc Zed

Cộng bảng ngọc Zed Sốc năng lượng điện nó kết hợp giỏi với bộ giải pháp của Zed và tăng năng lực dồn tiếp giáp thương bộ combo hạ gục kẻ địch nhanh chóng phối kết hợp cấu rỉa, tuy vậy một số lựa chọn khác như Đòn che đầu cũng tương đối thích phù hợp với Zed, giúp tăng kĩ năng tạo đột biến của Zed lên rất cao nếu được tận dụng tốt.

*

Bảng ngọc Zed Mid sử dụng nhiều.


Bảng hỗ trợ Zed Top


Bảng ngọc Zed đi Rừng


Cách lên vật dụng Zed

Giày khai sáng ưu tiên mang đến Zed ở phần đa lane, giả dụ Zed Mid cạnh tranh với số đông tướng pháp môn sư AP thì giầy thủy ngân là sự việc lựa chọn tốt, trường thích hợp Zed đứng top và kẻ địch là tướng gần cạnh thương trang bị lý thì lên giày Ninja sẽ là sự lựa chọn phù hợp để tăng tài năng đi con đường và phòng chịu xuất sắc hơn.

Xem thêm: Bạn Sẽ Trở Thành Cao Thủ Đột Kích Nếu Bỏ Qua Được Những Yếu Tố Này

*

Cách lên đồ Zed ngay cạnh lực

Zed tương thích với cả ba trang bị thần thoại cổ xưa Sát lực, Dạ tìm Draktharr sẽ giúp đỡ Zed khuấy hòn đảo giao tranh với năng lực vô hình sau thời điểm hạ gục kẻ địch, Nguyệt đao tương thích khi tấn công với phần nhiều mục tiêu chắc chắn trong lúc Móng vuốt tăm tối sẽ cực kỳ mạnh mẽ trong vấn đề áp liền kề và dồn gần kề thương đối chọi mục tiêu.

Các thứ Zed liền kề lực buộc phải lựa chọn cân xứng với từng trận đấu: kiếm Ma Youmuu, thành phần luân sẽ đến Zed thêm tài năng snowball, tìm ác xà để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đều kẻ địch có tác dụng tạo lá chắn cạnh tranh chịu, Áo choàng bóng tối để sở hữu thêm một lớp bảo đảm trong giao tranh, yêu đương phục hận Serylda để có thêm một hiệu ứng khống chế khó chịu cùng chỉ số xuyên gần cạnh đáng kể.

Dạ tìm Draktharr hoặc Nguyệt Đao + tìm Ma Youmuu + yêu đương Phục Hận Serylda là bộ 3 sát lực cơ phiên bản và cần thiết cho Zed, góp tăng về tối đa khả năng cấu rỉa tương tự như dồn tiếp giáp thương đánh gục mục tiêu, cuối cùng có thể chọn gần kề thiên thần giúp Zed gồm thêm mạng thứ hai.

Xem thêm: Uống Kim Tiền Thảo Nhiều Có Ảnh Hưởng Gì Không ? Cẩn Thận Điều Gì

Vì đi Mid thường tuyên chiến và cạnh tranh với những tướng có khả năng khống chế phải Áo Choàng Bóng tối hoặc Chùy gai Malmortius vẫn là cỗ trang bị rất tốt dành mang đến Zed, vừa tăng kĩ năng tay đôi vừa chống câu hỏi bị khống chế dồn damage mạnh.