BẢNG NGỌC BỔ TRỢ, CÁCH LÊN ĐỒ YASUO SOLO TOP LOL

 - 

Yasuo mùa 13, cùng với tên gọi Đấng một trong số những vị tướng mạo cần nói là cực kỳ Hot bên trên trường đấu công lý và gồm Phần Trăm cnóng, lựa chọn rất là cao. Vốn là 1 binh sĩ, cơ mà Yasuo có cỗ kĩ năng thướt tha, bên cạnh đó độ gánh team của vị tướng mạo này cũng rất là cao. Với biện pháp lên đồ dùng Yasuo, ưu tiền về năng lực gây gần kề thương thơm, chí mạng với một số lắp thêm tăng thêm mức độ chống Chịu đựng giúp cho vị tướng này nặng tay rộng Lúc đi Top, Mid. Hình như, bài toán bảng ngọc Yasuo được làm new nghỉ ngơi mùa giải này mang đến nhiều cố mạnh dạn cho binh sĩ này.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ yasuo solo top lol

Nếu chúng ta, mong áp dụng Yasuo để leo Rank trong mùa giải này thì rất có thể xem thêm qua những gợi ý của divinerank.vn ngơi nghỉ dưới nhé.


Nội dung chính


Yasuo Build mùa 13

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: Khó chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo: Chuẩn xác + Kiên định => giúp cho Yasuo đi Top trsinh hoạt yêu cầu cứng cáp với phục sinh tốt rộng.

*


Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo: Chuẩn xác + Áp đảo => Với bảng ngọc này, Yasuo sẽ có mức độ sốc gần kề thương thơm xuất sắc hơn với phù hợp đến Yasuo đi con đường giữa rộng.

*

Phép bổ trợ Yasuo

*

Tốc biến + Thiêu đốt: Khá phù hợp cùng với Yasuo, nhằm hỗ trợ cho quân sĩ này tối ưu hóa mối cung cấp tiếp giáp thương thơm tạo lên tướng tá địch. cũng có thể nuốm bởi Dịch chuyển, Khi Yasuo đi Top.

Thứ tự nâng kỹ năng Yasuo

*

lúc đùa Yasuo, cùng với Q là tài năng khiến gần kề tmùi hương thiết yếu đề xuất những chúng ta cũng có thể xem thêm giải pháp nâng tài năng Yasuo theo divinerank.vn nhỏng sau: Q > E > W

Cách lên đồ vật Yasuo

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full các thứ tạo gần kề thương, chí mạng + tiếp giáp đến Yasuo

*

Hay

*

Yasuo là mẫu tướng, có chức năng sốc giáp tmùi hương đồ lý rất là mạnh mẽ nên lúc Build thứ đến Yasuo thì divinerank.vn thường xuyên tập trung về tối nhiều vào những món đồ vật tạo STVL + Chí mạng.Để cứng cáp rộng, thì sát sợi hoặc khiêng băng sẽ là sàng lọc nhằm áp chế sức khỏe của không ít tướng mạo chủ yếu về tạo gần kề thương, kéo huyết nghỉ ngơi con đường bên trên.Nếu các bạn vượt xanh biếc, thì rất có thể suy nghĩ đến những sản phẩm công nghệ Full giáp tmùi hương cùng giả dụ an toàn hơn thế thì mọi người rất có thể nghĩ cho ngay cạnh cục cưng mang đến Yasuo.

Những phương pháp Build trang bị Kalista chuẩn chỉnh trong đợt giải này

Kỹ năng Yasuo

*

Nội Tại – Đạo của Lãng Khách

Kẻ Bất Dung Thđọng được tăng gấp hai tỉ lệ thành phần chí mạng, không chỉ có vậy khi hắn di chuyển, hắn còn tích được lượng khiên, phòng chịu ngay cạnh thương từ bỏ tướng tuyệt quái.

Xem thêm: Cách Làm Tré Trộn Là Gì - Tré Trộn: Đặc Sản Miền Trung Giữa Sài Thành

*

Kỹ năng – Bão Kiếm

Một đòn đánh thường được kim chỉ nan, sử dụng nhị lần bão tìm thành công giúp cho lần sản phẩm công nghệ ba Kẻ Bất Dung Thứ đọng vẫn chém nhẹm ra một cơn gió xoáy, hất tung mục tiêu.

*

Kỹ năng – Tường Gió

Kẻ Bất Dung Thđọng dựng lên một bức tường gió có thể ngăn các luồng đạn đạo trường đoản cú đối thủ.

*

Kỹ năng – Quét Kiếm

Kỹ năng khiến cho sự cơ rượu cồn của vị tướng mạo này, Kẻ Bất Dung Thứ đọng lướt qua những đơn vị, với thời hạn hồi chiêu cực nthêm.

*

Kỹ năng – Trăn uống Trối

Lướt tới những phương châm bị hất lên không trung rồi tạo liền kề thương thơm trẻ khỏe tiếp tục.

Khắc chế Yasuo

Yasuo mạnh hơn

*

Yasuo yếu hèn hơn

*

Xem qua => Cách chế ngự Yasuo công dụng sinh hoạt mùa giải này

Combo Yasuo

Combo cấu máu

Đánh hay > Q > Đánh hay > E > Đánh thường xuyên > Q

Combo chuẩn

Đánh thường > Q > Đánh hay > Q > E > Q > R

Combo sản xuất bỗng nhiên biến

E > Q > Tốc Biến

Cách nghịch Yasuo

Yasuo là vị tướng, cần nói là cực kỳ Hot vào LMHT bắt buộc không nào đông đảo bạn. Mà divinerank.vn, yêu cầu thừa nhận là Pro thì ít nhưng trẻ trâu thì vô kể cần những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm qua lối chơi Yasuo nlỗi sau:

Giai đoạn đầu game, chỉ là tiến trình cơ mà các bạn sẽ cần được Farm với Farm vì chưng Yasuo cần có những thiết bị trấn phái của mình để đẩy mạnh không còn sức mạnh của bản thân.Nếu giỏi, bạn cũng có thể kêu gọi rừng cung ứng lúc gặp cạnh tranh với các kèo đấu với các tướng tay dài nhằm mục tiêu rước lợi thế trong quá trình đi mặt đường của chính bản thân mình.Chú ý kỹ năng lướt, do rất đơn giản sa đà lố tay cơ mà lướt vào mồm địch thủ nhé.

Xem thêm: Sau Khi Lăn Kim Đắp Mặt Nạ Gì Để Hồi Phục Da Nhanh Chóng? Chăm Sóc Da Đúng Cách

Những trộn xử lý tuyệt của Yasuo

Yasuo Skin: Ma tìm, ngày tiết nguyệt, Anh hùng lãng kiếm

Với bài viết chỉ dẫn lối chơi Yasuo sống bên trên, đầy đủ ai muốn leo Rank thuộc đấng Yasuo quyền lực có thể tìm hiểu thêm cùng áp dụng để hoàn toàn có thể leo Rank LOL tốt nhất nhé.