Bảng Bổ Trợ Ryze Faker

 - 

Ryze được biết đến là một trong những vị phù thủy, vị đại pháp sư tài năng và cổ xưa của Runeterra. Cả đời của ông luôn giành hết tâm trí và sức lực để xây dựng và bảo vệ Runeterra. Ông sở hữu một sức mạnh vô cùng to lớn, có hiểu biết sâu rộng về các kiến thức thần bí và luôn đi tìm kiếm cổ ngữ thế giới. Mục tiêu của ông là đi tìm và thu thập đầy đủ các mảnh vụn ma thuật trước khi nó rơi vào tay của những kẻ xấu.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ ryze faker

Khi biết đến những lực lượng hùng mạnh đang ẩn giấu khắp thế giới thì Ryze chỉ là một cậu thanh niên. Trong một lần tình cờ, ông nghe lõm được câu chuyện về cổ ngữ thế giới từ vị sư phụ Tyrus và lão pháp sư. Chẳng ai hiểu rỏ về cổ ngữ thế giới cả và từ đó có nhiều tin đồn về nó. Có người thì nói nó ẩn chứa một sức mạnh vô cùng to lớn, có được nó sẽ có tất cả. Nhưng cũng có người cho rằng đây là một nguồn sức mạnh bí ẩn đóng vai trò trong sự tạo thành Runeterra.

Trước tình cảnh này, Ryze và sư phụ của mình đã quyết tâm đi du hành giữa các quốc gia để xoa dịu những hoang tưởng về cổ ngữ thế giới và khuyên bảo họ hãy biết kiềm chế bản thân. Tuy nhiên, mọi nổ lực của ông và sư phụ Tyrus dường như trở thành vô nghĩa. Dù đã rất cố gắng nhưng ông chẳng thể thay đổi được điều gì. Và cuối cùng điều ông lo sợ nhất cũng đã xảy ra. Một cuộc chiến tranh cổ ngữ xuất hiện và gây nên bao đau thương mất mát. Trớ trêu thay, Ryze phát hiện vị sư phụ mình từng kính trọng đã hoàn toàn sa đọa vào cổ ngữ. Vị sư phụ của ông đã bị sức mạnh của cổ ngữ che mờ đôi mắt và tâm trí. Ryze buộc phải đánh bại sư phụ của mình, lên đường đi thu thập các mảnh vỡ ma thuật và tiến hành phong ấn sức mạnh của các mảnh vỡ này. Đây là đôi nét về vị phù thủy Ryze. Để biết bảng ngọc Ryze như thế nào thì xem bài viết bên dưới.

*


Bảng Ngọc Ryze LMHT chuẩn nhất

Bảng ngọc Ryze Mid

*

Hệ ngọc: PHÁP THUẬT –> Tăng Tốc Pha –> Dải băng năng lượng –> Thăng tiến sức mạnh –> Cuồng phong tích tụ.

Xem thêm: Nên Chơi Phái Nào Trong Vltk Mobile 2018, Ít Nạp Nên Chơi Phái Nào Trong Vltk 1 Mobile

Bảng bổ trợ Ryze Top

*

Bảng ngọc Ryze tăng khả năng trụ đường

*

Hệ ngọc: KIÊN ĐỊNH –> Dư Chấn.

Cách lên đồ Ryze

Trang bị ban đầu cho Ryze

*

Cách lên đồ Ryze full AP – Mid hoặc Top

– Trang bị Ryze chuẩn và được sử dụng nhiều nhất

*

– Trang bị này sẽ giúp Ryze trụ đường và trao đổi chiêu thức tốt hơn ở giai đoạn đầu trận và cực mạnh ở giai đoạn giữa và late game.

*

– Nếu gặp phải các tướng có khả năng dồn sát thương mạnh hoặc nhiều hiệu ứng khống chế thì nên lên trang bị sau:

*

– Khi chọn Ryze đi Top thì nên cân nhắc sử dụng cách lên đồ sau:

*

Cách lên đồ Ryze Top – Tanker

*

Phép bổ trợ cho Ryze

– Phép bổ trợ cần thiết cho Ryze khi đi đường Top và Mid là Tốc biến + Dịch chuyển.

Xem thêm: Nguồn Gốc Của Game Second Life Là Gì, Trải Nghiệm The Second Life Phiên Bản Trẻ Em

– Nếu đi đường giữa và đối đầu với các vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế như Ahri, Zoe, Leblanc thì nên chọn phép bổ trợ Tốc biến + Thanh tẩy.

Lời kết

Ryze là một vị tướng cực khỏe ở giai đoạn cuối trận và có khả năng thả diều cực tốt. Bên cạnh đó, vị tướng này có cách chơi khá đơn giản và có nhiều hiệu ứng khống chế. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu Ryze rất yếu nên các bạn có thể chọn bảng ngọc tăng khả năng trụ đường cho vị tướng này. Nếu kỹ năng của bạn tốt thì nên chọn bảng ngọc có khả năng gây sát thương lớn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!