Bảng bổ trợ rừng mùa 7

 - 
eSports đột kích Video video Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí game thủ thư viện
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

Trước lúc bắt đầu, cũng cần nhắc trước rằng các cây hỗ trợ có phổ biến một nền tảng. Càng xuống sâu, điểm bổ trợ các nhắm vào lối chơi cá thể hơn, cả trong ích lợi chúng đem đến lẫn yêu mong để đạt được ích lợi đó. Những điểm hỗ trợ cấp tốt thường giành riêng cho giai đoạn đi đường hoặc dọn rừng, vào khi những điểm bổ trợ cấp cao mạnh khỏe dần lúc trận đấu trôi qua.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ rừng mùa 7

Giờ thuộc xem bọn chúng là gì nào :

Cuồng Bạo


Cây Cuồng Bạo dành cho những tướng phù hợp giao tranh kéo dài ra hơn là mau lẹ hạ gục đối thủ. Công ty chúng tôi thêm vào vài cách mới để chúng ta tùy biến giải pháp giao tranh diễn ra.

Cấp 2

Gươm nhị Lưỡi

Như đã nói trên, bản chất gia tăng vọt của Gươm hai Lưỡi khiến cho nó không tương xứng với cấp 2 mang đến lắm đối với Nuốt Chửng. Chúng tôi chuyển nó sang cấp 4.

Chuyển sang cấp cho 4

 Phủ Đầu

Cho hồ hết ai không ưng ý với việc chỉ chuyên chăm ăn uống lính sinh sống đường.

Đòn đánh trước tiên lên tướng gây thêm 10 (+1 từng cấp) cạnh bên thương (9 giây hồi chiêu)

Cấp 4

Gươm nhì Lưỡi

Cấp 4 hợp với Gươm nhị Lưỡi hơn, khiến cho nó thay đổi lựa lựa chọn liều nạp năng lượng nhiều trong những ba dạng ngày càng tăng sát thương. Công ty chúng tôi điều chỉnh chỉ số nhằm nó có tác động tương thích hợp với vị trí mới trong cây.

Gây thêm 5% gần kề thương và chịu thêm 2.5% gần cạnh thương

 Kẻ Đàn Áp

Tướng có thể có kĩ năng không chế hoặc không, phải Kẻ Đàn Áp biến điểm hỗ trợ ‘có hoặc không.’ bạn dùng một tướng như vậy nào không có nhiều khác hoàn toàn khi thắc mắc duy tuyệt nhất là chúng ta cũng có thể làm gì đó hay không, nên chúng tôi bỏ Kẻ Đàn Áp để tìm tìm một thiết bị linh hoạt hơn.

 Hăng Máu

An toàn rộng Gươm nhì Lưỡi, dẫu vậy tốn thời hạn để đạt vừa sức mạnh.

Nhận thêm về tối đa 5% gần cạnh thương trong 5 giây lúc giao chiến với tướng mạo địch

Thợ Săn tiền Thưởng

Đơn giản là tăng sức khỏe thôi!

Gây thêm 1.5% liền kề thương với mỗi tướng địch tuyệt nhất hạ được

Điểm Then Chốt

> máu nóng Chiến Đấu

Nhiệt ngày tiết Chiến Đấu vẫn được cân đối đi cân đối lại xuyên suốt cả năm 2016, nhà yếu là do hiệu ứng trên đòn tiến công chỉ bạo phổi khi tốc độ đánh đòn đánh thường được ưu tiên rộng tất thảy. Nhiều người dùng Nhiệt Huyết có thể thích tập trung vào tỉ lệ chí mạng để tiến công đau hơn hoặc sút hồi chiêu để cần sử dụng phép nhiều hơn, tuy vậy họ thiết yếu làm thế vị không cách nào giúp cải thiện sát thương bên trên đòn đánh cả. Nói phương pháp khác, sức nóng Huyết không chỉ cung ứng lối chơi vận tốc đánh, nó còn áp đảo tất cả trong nghành ‘gây giáp thương vật lý liên tục.’

Chúng tôi đổi điểm cùng Nhiệt huyết thành sức khỏe công kích thuần, một chỉ số phù hợp với nhiều hướng tiếp cận hơn. Trường hợp đi đúng hướng, đây vẫn là giảm sức khỏe cho lối đùa hiệu ứng trên đòn đánh, nhưng nhìn chúng, người tiêu dùng Nhiệt Huyết sẽ tiến hành đưa lại một sảnh chơi vô tư hơn.

Đánh trúng tướng bởi đòn tấn công và năng lực tăng một điểm máu nóng (2 cùng với đòn cận chiến, 2 giây hồi chiêu đến kỹ năng). Sức nóng Huyết tồn tại 4 giây (tối nhiều 10 điểm) và tăng sức mạnh công kích thêm 1-6 mỗi điểm.

Khéo Léo

Khéo Léo đang kha khá ổn định, cung cấp các chọn lọc cho tướng phù hợp dồn tiếp giáp thương hay nhiều dụng. Chúng tôi đang phủ đầy đều thứ còn trống sống cây này thôi.

Xem thêm: " Sirloin Là Gì Bạn Thực Sự Cần Biết Về Rib Eye Và Sirloin, Steak Là Gì

Cấp 4

> Quà tặng ngay Thiên Nhiên

Bất ngờ từ đầy đủ tướng ra vào những vết bụi cỏ liên tục trong lúc giao tranh.

Đi vào những vết bụi cỏ khiến cho đòn đánh hoặc phép tiếp sau gây thêm liền kề thương phép bởi 3% máu hiện tại của kim chỉ nam (9 giây hồi chiêu)

Cấp 5

Chuẩn Xác

Cập nhật theo sự xuất hiện thêm của giáp lực.

Nhận7 liền kề lực và 0.6 (+0.06 từng cấp) xuyên phòng phép từng điểm. (Ở 5 điểm, nhận 8.5 tiếp giáp lực và 3 (+0.3 từng cấp) xuyên chống phép.)

Kiên Định

Cây Kiên Định góp tướng chống chịu tốt hơn, nhưng lại trớ trêu nạm lại hơi nhạt nhẽo vào việc cung cấp lối chơi chống chịu. Shop chúng tôi thêm các lựa lựa chọn tưởng thưởng cho đỡ đòn khi làm quá trình của chúng ta một cách chủ động thay bởi tiếp tục khiến họ mạnh bạo hơn từ bỏ nội tại.

Cấp 2

> Bậc Thầy chống Ngự

Nếu dành thời gian đầu trận ngồi ôm trụ, Bậc Thầy phòng Ngự khiến cho bạn sống sót qua ăn nhịp cấu rỉa và băng trụ.

Nhận 8 gần cạnh và chống phép khi đứng gần trụ đồng minh

Cấp 4

> Can Đảm

Cổ vũ tinh thần khi nhập trận.

Nhận thêm 10% sát và phòng phép (+2 gần kề và phòng phép từng cấp) khi bị một tướng địch gây sát thương trong khoảng 2 giây (9 giây hồi chiêu)

Điểm Then Chốt

> Chiến Đấu Lão Luyện

Chiến Đấu Lão Luyện là điểm then chốt duy nhất biến chuyển bắt buộc cho cả một vị trí, không nên biết là chơi theo phong cách nào: đi rừng. Máu rất bổ ích cho đông đảo lớp nhân vật, buộc phải cũng hợp lí khi phần đông tướng không lấy Chiến Đấu Lão Luyện vẫn chọn nó khi đi rừng, bởi vì nó cộng dồn nhanh hơn ngẫu nhiên vị trí nào. Vấn đề là: hầu hếttướng đi rừng rồi sẽ sở hữu được thêm 300 máu, cộng với một số kỹ năng sống sót tăng cường khác tự cây Kiên Định. Nó có tác dụng cho đỡ đòn, tuy thế khi các mối doạ dọa đã có được hệ thống phòng ngự vững tiến thưởng rồi, thì đối phương chẳng bao gồm nhiều phương pháp để đánh trả nữa.

Chúng tôi vứt Chiến Đấu Lão Luyện nhằm tướng đi rừng gạn lọc điểm then chốt bức tốc cho lối đùa của họ, chứ chưa phải vị trí của họ – bảo đảm an toàn tướng gây cạnh bên thương chơi như tướng gây liền kề thương, cùng tướng đỡ đòn đùa như tướng mạo đỡ đòn.

Lưu ý: Chúng tôi biết Chiến Đấu Lão Luyện rất cân xứng với một số trong những tướng đi rừng. Sa thải điểm hỗ trợ này sẽ là 1 trong đòn giáng mạnh cho những người sử dụng nó, nhưng xét mang lại các chuyển đổi tiền mùa giải khác, công ty chúng tôi nghĩ ai ai cũng sẽ bao gồm điểm then chốt cân xứng thôi. Lúc mọi câu hỏi lắng xuống, shop chúng tôi sẽ để ý xem số đông tướng nói trên bao gồm bị tụt lại vượt xa không.

Xem thêm:

Bỏ

> Dũng Khí Khổng Lồ

Những tướng mở giao tranh sẽ sở hữu công cụ sinh tồn vào cơ hội họ buộc phải nó nhất: lúc lao trực tiếp vào đội hình địch.

Nhận lá chắn bởi 7% (+7% với mỗi tướng địch ngay gần đó) máu về tối đa vào 4 giây sau khi dùng khống chế cứng trúng tướng tá địch (30 giây hồi chiêu)