GUIDE RIVEN MÙA 10: CÁCH CHƠI, BẢNG NGỌC BỔ TRỢ, CÁCH LÊN ĐỒ RIVEN TOP MẠNH NHẤT

 - 

Riven mùa 12, một quân sĩ rất là khỏe mạnh nghỉ ngơi khoanh vùng con đường bên trên cùng nối liền với tăm tiếng của một Streamer khá nổi tiếng sẽ là Box Box. Với bộ kĩ năng của Riven, vị tướng mạo này vừa có thể lao lên tiến công đối phương cùng phòng vệ cũng rất là giỏi. Để phát huy buổi tối nhiều sức khỏe của Riven, thì phần lớn bạn rất cần được bao gồm phương pháp lên thứ thích hợp khi kết hợp các món thiết bị liền kề thương thơm, kháng chịu đựng hỗ trợ cho vị tướng mạo này hoàn toàn có thể càn lướt xuất sắc trong giao đấu.

Bạn đang xem: Guide riven mùa 10: cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ riven top mạnh nhất

Bên cạnh đó, bảng ngọc Riven làm việc mùa giải này là vấn đề mà các bạn cần phải quyên tâm Lúc muốn áp dụng vị tướng mạo này để leo Rank sống khi vực con đường trên qua nội dung bài viết này của divinerank.vn nhé.


Nội dung chính


Riven Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Khó chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Riven

Bảng ngọc hỗ trợ Riven: Chuẩn xác + Kiên định => Đây là bảng ngọc Riven đi con đường bên trên rất là khỏe với kĩ năng dồn tiếp giáp thương thơm và hồi sinh cực tốt.

*


Bảng ngọc hỗ trợ Riven: Chuẩn xác + Pháp thuật => Với nhánh ngọc này, Riven sẽ sở hữu mức độ dồn tiếp giáp tmùi hương hết sức khủng khiếp.

*

Những bảng ngọc Rengar vượt trội nhất mùa này

Phxay hỗ trợ Riven

*

Tốc vươn lên là + Dịch chuyển: Đây là 2 phxay bổ trợ cần có cho 1 tướng mạo đi con đường trên.

Thứ đọng từ bỏ nâng năng lực Riven

*

Để tương xứng với câu hỏi đi con đường, đồng đội có thể liếc qua phương pháp nâng khả năng Riven theo cấp độ của divinerank.vn nhỏng sau: Q > E > W

Cách lên đồ gia dụng Riven

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Cách lên thứ STVL + Giáp + Sát lực mang đến Riven Top, Mid

*

Tham khảo thêm

*

Bất kỳ người nào đã từng có lần đùa, xuất xắc từng tuyên chiến đối đầu cùng với Riven đông đảo biết khả năng dồn sát thương thơm cực kỳ tuyệt hảo của vị tướng tá này. Nên khi lên đồ Riven, divinerank.vn thường xuyên triệu tập tối đa vào các mặt hàng chủ yếu về STVL + Chí mạng nhằm mục tiêu hỗ trợ cho cô chị em có khả năng xong điểm đối phương chỉ trong một cỗ Combo của bản thân.Để bình an rộng, đồng đội rất có thể tìm hiểu thêm một số thứ kháng chịu đến Riven nhé.

Những cách Build trang bị Renekton mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Riven

*

Nội Tại – Cổ Ngữ Kiếm

hầu hết tài năng của Kẻ Lưu Đày tích tụ năng lượng vào tkhô nóng tìm gãy, giúp đòn đánh hay của cô ấy bao gồm thêm liền kề tmùi hương.

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc Momen Là Gì ? Khái Niệm Liên Quan Đến Momen Lực

*

Kỹ năng – Tam Sở Kiếm

Kẻ Lưu Đày tung ra chuỗi gần như cú đánh rất mạnh mẽ, kỹ năng này hoàn toàn có thể tái kích hoạt đến ba lần, sống lần kích hoạt sau cuối, nó hất tung kẻ địch lên không trung.

*

Kỹ năng – Kình Lực

Kẻ Lưu Đày vận kình lực, khiến sát thương cùng làm cho choáng kẻ thù sát bên.

*

Kỹ nng – Anh Dũng

Kẻ Lưu Đày lướt mang đến một quãng nlắp, tất cả thêm sát ngăn ngay cạnh thương.

*

Kỹ năng – Lưỡi Kiếm Kẻ Lưu Đày

Kẻ Lưu Đày cường hoá lưỡi tìm trong tay, góp tất cả thêm khoảng tấn công với tiếp giáp tmùi hương, trong tầm thời gian chiêu này còn hiệu lực thực thi, Kẻ Lưu Đày hoàn toàn có thể thực hiện Chỉm Gió, một năng lực công kích khoảng xa diện rộng lớn.

Khắc chế Riven

Riven dũng mạnh hơn

*

Riven yếu đuối hơn

*

Mẹo khắc chế Riven cực kì hiệu quả

Cách nghịch Riven

Để phát huy tối đa sức khỏe của Riven, anh em yêu cầu chụ ý:

Nếu gặp mặt khó khăn, Lúc chạm độ tướng mạo tay lâu năm với cấu huyết hãy lôi kéo rừng hỗ trợ. Bên cạnh đó, ghi nhớ cắm đôi mắt quan lại liền kề thiệt giỏi.khi vẫn gồm một trong những sản phẩm công nghệ trấn phái mang lại Riven, đều fan hãy bạo dạn đẩy cao đường với chủ động hiệp thương giải pháp với đối phương của bản thân mình.Riven cũng khá bạo gan trong các trộn bắt lẻ, tạo nên bất ngờ giữa những vết mờ do bụi rậm. Với Full 1 bộ Combo của Riven, rất có thể tiễn thẳng đối thủ lên bảng đếm số ngay lập tức tức tự khắc đấy nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Game Vua Hải Tặc Trên Điện Thoại, Các, Hướng Dẫn Chơi Game Vua Hải Tặc

Riven Montage: Các pha cách xử lý Riven xuất xắc nhất

Cách nghịch Riven quẩy nát Rank của các cao thủ

Hướng dẫn phương pháp Combo Riven nlỗi BoxBox

Với nội dung bài viết gợi ý lối chơi Riven, phần lớn ai yêu mến vị tướng mạo có khả năng dồn cạnh bên thương thơm rất khỏe khoắn này có thể xem thêm để áp dụng Khi leo Rank LOL.