Bảng ngọc nasus top

 - 

Nasus mùa 12, nếu yêu cầu một vị tướng mạo Late game và có tác dụng càng quét giỏi ở tiến độ cuối trò chơi thì đây đó là vị tướng cơ mà mọi fan đang nên tìm kiếm. Nếu các bạn lên thứ Nasus đúng cách, phối kết hợp việc Farm Q lành mạnh và tích cực và dễ dàng trong câu hỏi đi mặt đường thì gần như ở cuối game quân sĩ này có thể cân các đội hình với 1Q là một mạng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc nasus top

Trong mùa giải này, câu hỏi có nhiều biến hóa với bảng ngọc Nasus phải vị tướng tá này hoàn toàn có thể chơi như một Tanker ở mặt đường trên đứng đầu hoặc một pháp môn sư với các món thứ Full sức mạnh phép thuật ở Mid mà hầu như người hoàn toàn có thể tham dõi qua nội dung bài viết này của divinerank.vn.


Nội dung chính


Nasus Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Nasus

Bảng ngọc bổ trợ Nasus: bền chí + cảm giác => Đây là bảng ngọc, giúp cho Nasus đi rừng rất kỳ cứng cáp và có công dụng hồi phục cực kỳ ấn tượng.

*

Bảng ngọc bổ trợ Nasus: Pháp thuật + cảm giác => Nếu bằng hữu muốn chơi Nasus AP đi Mid, thì có thể tham khảo nhánh ngọc này nhé.

*

Một số bảng ngọc Nami mới nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Nasus

*

Tốc hành + Dịch chuyển: do Nasus không có khả năng áp giáp đối thủ, nên phép hỗ trợ này hoàn toàn có thể giúp cho Nasus tấn công kẻ địch hay rút lui tốt hơn.

Xem thêm: Chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 2 Game 24H, You’Re Temporarily Blocked

Thứ từ nâng tài năng Nasus

*

Khi đùa Nasus, bạn bè có thể xem thêm qua phương pháp nâng kỹ năng Nasus theo divinerank.vn: E > Q > W

Cách lên vật dụng Nasus

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full biện pháp Build sản phẩm Nasus Top mạnh khỏe nhất

*

Hoặc

*

phương pháp lên đồ phép thuật + Xuyên phòng phép Nasus AP Mid

*

cách lên máy Full STVL + chí mạng đến Nasus OneShot

*

Hoặc

*

Nasus là 1 mẫu tướng rất là kinh khủng khi trở về cuối game, đồng thời đó là kiểu tướng có tác dụng lên đồ cực kì đa dạng cùng phong phú. Nếu các bạn yêu say đắm sự kiên cố chắn, trâu bò thì những món thiết bị thiên về năng lực hồi phục + gần kề + chống chịu sẽ là ưu tiên mang đến Nasus.Đồng thời, khi bạn bè lên các món sản phẩm công nghệ tăng SMPT + xuyên phòng phép góp cho các đòn đánh khả năng E của Nasus AP sẽ sở hữu được lực gây liền kề thương hơn. Còn một nhỏ Nasus Full STVL + Chí mạng, cùng với 1Q thì rất có thể tiễn kẻ thù lên phiên bản đếm số ngay đó nhé.

Một số cách lên vật dụng Morgana AP to gan lớn mật nhất

Kỹ năng Nasus

*

Nội trên – Kẻ nuốt trộng linh hồn

Nasus hút năng lượng tinh thần của kẻ địch.

*

Kỹ năng – Quyền trượng linh hồn

*

Kỹ năng – Lão hóa

*

Kỹ năng – Lửa tâm linh

*

Kỹ năng – Cơn thịnh nộ sa mạc

Một cơn sốt cát rất mạnh. Vào thời gian ngừng hắn hút tạo 3/4/5 (+1% sức mạnh phép thuật)% máu tối đa của đối phương. Rồi chuyển thành giáp thương cùng thêm. Trong 15 giây hắn được cường điệu hóa với 300/450/600 Máu tối đa, 50 trung bình Đánh, với 100 tầm áp dụng kĩ năng.

Khắc chế Nasus

Nasus khỏe khoắn hơn

*

Nasus yếu ớt hơn

*

Tham khảo bí quyết khắc chế Nasus hiệu quả nhất

Cách nghịch Nasus

Khi anh em chơi Nasus, thì nên cần chú ý:

Nasus là mẫu tướng, cực kì cần được Farm cùng Farm cũng chính vì thế cho dù tuyên chiến và cạnh tranh với ngẫu nhiên vị tướng như thế nào ở khoanh vùng đường bên trên thì mình khuyên các bạn là cần ôm trụ farm là chính. Nhớ triệu tập tối đa vào khả năng Q của Nasus.Khi đã tất cả đủ cấp độ, những trang bị quan trọng thì và năng lực Q được Farm tối đa thì bản thân nghĩ buộc phải dùng Nasus vào vấn đề đẩy lẻ là cũng chính vì ở giai đoạn này quân sĩ này gần như bất tử với kỹ năng đẩy đường. Đồng thơi, việc solo 1vs1, 1vs2 ko là vấn đề gì với Nasus cả.

Xem thêm: Ngôi Sao Hoàng Cung Lễ Phục Dạ Yến, Giới Thiệu Ngôi Sao Hoàng Cung 360 Mobi

Nasus Montage: các pha xử lý Nasus giỏi nhất

Hướng dẫn leo Rank thần tốc thuộc Nasus của các cao thủ Rank Hàn

Hướng dẫn cách full bộ Nasus chuẩn chỉnh nhất

Thông qua bài viết hướng dẫn lối chơi Nasus, phần đa ai hâm mộ vị tướng này hoàn toàn có thể tham khảo qua và áp dụng để leo Rank LMHT kết quả nhất.