Bảng Ngọc Lux

 - 

Lux là vị con gái pháp sư siêu được ưa chuộng cùng áp dụng những sinh hoạt sever Liên Minch Huyền Thoại toàn nước, cô nữ giới cũng chính là bé cưng của Riot với hàng tá phần đông bộ skin trang phục tốt rất đẹp.

Bạn đang xem: Bảng ngọc lux

Lux đi con đường thân vàhỗ trợnhững ổn định cả, đặc biệt là rank tầm bên dưới vấn đề áp dụng Lux cung cấp đưa về độ công dụng tương đối cao, thậm chí còn rất có thể gank team nữa, bởi vì độ tức giận cùng lượng cạnh bên thương damge phnghiền của cô ấy thiếu phụ về cuối trận là cực kỳ tuyệt hảo.

Hôm ni bản thân xin mang đến các bạn bài viết trả lời lối chơi lên thứ LuxTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ đến Lux, thiết bị Lux chuẩn chỉnh của cao thủ kèm thứ tự tăng cỗ kĩ năng với phép bổ trợ, full bộ Luxtương khắc và chế ngự tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ năng lực của Lux

*

Chớp Lửa Soi Rọi

Các phxay sát thương thơm của Lux tích tụ tích điện lại bên trên nàn nhân vào 5 giây. Đòn đánh sau đó của Lux vẫn kích phạt năng lượng đó, gây50 cạnh bên thương phnghiền (50 + 30% Công phép)gần cạnh tmùi hương phnghiền lên phương châm.

Khóa Ánh Sáng

Tạo ra một quả cầu ánh nắng bám rễ 2 kẻ địch vào 2 giây với khiến 70 cạnh bên thương phxay (70 + 70% Công phép) cho cả nhì kim chỉ nam.

Lăng Kính Phòng Hộ

Quăng cây đũa phnghiền của Lux về 1 hướng, bít chắn cho các tướng mạo đồng minh mà nó trải qua khỏi 50 gần kề thương (50 + 20% Công phép) vào 3 giây.

Sau Khi đạt mang lại đỉnh, nó quay lại Lux, bịt chắn mang đến tướng mạo liên minh thêm 100 liền kề tmùi hương (100 + 40% Công phép).

Quả Cầu Ánh Sáng

Tạo ra một vùng ánh sáng làm cho chậm đối phương bao bọc đi 30%.Sau 5 giây, Khu Vực phát nổ, tạo 60 cạnh bên thương phxay (60 + 60% Công phép)

Tái kích hoạt:Kích nổ Khu Vực.

Cầu Vồng Tối Thượng

Bắn ra một chùm tia nắng gây 300 sát thương phép (300 + 75% Công phép) lên toàn bộ kẻ thù bên trên một con đường trực tiếp.

2.Thứ đọng từ nâng điểm khả năng Lux

*

Quả Cầu Ánh Sáng là kỹ năng khiến sát tmùi hương mạnh mẽ nhất của Lux, hơn thế nó còn có khả năng làm cho chậm rì rì mục tiêu trong tầm tròn nhỏ - cực tốt cho bài toán Lux ép góc truy đuổi phương châm hoặc giữ lại chân kẻ thù để chạy chốn. Ngoài raQuả Cầu Ánh Sáng cũng cho Lux trung bình nhìn hơi hữu dụng nhằm hoàn toàn có thể kiểm tra bụi cỏ, hang Rồng, Baron... khi cần thiết, cho nên bạn phải cộng tối đaQuả Cầu Ánh Sáng tối nhiều đầu tiên.

Khóa Ánh Sáng là chiêu khống chế cực kỳ tức giận của Lux đến kẻ địch,Khóa Ánh Sángtất cả khoảng đánh khá xa cùng lượng damge cũng ổn, không những thế tài năng này còn hoàn toàn có thể chói được không ít mục tiêu cùng lúc, nên nó khôn cùng có lợi mang đến Lux cả sinh hoạt quy trình tiến độ đi đường cũng như giao đấu => tăng max thứ 2 sauQuả Cầu Ánh Sáng.

Lăng Kính Phòng Hộ là tài năng giúp Lux tạo nên một lớp khiên bảo vệ siêu quan trọng trong số những trường hợp thảo luận chiêu bài, bên cạnh đó cũng hoàn toàn có thể bảo đảm luôn mang lại tướng mạo đồng minh nữa, mặc dù nó không khiến liền kề tmùi hương, yêu cầu chỉ cần nâng 1 điểm ngơi nghỉ Lever cấp độ 3 hoặc 4 và tăng sau cuối.

Chiêu cuối là năng lực đặc biệt của Lux, cùng với khoảng đánh rộng với siêu xa, lượng gần cạnh tmùi hương gây ra khá bự, cùng nó không trở nên chặn bởi bất kể thứ gì (kể cả Tường giócủa Yasuo cũng ko chặn được Ulti của Lux). Kỹ năng này góp Lux có khả năng hạ gục kim chỉ nam ở xa tốt nhất có thể, hoặc hoàn toàn có thể thực hiện hỗ trợ số đông cấu ngày tiết đối phương vào giao tranh => nâng theo như đúng Lever của Lux.

3.Phnghiền bổ trợ mang đến Ahri Tốc Chiến

*
*
*
*

Tốcbiến:là phép hỗ trợ không thể không có cho vị tướng mạo pháp sư kém nhẹm cơ động như Lux.Hồi máu: luôn luôn cần thiết vào phần nhiều ngôi trường phù hợp độc nhất vô nhị là đi thuộc Xạ thủ.

Thiêu đốt:nếu khách hàng cùng xạ thủ mong mỏi nghiền mặt đường kẻ thù ngay từ trên đầu để giành ưu thế, hoặc dành riêng cho Lux đi Mid khi địch thủ là đều vị tướng tá tương đối yếu hèn ngơi nghỉ giai đoạn đầu trận nhằm tạo áp lực khiến bọn chúng không đủ can đảm hổ báo.

Lá chắn:Nếu gặp mặt đông đảo tướngcó chức năng dồn giáp thương dạn dĩ nlỗi Zed... thì nên chọn lựa Lá chắn nhằm hoàn toàn có thể hạn chế 1 phần gần kề tmùi hương của bọn chúng.

4.Bảng ngọc bổ trợ mang đến Lux Tốc Chiến

*

5.Cách lên đồ dùng cho Lux Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Vọng âm Luden: vẫn là máy ưu tiên hàng đầu không thể không có đến Lux, vừa tất cả hồi chiêu, giáp tmùi hương và tích điện, giúp Lux đi mặt đường cùng thảo luận phương pháp một giải pháp dễ dãi hơn

Quỷ tlỗi Morello: là lắp thêm thứ hai của Lux, giúp giảm thời hạn hồi chiêu và năng lượng hỗ trợ cho phần đông trộn phối kết hợp full bộ dồn tiếp giáp thương của Lux mềm mại với mạnh khỏe rộng, đồng thờiQuỷthư Morello cũng khá kết quả Lúc Lux phải đối đầu và cạnh tranh với phần đông tướng có khả năng hồi sinh cao.

Đồng hồ nước cát:tăng kĩ năng tồn tại hơn Lúc bị sát thủ team địch áp sát dồn gần kề thương.

Về cuối game:Mũ phù thủy+Trượng hỏng vôđang là cặp đôi sản phẩm công nghệ giúp Lux buổi tối nhiều hóa được sức khỏe của mình cùng cả gần cạnh thương chuẩn nữa.

Các chọn lựa sửa chữa theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách chơi Lux Tốc Chiến

Giai đoạn đi đường

Với ưu thế tầm tiến công tương đối xa, đầu trận hãy nỗ lực cấu rỉa đối phương thật các bằng kỹ năngQuả Cầu Ánh Sángkết hợp cùng những vố tiến công hay nhằm gây áp lực nặng nề cùng đè đường đối phương.

Lux chỉ cầnđứng nghỉ ngơi phía dướinhằm cấu rỉa, tránh việc đilên tương đối cao, rất nguy hiểm, vì chưng tiết và mức độ phòng Chịu của cô ấy thiếu nữ hơi mỏng manh manh. Nếu để địch thủ tiếp cận được vào dồn liền kề thương rất đơn giản bốc tương đối trong giây lát.

Xem thêm: Hỏi Về Tên Viết Tắt Tiếng Anh Là Gì, Từ Viết Tắt Trong Tiếng Tiếng Anh

Sử dụngKhóa Ánh Sángnhằm trói chân đối thủ ví như bọn chúng gồm ý định băng lên tiếp cận bạn hoặc xạ thủ của khách hàng hoặc đều pha gank của tướng mạo đi Rừng kẻ thù, phối kết hợp cùngLăng Kính Phòng Hộtrong những trường hợp nguy hiểm nhằm sút lượng cạnh bên tmùi hương nên dấn.

Khóa Ánh Sánglà tài năng lý thuyết, nên để nó hoàn toàn có thể chuẩn chỉnh xác hơn chúng ta cũng có thể có tác dụng chậm rãi kim chỉ nam bằngQuả Cầu Ánh Sáng, tiếp nối hãy kích hoạt Khóa Ánh Sáng => xác suất trói trúng đang cao hơn nữa, bởi kẻ địch khó khăn né hơn.

Combo Lux đi đường

Cầu Ánh Sáng (cấu rỉa + làm cho chậm) =>Khóa Ánh Sáng(trói chân đối thủ) => Đánh thường (tăng sát thương) =>Lăng Kính Phòng Hộ(nếu gặp gỡ nguy hiểm).

Trong giao đấu Lux

Về thân với cuối trận lối chơi của Lux luôn đi cùng hỗ trợ bạn thân, gặm đôi mắt kiểm soát điều hành phần lớn địa chỉ đặc biệt quan trọng bên trên phiên bản vật dụng cùng liên tục cấu rỉa đối phương bởi Quả Cầu Ánh Sáng.

Lưu ý: Đừng lúc nào nhằm Lux đi lẻ một mình, bởi cô cô gái rất giản đơn đổi mới con mồi béo bnghỉ ngơi cho đối phương, chỉ việc đối thủ tiếp cận được Lux hoàn toàn có thể lên bảng điểm số tức thì đấy.

Khóa Ánh Sánglà chiêu chế ước cứng độc nhất vô nhị của Lux khiến cho đối thủ đề nghị e ngại, vày vậy không nên sử dụng bừa bãi, vào giao đấu hãy dùng Khóa Ánh Sángđể ngăn ngừa tuyến bên trên của đối phương lúc bọn chúng mong mỏi xả thân tiếp cận chúng ta hoặc liên minh của công ty. Hoặc cũng hoàn toàn có thể áp dụng giữa những tình huống bắt lẻ kim chỉ nam rất là kết quả.

Chiêu cuốiCầu Vồng Tối Thượngtất cả thời hạn hồi chiêu khá nkhô cứng, quan trọng đặc biệt về cuối game cùng với bài toán cài trường đoản cú 40-45%sút hồi chiêu, Lux hoàn toàn có thể áp dụng Chiêu cuối bất kể lúc nào một giải pháp hợp lí (không nên giữ chiêu cuối thừa lâu).

Về late game, cùng với bộ lắp thêm không thiếu, lượng gần kề tmùi hương phnghiền nhưng mà Lux gây nên là cực kỳ tuyệt vời.

Hơn nuốm chiêu cuối của Lux bao gồm tầm khá xa phải bạn cũng có thể kích hoạt nó để làm gục gần như phương châm tốt tiết định vứt chạy nhé, hoặc cũng có thể dùng nó nhằm cung ứng số đông vào giai đoạn đi đường cũng tương đối hiệu quả.

Combo Lux giao tranh

Cầu Ánh Sáng (cấu rỉa)=>Khóa Ánh Sáng(trói chân) => Cầu Vồng Tối Thượng(dồn damge) => Đánh thường =>Lăng Kính Phòng Hộ(hỗ trợ bản thân hoặc đồng đội).

hoặc

Khóa Ánh Sáng(bắt lẻ mục tiêu) =>Cầu Ánh Sáng (làm cho chậm)=>Cầu Vồng Tối Thượng(tăng liền kề thương) => Đánh thường xuyên =>Lăng Kính Phòng Hộ(trường hợp cần).

hoặc

Cầu Vồng Tối Thượng(cấu ngày tiết và làm chia rẽ chuần đối phương) => Khóa Ánh Sáng(giữ lại chân đối thủ) =>Cầu Ánh Sáng (tăng ngay cạnh tmùi hương với có tác dụng chậm)=>Đánh thường xuyên =>Lăng Kính Phòng Hộ(cung cấp đồng minh).

Video cách chơi Lux:

7.Đánh giá tầm thường sức khỏe của Lux

Điểm mạnh:

- Sở tài năng hoàn thành với cân bằng.

- Khả năng cấu rỉa, tạo ngay cạnh thương thơm tầm xa.

- Chiêu cuối hồi tương đối nhanh khô.

- Khả năng đi con đường, dọn lính tốt

- Khả năng kiềm chế, cùng dồn gần kề tmùi hương mạnh

Điểm yếu:

- Mỏng manh dễ dàng tan vỡ.

- Khá kém cơ cồn.

- Kỹ năng khá tốn năng lượng

- phần lớn kỹ năng định hướng, yêu cầu buộc phải 1 chút để sở hữu độ chính xác cao

8.Cách khắc chế Lux Tốc Chiến

lúc đi mặt đường cùng với LuxHãy tấn công Lux Khi cô ấy Lúc vẫn trong thời gian hồi chiêu, vì chưng đấy là lúc cô ấy yếu hèn nhất.Núp trong những bụi rậm cùng cố gắng bắt lẻ Lux bởi vì cô ấy có lượng tiết tương đối mỏng manh, rất dễ mất mạng trường hợp bị bắt trúng.Trong giao tranh tổngLên những máy kháng phép nlỗi Giáp trọng điểm linch, Mũ thích nghi, Mặt nạ vực thoắm,.. nhằm giảm gần kề thương thơm phnghiền bắt buộc Chịu từ bỏ cô ta.Với trung bình tấn công xa của mình, cô ấy sẽ lùi sau này với tấn công tự xa trong giao đấu tổng. Vì vậy nếu như Lux trong cuộc đấu thật sự vượt mạnh cùng là mối đe dọa bự đến nhóm của bạn, hãy cử bạn bắt cô ấy từ phía đằng sau.

Dùng những vị tướng tương khắc và chế ngự Lux nhưAurelion Sol,YasuoGragas.

Xem thêm: Catalyst Là Gì ? Catalyst Trong Tiếng Tiếng Việt

*

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ mang đến Lux với giải pháp lên đồ gia dụng của Lux cũng tương tự cách chơi Lux Tốc Chiến nhằm bạn tìm hiểu thêm. Chúc chúng ta leo rank xuất sắc cùng với vị tướng Lux trên đấu trường công lý nhé.