Cách Lên Đồ Ezreal Mùa 12 Và Bảng Ngọc Ezreal Mới Nhất

 - 
Bảng ngọc Ezreal mùa 12 và cách lên đồ vật Ezreal guide các trang bị cách chơi Ezreal build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ezreal mùa 12 và bảng ngọc ezreal mới nhất


Bảng Ngọc Ezreal

Bảng ngọc Ezreal mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản mới tuyệt nhất – công ty Thám Hiểm.


*
Bảng ngọc Ezreal

Ezreal -> hiện hữu trí tuệ -> Hút ngày tiết -> nhát chém ơn huệ Chinh Phục


Xem tướng tương khắc Ezreal – công ty Thám Hiểm thuộc bảng hỗ trợ Fiddlesticks mùa 12 Sứ đưa Địa ngục tại đây.


Phép hỗ trợ Ezreal

*
+
*

Ezreal là một mẫu Xạ thủ khá dễ nghịch làm quen, nhưng khó để đạt kết quả cao, do bộ khả năng của Ezreal toàn phương pháp định hướng, do đó cần độ chuẩn chỉnh xác mới phát huy buổi tối đa sức mạnh và áp dụng chuột nhiều.

Tốc biến + Hồi máu: vẫn chính là 2 phép hỗ trợ ưu tiên hàng đầu cho AD cùng với Ezreal cũng vậy, Trừng phân phát sẽ thực hiện cho Ez đi Rừng, đôi khi Ez đi Mid cũng hoàn toàn có thể mang Trừng phạt

Ezreal có xu thế kéo máu đối phương từ xa trước khi dấn thân tấn công, vì vậy những vị tướng tá Sp có tài năng cấu rỉa sẽ hợp với Ezreal như: Sona, Karma, Morgana..

Điểm mạnh mẽ và yếu Ezreal

Điểm mạnh:

Ezreal là trong những xạ thủ có kỹ năng thả diều tốt, độ cơ động cao và hoàn toàn có thể lên đồ theo nhiều hướng khác biệt -> là chủng loại xạ thủ nhiều dụng

Khả năng farm last lính xuất sắc nhờ cỗ kỹ năng.

Do bao gồm độ cơ đụng cao Ezreal hết sức khó bị bắt và hạ gục

Khả năng cấu rỉa cực kì khó chịu, đặc biệt quan trọng khi lên găng tay băng giá.

Tăng tiến sức mạnh nhanh cùng với bảng ngọc hỗ trợ mới

Phù hợp nhiều vị trí không giống nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu:

Bộ chiêu thức định hướng nên yêu cầu người chơi cần phải có độ chính xác.

Không có khả năng sốc damge dồn tiếp giáp thương bạo gan như một số AD khác, phải học lối chơi di chuyển thả diều nhiều

Sử dụng kỹ năng tốn không hề ít năng lượng.

Bảng khả năng Ezreal

Có 2 cách nâng kỹ năng cho tất cả những người chơi Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP.

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

*
Ezreal đang tăng tối đa khả năng Q – Phát bắn Thần Bí – trước hết vì đấy là kỹ năng giúp Ezreal kéo ngày tiết đối thủ cũng giống như ăn bộ đội từ xa. Khả năng E được nâng ở cấp cho 2 cùng nâng buổi tối đa lúc đạt cấp cho 13. Tài năng W nâng 1 điểm ở cung cấp 4 và buổi tối đa sau cùng. Chiêu cuối mang đúng những cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

*
Phát phun Thần bí (Q) sẽ chỉ được tăng một điểm để ăn lính dễ hơn. Năng lực được ưu tiên nhất vẫn là Tinh Hoa Tuôn tan (W) với khả năng gây liền kề thương phép bên trên một mặt đường thẳng khá mạnh. Dịch gửi Cổ học tập (E) cũng được nâng tối đa tiếp sau sau tinh xảo Tuôn chảy bởi khả năng này có tỉ lệ lên tới 75% chỉ số sức mạnh phép thuật.

Nội tại – Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi khả năng trúng phương châm của tăng mang lại Ezreal 10% tốc độ đánh vào 6 giây, cùng dồn về tối đa 5 lần (+50% vận tốc đánh).

Phát phun Thần bí – Q

Áp dụng tất cả các cảm giác trên đòn đánh.

Nếu Phát phun Thần túng bấn trúng đích, các khả năng của Ezreal được giảm đi 1,5 giây thời gian hồi chiêu hiện tại tại.

Tinh Hoa Tuôn chảy – W

Ezreal bắn ra một quả ước ánh sáng, ghi lại tướng địch hoặc mục tiêu trước tiên trúng phải.

Đòn đánh thường hoặc năng lực tiếp theo của Ezreal lên kim chỉ nam này sẽ kích nổ dấu ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức mạnh công kích cộng thêm)(+40% sức mạnh phép thuật) gần kề thương phép.

Xem thêm: Phong Hoa Tuyết Nguyệt Ngôi Sao Thời Trang, Phong Hoa Tuyết Nguyệt

Nếu kích nổ lốt ấn bằng một kĩ năng, Ezreal sẽ tiến hành hoàn trả tích điện tiêu hao của năng lực đó + 60 năng lượng

Dịch đưa Cổ học tập – E

Ezreal dịch rời tức thời mang đến một vị trí gần đó, đồng thời phun ra một tia tích điện gây 80/130/180/230/280 (+50% sức khỏe công kích cùng thêm)(+75% sức khỏe phép thuật) sát yêu quý phép.

Tia năng lượng từ di chuyển Cổ Học đang ưu tiên phun vào kim chỉ nam dính vệt ấn tinh hoa Tuôn chảy (W) ngay sát đó.

Chiêu cuối – Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức một giây rồi bắn ra một vòng cung ánh nắng cực mạnh, gây 350/500/650 (+100% sức khỏe công kích cộng thêm)(+90% sức mạnh phép thuật) sát yêu mến phép lên vớ cả mục tiêu trúng phải

Sát yêu quý Cung Ánh Sáng giảm sút 10% sau mỗi mục tiêu trúng phải, xuống dần mức thấp độc nhất vô nhị là 30% ngay cạnh thương gốc.

Cách lên thiết bị Ezreal

Các trang bị thuở đầu cho Ezreal

*
 + 
*

Lên giày cho Ezreal

 > 

*
 > 
*

Giày Khai sáng Ioniađây cũng là 1 trong sự lựa chọn sử dụng nhiều mang đến Ezreal, nó góp Ez tất cả thêm % Hồi Chiêu dễ ợt cho việc cấu rỉa máu cùng dọn lính.

Trang bị chủ yếu Ezreal

với Ezreal AD

 +  + 

với Ezreal AP

 +  + 

Các trang bị tùy chọn Ezreal

   

*

Cách lên đồ Ezreal AD

trang bị chấn phái của Ezreal, với liền kề thương tỉ lệ thành phần thuận theo số tích điện tối đa, vừa thêm tốc tấn công và kĩ năng hồi phục tốt, khi kích hoạt lên mục tiêu.

một máy rẻ tuy thế lại cực kỳ cân xứng và rước lại công dụng cao cho Ezreal, nó giúp tăng tối đa kỹ năng cấu rỉa từ bỏ xa với thả diều mục tiêu cực tốt cho Ez lúc kết hợp với Phát bắn thần bí. Với khả năng làm chậm rì rì diện rộng từ, sẽ không có đối phương nào hoàn toàn có thể chạy thoát được khi đã trở nên trúng khả năng của Ez.

bộ đồ vật đảm bảo bình an tuyệt đối trước những khả năng khống chế với sốc damge, Ezreal hoàn toàn có thể tự bảo vệ phiên bản thân nhưng mà không đề xuất tới đồng đội, sẽ cực kỳ khó bị đánh gục trong giao tranh, vày đó chúng ta có thể thỏa mái spam năng lực cấu rỉa đối thủ.

=> Đây là bộ trang bị chuẩn và vượt trội nhất của Ezreal AD.
Cách lên đồ Ezreal với: sản phẩm này sẽ đem về rất nhiều năng lượng và để giúp đỡ cường hóa được nhiêu chỉ số của nội tại, tha hồ mà spam skill, bên cạnh đó cũng ngày càng tăng thêm lượng SMPT khá lớn cho Ez nữa => vượt hiệu quả còn gì khác nữa.

Cách lên đồ vật Ezreal AP

Sau khi chỉnh sửa làm lại cỗ kỹ năng, Ezreal trở nên mạnh bạo hơn cùng với lối lên đồ dùng full AP. Đây cũng là phương pháp lên đồ gia dụng thường thực hiện cho Ez đi Mid mặt đường giữa. Kỹ năng gây gần kề thương lên tướng mạo địch và trụ cũng mạnh không thua kém phần AD đâu nhé.


*

*

.

Cách chơi Ezreal

Ezreal khá yếu cho tới khi có các trang bị cần thiết, chính vì thế giai đoạn đầu trận yêu cầu chơi bình an tập trung vào những chỉ số farm lính

Hãy chú ý việc phân bố năng lượng với Ezreal một giải pháp hợp lý

Găng tay băng vẫn là lựa chọn xuất sắc cho Ezreal trong hồ hết trân đấu, và chỉ nên lên Tam vừa lòng kiếm khi bạn dẫn trước đối thủ, hoặc có khả năng farm thừa trội.

Giữa trò chơi là giai đoạn mạnh mẽ nhất của Ezreal, với số đông Phát bắn thần túng cực thốn, kim chỉ nam khó hoàn toàn có thể chạy thoát.

Cách đùa Ez đi Mid con đường giữa cân nặng team max xuất xắc với Ekko của bậc Cao thủ xếp thứ hạng rank Hàn.

Cách chơi Ezreal đi Rừng max xanh của thách đấu với Mordekaiser.

Xem thêm: Cách Chơi Nhà Hàng Vui Vẻ 1 Thời Trên Zing Giờ Đã Có Bản Điện Thoại

Sức táo bạo Ezreal không trọn vẹn thua kém bất kể vị tướng mạo nào lúc đi đường, điều đặc trưng là bạn phải sử dụng các tài năng trúng phương châm thật tốt.