Bảng Ngọc Tristana

 - 

Bảng ngọc Tristana Mưa Kiếm cùng Cách lên trang bị Tristamãng cầu mùa 12. Combo, cách chơi chuẩn buổi tối đa hóa cạnh bên thương thơm.

Bạn đang xem: Bảng ngọc tristana


*

*


*

*
    

*
       

*

*
    

       

    

       


Bảng ngọc Tristana Sẵn sàng tấn công với Win 47.1% với Pick 8%

*
    

       

    

*

*

*
       

*

       


Trang bị bao gồm phần trăm chiến hạ tối đa hiện nay nay

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Giai đoạn đầu trận

Trong quá trình đầu trận Tristamãng cầu là mẫu xạ thủ khá yếu ở đầu trận chinh bởi vì vậy cần việc quý khách cần làm là rất cần phải tập trung vào việc đẩy lính.

Trong nội tại của Bọc thuốc súng (E) này đang giúp quý khách hàng có thể đẩy lính một cách nkhô giòn cchờ hơn, tuy vậy hãy chú ý nó cũng rất dễ làm người mua mất đi chỉ số lính tuyệt đỉnh, Khi sử dụng nó. quý khách buộc phải cố gắng đẩy lính xa tầm trụ tấn công của bạn bởi Lúc lính vào trụ thì sẽ rất khó farm.

Tại hồ hết tình huống cấu máu đối phương các bạn hãy sử dụng Bọc thuốc súng (E) nhằm nhắm vào kẻ địch. Tiếp sau đó kích hoạt Súng liên tkhô hanh (Q) để các bạn nhanh cchờ tích điểm cộng dồn cho Bọc thuốc súng (E) với khiến nhiều sát tmùi hương rộng.

Luôn ghi nhớ giữ Cú nhảy tên lửa (W) đề phòng cho các trường hợp lao lên tấn công đối pmùi hương cũng như rút lui Lúc rừng đối phương thơm gank đúng lúc.

quý khách hàng phải cắm mắt vào bụi cỏ kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Trong quy trình tiến độ giữa trận người mua hàng cần làm với Tristamãng cầu kia đó là vẫn tiếp tục farm và farm.

quý khách cần tận dụng kỹ năng đẩy đường đôi khi phá trụ cực nkhô cứng của Tristana, điều này giúp tạo lợi thế mang đến đồng đội của team bản thân. Trong tầm đánh tăng theo thời gian tuyệt nhất là Bọc thuốc súng (E) thì lúc kích hoạt lên phần trụ cộng với các đòn đánh, các bạn thường sẽ giúp Tristamãng cầu có khả năng phá trụ cực mau lẹ chỉ trong nháy mắt là kết thúc.

Giai đoạn cuối trận

Trong quy trình tiến độ cuối trận là lúc Tristana thể hiện vai trò của mình. Với tầm đánh xa cộng với lượng sát thương gây ra lúc kích hoạt Bọc thuốc súng (E) và Súng liên thanh khô (Q. Với lượng sát thương gây ra lên tướng địch và các công trình vẫn là cực kì khủng khiếp.

Vị trí của Tristana

Đường bên trên, Đường Giữa, Đường Dưới

Phép hỗ trợ Tristana

*

Tốc biến: Đây đó là phnghiền bổ trợ Tristana, nên chắc hẳn rằng nên sở hữu theo trong đa số trận chiến Khi Tristana bắt đầu.

Hồi máu: Đây được xem như là phép hỗ trợ thường dùng tuyệt nhất mang đến cặp đôi mặt đường dướ, trong thời điểm hiện nay với hiệu ứng dành cho 2 tín đồ.

Tkhô hanh tẩy: Đây là phần được thực hiện nhiều những bậc xếp thứ hạng cao, điều đó dùng làm hạn chế lại các cung cấp có cảm giác chế ước mạnh mẽ của đối thủ nlỗi Leona, Thresh,

Tristamãng cầu một trong số những vị tướng tá Xạ thủ táo bạo, cùng với bài toán tải khoảng bắn khá xa trong Liên Minc Huyền Thoại lol. Với một cô cô bé được thực hiện không ít giữa những lối tiến công thường xuyên, mà còn còn nhiều năng lực gánh team cực kỳ mạnh mẽ. Nhất là về cuối trận thì cỗ kỹ năng lại càng khỏe mạnh.

Điểm mạnh & yếu Tristana

Điểm dũng mạnh

Tốc độ tiến công phệ.

Đi mặt đường xuất sắc đẩy trụ cực kì lập cập.

Có kỹ năng đào tẩu với tăng thêm cạnh bên thương thơm cao.

Tầm tiến công về cuối game xa tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Điểm yếu

Giai đoạn đầu cạnh tranh farm cùng dễ dàng mất quân nhân.

Xem thêm: Anh Cứ Đi Đi - Anh Cu Di Di By Hari Won Album Lyrics

 Tầm phun nlắp vào giai đoạn đầu.

Bảng kỹ năng Tristana

*

Chi máu năng lực Tristana Tốc Chiến:

*
Nội tại: Ngắm Bắn

Tăng tầm tấn công thường, Bọc Thuốc Súng và Đại Bác Đẩy Lùi thêm 10 từng cung cấp.

*
Súng Liên Thanh

Thời gian hồi chiêu: 19s.

Tăng thêm 30% tốc độ tiến công vào 5 giây.

*
Pđợi Nhảy Tên Lửa

Thời gian hồi chiêu: 20s.

Tiêu tốn: 60 mamãng cầu.

Nhảy cho tới địa điểm kim chỉ nam, gây 60 gần cạnh thương phnghiền (60 + 50%) cùng có tác dụng chậm rì rì kẻ thù sát đó đi 60% trong một giây.

Hạ gục hoặc kích nổ Bọc Thuốc Súng bên trên tướng tá địch cùng với điểm cùng dồn về tối nhiều đang trả lại thời hạn hồi chiêu của Phóng Nhảy Tên Lửa.

*
Bọc Thuốc Súng

Thời gian hồi chiêu: 16s.

Tiêu tốn: 55 mana.

Nội tại: Kẻ địch có khả năng sẽ bị phát nổ lúc bị đòn đánh của Tristamãng cầu hủy hoại, gây 40 gần kề tmùi hương phnghiền (40 + 25%) lên địch thủ sát gần đó.

Kích hoạt: Đặt một trái bom lên đối phương hoặc trụ, khiến 60 gần cạnh tmùi hương đồ dùng lý (60 + 1/2 STVL + 50% STP) lên những kẻ thù gần đó. Đòn đánh hay với kĩ năng của Tristana tăng thêm sức ngay cạnh tmùi hương của trái bom thêm 30%, cộng dồn buổi tối nhiều 4 lần.

Bom nổ tung nhanh chóng lấy điểm cộng dồn buổi tối nhiều. Bán kính vụ nổ tăng vội đôi lúc đặt bom lên trụ.

*
Đại Bác Đẩy Lùi

Thời gian hồi chiêu: 80s.

Xem thêm: Khu Vuon Tren May Zing Me Mang Xa Hoi Khu Vuon Tren May 1️⃣, Zing Me Mang Xa Hoi Khu Vuon Tren May

Tiêu tốn: 100 mana.

Bắn một quả đại bác lớn lao vào đối phương, tạo 300 giáp thương thơm phép (300 + 100% SPP) với đẩy lùi mục tiêu.