Cách chơi fizz mùa 12 từ a

 - 

Fizz mùa 12, chú cá tinh nghịch một trong những vị tướng mà lại divinerank.vn cực kì yêu phù hợp với kĩ năng ám liền kề và kết thúc đối thủ rất là tốt. Cùng với kỹ năng của Fizz, một lúc mà kẻ thù đã dính năng lực R của vị tướng này thì khó khăn lòng mà rất có thể thoát khỏi sự truy ngay cạnh của vị tướng tá này. Với cách lên thiết bị Fizz, thuần túy là 1 pháp sư đề nghị những món đồ vật thiên về kĩ năng gây ngay cạnh thương phép và xuyên phòng phép đang là lựa chọn chủ yếu cho vị tướng mạo này.

Bạn đang xem: Cách chơi fizz mùa 12 từ a

Tuy nhiên, nhằm phát huy hết sức mạnh của vị tướng này thì các bạn cần phải tham khảo qua hầu như bảng ngọc Fizz mới được thiết kế lại để có thể chơi tốt vị tướng tá này sinh sống mùa giải new mà divinerank.vn vừa chia sẻ ở bên dưới nhé.


Nội dung chính


Fizz Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Fizz

Bảng ngọc bổ trợ Fizz: Áp hòn đảo + chuẩn chỉnh xác => hỗ trợ cho Fizz có chức năng sốc Damge kẻ địch tốt hơn.

*

Bảng ngọc bổ trợ Fizz: Áp hòn đảo + Cảm hứng

*

Tham khảo => các bảng ngọc Fiora mới được thiết kế lại

Phép bổ trợ Fizz

*

Tốc biến chuyển + Thiêu đốt: nhằm giúp Fizz, gia tăng lượng gần cạnh thương lên kẻ thù một giải pháp cũ thể hơn trong giao tranh.

Thứ từ nâng khả năng Fizz

*

Fizz là chủng loại tướng cận chiến khá thọt sinh hoạt đầu game, nên năng lực E mình vẫn nâng trước tiên nhằm tránh được sát thương từ đối thủ. Và khi tập luyện Fizz, mình đang nâng các năng lực theo: E > W > Q.

Cách lên vật Fizz

Trang bị đầu tiên

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Các trang bị khá đầy đủ cho Fizz Full SMPT

*

Tham khảo thêm

*

Như divinerank.vn tất cả nói tại một số nội dung bài viết trước, Fizz là mẫu mã tướng sốc gần kề thương phép cực kì mạnh nên những khi lên các trang bị mang đến vị tướng này bản thân thường tập trung vào những trang bị tăng SMPT + xuyên phòng phép.Về cuối game, Đồng hồ mèo khá có ích với phần lớn pha dấn thân của Fizz.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Game Phá Hoại Hàng Xóm Việt Hóa Crack, Tải Miễn Phí Game Phá Hoại Hàng Xóm

Kỹ năng Fizz

*

Sự tinh ma Của binh lực

Sự linh hoạt của chú ý Cá Tinh Nghịch chất nhận được chú ta có chức năng di đưa xuyên vật thể, sút sát thương thứ lý lúc nhận các đòn đánh đánh thường

*

Đâm Lao

Chú Cá tinh nghịch lướt qua mục tiêu, gây liền kề thương phép màu kèm theo cảm giác trên đòn đánh.

*

Đinh cha Hải Thạch

Cây đinh bố nhuốm phép thuật gây ra máu kẻ địch, tăng thêm sát yêu đương phép, kích hoạt khả năng này góp Chú Cá tinh nghịch cường hoá đòn tấn công tiếp theo, tăng liền kề thương cùng tăng thời hạn chảy máu.

*

Tung Tăng nhảy Múa

Chú Cá Tinh Nghịch nhảy đầm lên không, quan yếu bị lựa chọn làm mục tiêu, từ vị trí này, hắn ta rất có thể dậm xuống khu đất hoặc nhảy đầm 1 lần tiếp nữa trước khi tạo lên liền kề thương.

*

Triệu hồi Thuỷ quái quỷ

Chú Cá Tinh Nghịch điện thoại tư vấn đồng bầy của bản thân là chủng loại cá mập rồng, bám lấy tướng mạo địch đụng phải, làm chậm rãi mục tiêu, tiếp đến thuỷ quỷ quái trồi lên, gây sát thương, hất tung kim chỉ nam và đấy kẻ thù xung quanh sang một bên.

Khắc chế Fizz

Fizz khỏe mạnh hơn

*

Fizz yếu ớt hơn

*

Những mẹo nhỏ dại để khắc chế Fizz hiệu quả

Cách chơi Fizz

Trong quá trình giữa trận, nỗ lực kêu điện thoại tư vấn rừng cung ứng Gank nhằm mục đích lấy điểm mạnh hơn đối thủ tạo khoảng không để có thể Farm tốt nhất.Trong giao đấu tổng, kĩ năng R của Fizz rất có thể gây ảnh hưởng trên diện rộng yêu cầu mọi bạn hãy tập trung vào các tướng yếu điểm với nhiều kẻ thù nhất.

Xem thêm: Phòng Twin Là Gì - Tiêu Chuẩn Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất

Leo Rank nhanh cùng Fizz

Cách chơi tướng Fizz hiệu quả

Với phần đa hướng dẫn cách chơi Fizz nghỉ ngơi mùa giải này, divinerank.vn mong muốn rằng mọi tín đồ sẽ sử dụng và nghịch vị tướng tá này hiệu quả hơn khi leo Rank.