Bảng bổ trợ cho jarvan

 - 

Jarvan IV mùa 12 Rừng: Cách lên thứ Jarvan IV cỗ vật dụng new. Cách đùa, video clip combo và menu tướng khỏe mạnh, yếu hèn rộng Jarvan IV trên Kicvì chưng.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho jarvan


*

*


*

*

*
       

*
    

*
    

*
       

*
    

*
       


Bảng ngọc Jarvan IV SP Triệu Hồi Aery cùng với Win 47.92% và Pichồng 79%

*

*

*

*
       

*
    

*
    

*
       


Trang bị Jarvan Rừng bao gồm xác suất chiến thắng tối đa hiện nay

*
*

Cách lên trang bị Jarvan IV

*

Với Meta Jarvan Hỗ trợ:

Hãy tăng Max chiêu E kết phù hợp với Đồng Hồ Cát sẽ giúp Jarvan tạo nên tướng mạo đối sức khỏe phép màu đôi khi câu hỏi Jarvan mở giao tranh vẫn đỡ run tay hơn dựa vào Đồng Hồ. Chưa nhắc điểm ngọc Triệu hồi Aery cấu rỉa khôn cùng giận dữ.

Và đặt biệt câu hỏi sắm sửa Đồng Hồ đã hợp túi tiền với một SP hơn khi nào không còn. Khi kết phù hợp với dày knhì sáng sủa Ionia cùng Bùa Nguyệt Thạch bạn sẽ sở hữu không ít điểm hồi chiêu.

Chưa nhắc năng lực hồi huyết của Bùa Nguyệt Thạch xúc tiến cực tốt với các khả năng của Jarvan mang tới mức độ tác động bảo kê của Jarvan được tăng lên đáng kể.

Bảng tài năng Jarvan IV

Thứ từ bỏ nâng khả năng Javan IV:

*

Chi ngày tiết khả năng Jarvan:

*
Nội tại: Thương Thuật

Các đòn tấn công cơ bản của Jarvan IV lên một kim chỉ nam sẽ gây thêm gần kề thương thơm đồ dùng lí. Hiệu ứng này sẽ không thể xảy ra bên trên cùng một kim chỉ nam vào một khoảng tầm thời gian nthêm.

*
Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm tmùi hương về phía đằng trước, tạo giáp thương vật lí và bớt gần kề của tất cả kẻ địch trúng bắt buộc. Ngoài ra, năng lực này đã kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung phần nhiều đối thủ trúng chiêu lên không.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Restless Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Restless, Từ Restless Là Gì

*
Hoàng Kim Giáp - W

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 625

Jarvan IV viện cầu sức khỏe tự các vì chưng vua thượng cổ của Demacia giúp bảo vệ anh ngoài gần cạnh thương với có tác dụng đủng đỉnh địch thủ xung quanh.

*
Hoàng Kì Demacia - E

Tiêu hao: 55Khoảng cách: 860

Jarvan IV với theo niềm từ bỏ hào của Demacia góp tăng một lượng Tốc độ Đánh nội trên. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia cho phép Jarvan IV pngóng đi lá cờ của Demacia khiến cạnh bên thương tại điểm tiếp xúc, mặt khác tăng mang lại tướng liên minh ở bên cạnh Tốc độ Đánh.

*
Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 650

Jarvan IV gan góc dấn thân một kim chỉ nam mạnh dạn tới mức địa hình bao bọc anh bị biến thành một vùng trường đấu. Những đơn vị chức năng đối thủ sát bên cũng nhận gần kề thương thơm tại thuộc thời gian.

Dũng mãnh lao cho một tướng mạo đối thủ, khiến 200/325/450 (+) gần kề thương đồ dùng lí cho địch thủ bao bọc và tạo thành một vùng trường đấu nội bất xuất ngoại bất nhập vào 3.5 giây.Kích hoạt lần nữa để diệt đi vùng đấu trường.

Xem thêm:

Cách đùa Jarvan IV

Jarvan IV là tướng tá cực khỏe mạnh ngay lập tức từ trên đầu game. Anh em có thể cần sử dụng đi gank tức thì từ cấp 2 trường hợp thấy bạn đi con đường kẻ thù yếu hơn 1 cung cấp. Và là 1 trong tướng mạo đi gank cần thiết giỏi hơn lúc đạt cấp 6.