BẢNG NGỌC EZREAL MÙA 13 VÀ LÊN ĐỒ EZREAL MỚI NHẤT

 - 

Sự thực là Bảng ngọc Ezreal mùa 13 cầm chinh phục là chân ái vì khả năng xả skill của ezreal cấp tốc như xả lũ. Vậy giải pháp lên vật dụng Ezreal full sát lực tuyệt AP, AD thì kết quả hơn. Thuộc xem phân tích siêng sâu lối chơi Ez Full full bộ tại divinerank.vn nhé.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ezreal mùa 13 và lên đồ ezreal mới nhất


*

Ezreal

Update 12.22


*

*
    

       

       

       

       

       

*
    


Bảng ngọc Ezreal Bot Đòn phủ Đầu Meta mới

*
    

       

       

*
    

*

       

    

*


Trang bị Ezreal Bottom có xác suất thắng tối đa hiện nay

*
*

Bảng ngọc Ez bot này mang về cho EZ về tối đa thêm 12 SMCK trường đoản cú ngoài ra có thêm 250 năng lượng và hồi mana từ  để tận dụng lợi thế xạ thủ kéo máu với thả diều. Và đảm bảo cho Ez vẫn xanh về giữa trận với . Thêm sự bền bỉ từ  rất đặc biệt khi hút huyết từ từng pha cấu rỉa. Và  để kết thúc nhanh con mồi. 

Xem nè sức khỏe của chinh phục đó:

*

Bảng Ngọc hỗ trợ Ezreal AP mùa 13:

*

Áp đảo: Sốc điện + ảnh hưởng tác động bất bỗng + tích lũy nhãn cầu + Thơ săn tham lamPháp thuật: Dải băng tích điện + Tập trung tuyệt vời và hoàn hảo nhất + 3 ngọc phụ 18 SMTU và 6 giáp

Bảng ngọc Ez Mid:

*

Chinh phục + hiện diện trí tuệ + lịch sử một thời hút tiết + yếu chém ân huệBước chân màu nhiệm + thấu thị vũ trụ + 3 ngọc phụ 10% tốc độ đánh 9 SMTU 6 giáp

Bảng ngọc Ez Rừng:

*

Khá tương tự xạ thủ chỉ thay bằng bánh quy vì đơn giản đi rừng buộc phải hồi máu và tích điện nhanh và đi gank nếu không muốn bị thọt

Giải thích cụ thể tại sao Bảng ngọc Ezreal trên lại mạnh mẽ tới như vậy:

Chinh phục chủ đạo Ezreal xả giáp thương rất cấp tốc dẫn tới tích 10 cùng dồn cho ngọc Chinh phục tăng tiến 12 SMCK với 15% hồi máu là dễ. cách chơi của Ez là dồn dame mà, xem bộ combo Ez phía dưới bạn sẽ thấy tích cùng dồn trường đoản cú ngọc này dễ như thế nào. Hiện diện trí tuệ Ezreal vẫn luôn chạm mặt ít tuyệt nhất 2 tướng mạo địch vì vị trí đi đường là ở con đường dưới. Ngọc này sẽ giúp đỡ Ezreal ngày càng tăng mana mặt khác hồi cho tới 20% năng lượng mỗi khi tham gia hoặc hạ địch. Ezreal vẫn chỉ mạnh khi còn mana để dễ chịu spam skill kia là nguyên nhân ngọc này nên chọn nếu bạn có nhu cầu có gần như pha pentakill. Huyền thoại hút máu công dụng như trên nhưng mà là máu. Câu hỏi spam skill tiếp tục sẽ mang lại một lượng máu đáng kể mang lại Ezreal. Xét đến cùng Ezreal cũng chỉ là 1 trong xạ thủ huyết giấy. Nhát chém ân huệ tăng hẳn 8% tiếp giáp thương là con số quá quyết liệt với một xạ thủ những dame như Ezreal. Ngọc này sẽ cùng hưởng với đoạt được một full bộ lấy một mạng là có thật. Dải băng năng lượng vừa tăng tích điện vừa hồi 1% NL mỗi 5s ngọc này kết hợp với nước mắt nàng thần đang là chi phí đề để Ezreal không sợ thiếu mana.  Thăng tiến mức độ mạnh 10% bớt hồi chiêu lúc ở cấp cho 10. Cơ bản ở đây là giai đoạn giữa trò chơi khi đạt đủ 3 mặt hàng Ezreal sẽ sở hữu lượng liền kề thương xứng đáng sợ. Vấn đề giảm hồi chiêu tại thời đặc điểm đó sẽ tăng tiến sức khỏe của Ezreal lên đỉnh điểm để xong ván đấu.3 ngọc nhỏ còn lại sẽ đem lại 10% tốc độ đánh, 9 SMTU với 6 gần kề khá cân xứng cho Ezreal.

Cho tới thời điểm hiện tại bảng ngọc bên trên được coi là bảng ngọc vượt trội nhất cho Ezreal khi đem về tỷ lệ win tới 65,51% so với các kiểu bảng ngọc tái tổ hợp khác.

Có thể tóm gọn bảng ngọc Ezreal 2020 trên đưa về khả năng dồn dame khủng. Thoải mái spam skill cùng với một tướng tá cơ động. Tăng tiến sức khỏe về cuối trò chơi giảm thời gian hồi chiêu và hồi lượng lớn mana.


"Cậu bé đảo lộn thời gian" Ekko là một trong những tướng rất là khó chịu với chiêu cuối bứt phá thời gian. Ví như lên đồ chuẩn chỉnh sẽ là một sát thủ kinh mặt. Bí quyết lên trang bị Ekko

*
đáng sợ chưa từng có.


Phép bổ trợ Ezreal

*

Tốc biến không có quá nhiều điều để nói tới phép hỗ trợ này khi mang lại cả 2 lợi thế tấn công và chạy thoát.

Vậy vì sao lại là hồi tiết chứ không phải lá chắn

*
. Ngay sau khi kích hoạt hồi máu chúng ta và đồng minh sẽ được tăng 30% vận tốc di chuyển. Đây đó là sự đột biến cần phải có với đều pha bị gank hoặc bạn muốn kéo cả team trong các pha combat.

Một phép bổ trợ nữa cũng không tệ chính là dịch chuyển 

*
việc nhanh lẹ quay lại làn đường để giúp đỡ Ezreal cấp tốc lên đồ vật hơn đôi khi sẽ được dùng để làm phối hợp với tất cả team để combat.

Cách lên đồ vật Ezreal

*

Cách lên thứ Ezreal full AD:

*

Cách lên trang bị Ezreal full AP:

*

Cách lên vật Ezreal HYBRID:

*

Cách lên đồ Ezreal xuyên giáp:

*

Giải thích ý nghĩa sâu sắc các thiết bị quan trọng cần có của Ezreal:

Nước mắt chị em thần Ezreal sử dụng rất nhiều mana với NMNT sẽ cung ứng một bể mana cho Ezreal. Và nó vẫn được nâng cấp lên Manamune và ở đầu cuối là Muramana. Tam đúng theo kiếm đó là trang bị được ca tụng là vua cho giai đoạn giữa game. Cơ mà Ezreal đây đó là thời điểm bùng nổ của anh ta. Đây là 1 trong trang bị đa dụng khi đem về toàn các chỉ số cần thiết cho Ezreal 250 máu, 25 SMCK, 40% tốc độ đánh, 20% bớt hồi chiêu, 5% tốc độ dịch chuyển lại còn 250 năng lượng. Kết phù hợp với nội trên của tam đúng theo kiếm địch ý muốn bắt Ezreal là thừa khó.
*
Gươm của vô danh cộng cho chính mình 40 SMCK 25 % tốc độ đánh 12 % hút máu.

3 mặt hàng trên sẽ là meta mới mang đến tỷ lệ chiến hạ 56,92% so với những trang bị khác.

Theo probuild

Cách chơi Ezreal

Ezreal là một trong những tướng dựa vào quá các vào sản phẩm lên sẽ dễ nắm bắt anh ta vượt yếu làm việc đầu game. Chỉ thực sự biến đổi khi anh ta lên được nước mắt  sẽ hỗ trợ anh ta tung ra các phát phun thần bí Q tầm xa. Kết phù hợp với tinh hoa tuôn chảy sẽ giúp đỡ anh ta spam skill.

Xem thêm: Xe Lướt Là Gì ? Ưu, Nhược Điểm Của Xe Lướt Xe Lướt Là Gì

Vì thể ở tiến độ đầu trận đấu bạn nên chơi bình an và tập trung farm lính. Xem xét phân bố năng lượng với Ezreal một cách hợp lý, bao tay tay băng 

*
là 1 trang bị phù hợp cho Ezreal trong phần đa trận đấu. Khi dẫn trước kẻ thù thì hãy lên Tam thích hợp kiếm hoặc có chức năng farm thừa trội.

Giai đoạn thân trận đấu Ezreal sẽ mạnh nhất với phần đông phát phun thần bí khiến tên địch khó chạy bay được. Các bạn cũng lưu ý Ezreal không trọn vẹn thua kém bất kỳ một vị tướng tá nào lúc đi đường, bởi vì vậy yêu mong bạn sử dụng các tài năng trúng phương châm thật tốt.

Mẹo chơi Ezreal

Combo 1:

Q  W A

Đảm bảo sử dụng tự động tấn công W để tăng thêm sát thương

Combo2:

E -> W->  Q

Nếu thấy tướng mạo địch hiện nay đang bị CC hoặc đang né tránh chạy khỏi chúng ta hãy sử dụng E để gấp rút tiếp cận với gây giáp thương.

Q -> W ->  Q

Sử dụng Q ngay sau W để gia tăng sát thương đôi khi giảm thời gian hồi chiêu W

Farm cấp tốc hết sức có thể làm đông đảo cách để lên trên được nước mắt thanh nữ thần càng nhanh càng tốt

*
. Không cần sử dụng nhiều  trừ lúc địch bị CC hoặc đề xuất né đòn vì lượng mana tiêu thụ không ít và cả trong trường hợp ko xác minh được rừng địch vẫn ở đâu. Hãy sử dung thi thật cần thiết và đúng thời điểm.

Sử dụng  W vào những tòa tháp để mang tầm quan sát và hủy hoại nó nhanh hơn.

Mẹo phát hiện tại tướng tàng hình hoặc núp bụi:

Dùng dịch chuyển cổ học Ezreal sẽ tấn công đồng thời quay khía cạnh về phía tướng mạo địch ngay sát nhất.

Meta mới:

Ở phiên bản 10.21 trào lưu giữ Vũ Điệu Tử Thần sẽ bị đổi khác khi Riot trò chơi đã mang đến nó ăn uống nerf đưa từ gần kề thương dồn thành gần cạnh thương theo thời gian 20% xuống 10%. Rồi mặt hàng được những oppa sứ Hàn lựa chọn mới chính là Kiếm Manamune

*
đang có tác dụng mưa làm gió. Lý do:

Giá rẻ chỉ cách 2400g. Gây ra giáp thương trên hiệu ứng đòn tiến công nếu tăng cấp lên thành 
*
. Lượng Dame tỷ lệ thuận dựa vào số Mana của bạn.Và đây then chốt đi cho thành công đó là khi chúng ta chọn kèm ngọc hiện diện trí tuệ . Với cộng dồn cho tới 500 năng lượng. Hiểu vụ việc rồi chứ Mana càng các dame càng to.À thì bonus thêm vào cho bạn chính là bạn lựa chọn ngọc Dải băng năng lượng . Có dến 250 tích điện khi đủ cộng dồn và 1% hồi tích điện mỗi 5s.Mà tiếp giáp thương chủ lực của Ez đến từ các kĩ năng việc lên hồi tích điện lại còn tăng dame vô hình chung đã tạo thành Meta mới cực kỳ ngon cùng ngọt đến anh em.Theo thống kê giám sát với lối lên đồ cùng bảng ngọc như trên tối thiểu ở quy trình giữa trận chúng ta đã lời rộng 100 dame so với cách lên thiết bị thông thường.

Xem tiến trình lên đồ mang đến Ez nhé:

Cách 1:

*

Cách 2:

*

Vị trí của Ezreal

Xạ thủ đường dưới là địa điểm đi đường của tướng Ezreal. Ngoài ra Ez cũng có thể đi Mid cùng với Ez Mid Sốc năng lượng điện hoặc Ez jungle cầm thu thập hắc ám. 

Điểm mạnh & yếu Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal có khả năng cơ động cao và thả diều đối thủ rất tốt.Có thể lên cả Ezreal AD và Ezreal APSức mạnh dạn được thăng tiến các ở quá trình mid cùng late game.Ezreal lau chùi và vệ sinh lính xuất sắc dễ last hit

Điểm yếu

Yêu cầu tín đồ chơi bao gồm lối đùa điêu luyện và chính xác vì chiêu trò của Ezreal hầu hết là tài năng định hướng.Không có tác dụng gây liền kề thương lớn, quá trình đầu trận yếu và ít năng lượng.

Bảng năng lực Ezreal

*

Có nhị kỹ năng cho người chơi Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP

Kỹ năng 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

Trước tiên Ezreal tăng buổi tối đa Phát bắn Thần túng (Q) vì kỹ năng này sẽ có ích cho Ezreal ăn lính trường đoản cú xa và kéo ngày tiết đối thủ. Tiếp theo sau sẽ thực hiện là kỹ năng di chuyển Cổ học tập (E) được nâng ở cung cấp 2 và khi đặt cấp 13 đang nâng buổi tối đa kỹ năng này. Sau cùng là khả năng W vẫn nâng 1 điểm ở cấp cho 4.

Kỹ năng 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

Kỹ năng Q đang chỉ tăng được một điểm để nạp năng lượng lính dễ hơn, ưu tiên tráng nghệ Tuôn rã (W) với kĩ năng gây ngay cạnh thương bạo dạn trên một con đường thẳng hơi mạnh. Kỹ năng di chuyển Cổ Học cũng trở thành được nâng về tối đa tiếp theo sau kỹ năng W chính vì kĩ năng này có tỉ lệ lên tới 75% chỉ số sức khỏe phép thuật.

Pháp lực gia tăng: mỗi một kĩ năng trúng đích thì tướng tá Ezreal đã nhận thêm tốc độ đánh trong tầm 6 giây và sẽ tiến hành cộng dồn buổi tối đa 5 lần.Phát phun Thần Bí: tướng tá Ezreal sẽ bắn ra một nguồn tích điện giúp bớt hồi chiêu nếu bắn trúng đối thủ và gây cạnh bên thương đồ lý kèm với hiệu ứng trên đòn đánh.Tinh Hoa Tuôn Chảy: ví như như thương hiệu địch đầu tiên trúng yêu cầu thì Ezreal sẽ phun ra một trái cầu bám dính tướng. Ezreal đang tấn công kẻ thù có trái cầu, dùng kĩ năng hoặc tiến công vào quả ước đó nhằm kích quả ước nổi và khi tiếng nổ lớn và gây giáp thương cực mạnh cho kẻ địch.Dịch gửi Cổ Học: Ezreal cất cánh đến một chỗ sát gần đó và sẽ phun ra một luồng năng lượng vào mục tiêu gần nhất. Di chuyển Cổ Học đang ưu tiên mục tiêu bị trúng tinh hoa Tuôn tan để đánh gục trước.Cung Ánh Sáng: tướng tá Ezreal vận mức độ 1 giây để bắn ra sóng tích điện vô cùng táo tợn gây gần cạnh thương thép lên mỗi đơn vị mà nó đi qua.

Thông tin kĩ năng của EZ tham khảo tại site leagueoflegends.com

"A dashing adventurer, unknowingly gifted in the magical arts, Ezreal raids long-lost catacombs, tangles with ancient curses, and overcomes seemingly impossible odds with ease. His courage & bravado knowing no bounds, he prefers to lớn improvise his way..."

Thông tin tướng Ezreal:

"If I don’t know the rules, then how can I be breaking them?". 

Ezreal là 1 nhà thám hiểm có công dụng phép thuật, Ezreal bỗng nhiên kích đều hầm tuyển mộ đã mất từ bỏ ​​lâu, phần nhiều lời nguyền truyền thống và quá qua mọi khó khăn tưởng chừng như không thể một cách dễ dàng. Sự gan dạ và gan góc của anh ấy trù trừ giới hạn, anh ấy đam mê ứng trở nên theo cách của bản thân trong ngẫu nhiên tình huống nào, dựa một phần vào trí hoàn hảo của mình, nhưng đa phần là vào chiếc bao tay tay Shuriman thần bí của chính bản thân mình , thứ mà lại anh ấy thực hiện để tung ra mức độ tàn phá.Mystic Shot vụ nổ bí ẩn . Một điều chắc chắn rằng là - bất cứ lúc nào có Ezreal, băn khoăn sẽ không còn quá xa. Hoặc phía trước. Chắc rằng là sống khắp mọi nơi. 

Sinh ra trên Piltover được chú của anh Lymere dạy dỗ về cơ học hextech và lịch sử dân tộc cổ đại Runeterra. Ezreal tìm kiếm kiếm ngôi tuyển mộ thất lạc Ne"zuk của bạo chúa Shuriman bằng cách lên con tàu tiếp tế Nashramae. đi qua Great Sai với tím thấy căng thẳng tay bằng đồng nguyên khối lấp lanh với cùng một ma trận tinh thể sáng ở vị trí chính giữa của nó.

Xem thêm: Tra Từ Tâm Huyết Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Ezreal liên tiếp thám hiểm từ bỏ Noxus, Demacia cho Zaun, Freljord

Bảng ngọc Ez mùa 13 AD, AP sẽ theo trend 2020 thực sự mạnh khi đưa về cho Ez mức độ mạnh toàn diện từ mana nhằm thực các kỹ năng lý thuyết đến cung ứng lượng liền kề thương tối đa vày bảng ngọc mạng lại. Và để hoàn hảo cách lên trang bị Ezreal theo thống kê lại có tỷ lệ thắng tối đa sẽ giúp cho bạn leo rank khi nỗ lực Ezreal.