Bảng ngọc diana mùa 13 và lên đồ diana mới nhất

 - 

Diana mùa 13: lý giải tăng bảng ngọc và biện pháp lên thiết bị Diana với bộ trang bị mới. Video combo Diana và list tướng yếu hèn hay to gan hơn Vầng Trăng bi thảm tại divinerank.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc diana mùa 13 và lên đồ diana mới nhất


*

Diana

Update 12.22


*

*

*
       

*
    

*

*
       

    

*
       

*
    


Bảng ngọc Diana Sôc Điện Mid cùng với Win 53.92% cùng Pick 24.45%

*

*

*
       

*

*

*
       

    

*


Trang bị Diana Rừng có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
*
*
 

Cách lên đồ vật Diana

*

Bảng kỹ năng Diana

Thứ từ bỏ nâng năng lực Diana

*

Chi tiết năng lực Diana

*
Gươm Ánh Trăng

Mỗi đòn tấn công thứ tía hồi lại năng lượng và gây gần kề thương phép lan lên các địch thủ gần đó. Các lần tung chiêu tăng tốc độ đánh của 3 đòn tiến công kế tiếp.

*
Trăng Lưỡi Liềm

Tiêu hao: 55Khoảng cách: 900

Diana vung thanh gươm phóng ưa thích một tia chớp tích điện mặt trăng gây giáp thương theo như hình vòng cung trước khi phát nổ. Những đơn vị trúng chiêu sẽ ảnh hưởng trúng cần hiệu ứng Ánh Trăng, mặt khác bị lộ diện nếu chúng đang không tàng hình.

*
Thác Bạc

Diana tạo ra ba quả cầu bay quanh người, bọn chúng sẽ tiếng nổ lớn khi xúc tiếp với kẻ địch gây cạnh bên thương trên khu vực. Cô cũng được nhận một lớp ngay cạnh chặn cạnh bên thương nhất thời thời. Lớp ngay cạnh sẽ được tăng thêm nếu quả cầu thứ tía phát nổ.

Xem thêm: Download + Hướng Dẫn Copy Option File Pes 2021 Mới Nhất, Pes 2021 Bundesliga Patch Ps5

*
Trăng Mờ

Tiêu hao: 70Khoảng cách: 450

Diana hút và làm chậm tất cả đối phương gần đó. Nội trên tăng tốc độ đánh cho Diana sau khi tung chiêu.

*
Trăng Non

Diana dịch chuyển đến một đối phương rồi gây gần kề thương phép. Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu lúc được áp dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị tác động bởi Ánh Trăng.

Xem thêm: Tay Cầm Ps3 Chơi Fifa Online 3, Hướng Dẫn Cách Chơi Fifa Online 3

Hóa thành hiện nay thân của khía cạnh trăng báo oán, dịch chuyển đến một đối phương và gây 100/160/220 (+) sát yêu thương phép.Trăng Non ko cần thời gian hồi chiêu lúc được thực hiện để dịch rời đến một kim chỉ nam bị tác động bởi Ánh Trăng. Mọi kẻ địch khác sẽ tiến hành hóa giải cảm giác Ánh Trăng, bất kỳ chúng bao gồm phải là mục tiêu của Trăng Non hay không.