CÁCH CHƠI CAMILLE MÙA 12

 - 

Bảng ngọc Camille mùa 13 và biện pháp lên đồ vật Camille tiên tiến nhất tại divinerank.vn, build trang bị phương pháp chơi combo và tương khắc Camille.

Bạn đang xem: Cách chơi camille mùa 12


Bảng ngọc Camille Top quyền năng bất khử


*
*
*
*

*
*
*
*
*

Bảng hỗ trợ Camille xác suất thắng cao


*
*
*
*

Bảng Ngọc Camille

*

Quyền năng vong mạng là bảng ngọc Camille mặt đường trên vừa gây gần cạnh thương vừa tạo thêm máu rất phù hợp với nội tại mê thích ứng phòng vệ tạo lá chắn theo tỷ lệ máu tối đa của Camille. Lượng damage mà Camille tạo ra từ bộ tài năng lẫn lắp thêm là cực kỳ lớn, bắt buộc sẽ chọn thêm các ngọc bổ trợ gia tăng Giáp, chống phép với máu cho Camille, nó để giúp đỡ Bóng thép trở nên cứng cáp hơn lúc solo kill với đối thủ.

Ngọc phục Camille lấy bước đi màu nhiệm + ship hàng bánh quy để bổ sung cập nhật khả năng hồi sinh giai đoạn đi đường đầu game, phối hợp thêm giầy miễn tổn phí và thêm tốc độ di chuyển.

Ba ngọc còn lại của Camille cùng x2 sức khỏe thích ứng và phòng ngự giáp.


Bảng ngọc Camille Top áp dụng nhiều.


Bảng bổ trợ Camille tỷ lệ thắng cao


Cách lên đồ gia dụng Camille

Kiếm Doran với Bình ngày tiết là 2 trang bị mở màn sử dụng các cho Camille, nếu chạm chán kèo khó rất có thể chọn Khiên Doran, giầy thép gai là 1 sự lựa chọn thực hiện nhiều đến Camille, ví như đi con đường với pháp sư hoặc tướng có năng lực khống chế chúng ta nên lên giầy thủy ngân.

Cách lên thứ Camille

Búa rìu cạnh bên thần hoặc Tam thích hợp kiếm đấy là trang bị truyền thuyết thần thoại trấn phái của Camille, cần thiết phải lên mau chóng với những chỉ số gồm lợi, đặc biệt nó tăng nhanh sát yêu thương từ các pha ra đòn đánh thường cùng các tài năng của cô nữ nữa.

Rìu Tiamat => Rìu mãng xà một trang bị khá kết quả và rất phù hợp với Camille, nó góp cô thiếu nữ tăng kĩ năng trao đổi chiêu bài đi đường, vệ sinh lính đẩy mặt đường nhanh, bên cạnh đó cũng kết hợp cùng combo khi kích hoạt nữa.

Giáp cục cưng với đầy đủ pha cất cánh vào giao tranh khống chế hạ gục chủ lực đối phương, Camille rất dễ dàng bị kẻ thù dồn damge hủy diệt nên liền kề thiên thần để giúp cô nữ giới hồi sinh hoàn toàn có thể tiếp tục trở lại cuộc chiến.

Móng vuốt Sterak là tướng binh sĩ cận chiến, Camille luôn luôn phải băng vào sâu trong giao tranh để rất có thể gây được rất nhiều sát thương, cũng tương tự những tình huống đi bắt lẻ, điều đó luôn để cô người vợ vào tâm lý nguy hiểm, vì chưng vậy móng vuốt Sterak sẽ là trang bị hoàn hảo nhất giúp Camille tự tin và mạnh khỏe hơn.


Bảng khả năng Camille

thứ từ bỏ tăng bảng tài năng cho Camille đứng đầu max Q -> E ->W:

*

Bắn Dây Móc (E) là năng lực gây gần kề thương cơ bản của Camille, chưa dừng lại ở đó nó còn làm cho Camille trở nên cực kì cơ động đồng thời còn hiệu ứng kiềm chế làm choáng với hất tung kim chỉ nam => chắc chắn rằng cần đề xuất nâng tối đa trước tiên cho Camille. Tiếp theo đó là Giao Thức chuẩn Xác (Q), năng lực này sẽ lấy 1 điểm thứ nhất ở level 1 và cùng max thiết bị 2, nó giúp tăng thêm sát thương trong số những pha tay đôi điều đình chiêu thức, chưa dừng lại ở đó còn bao gồm cả cạnh bên thương chuẩn chỉnh nữa. Đá Quét Chiến Thuật (W) chỉ cần lấy 1 điều ở cấp độ 3 và cộng sau cùng, nó giúp Camille có thêm một chút năng lực hồi phục, có tác dụng chậm mục tiêu và gây sát thương diện rộng nữa. Chiêu cuối Tối Hậu Thư (R) nâng theo đúng lever của Camille.

Bảng khả năng Camille đi Rừng max Q -> E ->W:

*

Với Camille đi Top sản phẩm công nghệ tự cũng tương tự đi Rừng, tuy nhiên ở lever đầu, bọn họ sẽ cùng vào kĩ năng Đá Quét Chiến Thuật (W) thứ nhất - giúp cho việc đi mặt đường ở tiến độ đầu game của Camille trở nên mạnh khỏe hơn.

Nội trên - mê thích Ứng phòng Ngự

Đòn đánh lên tướng cho một lá chắn bằng 20% máu về tối đa của Camille giúp chặn loại sát thương của kẻ đó (Vật lý hoặc Phép) vào một thời gian ngắn.

Giao Thức chuẩn chỉnh Xác - Q

Đòn đánh kế của Camille gây thêm gần kề thương với tăng tốc chạy. Tài năng này rất có thể tái sử dụng sau chốc lát, gây thêm những sát thương nếu như Camille dứt lại một chút giữa nhị đòn tấn công.

Đòn tấn công kế của Camille gây thêm gần kề thương thứ lý cùng tăng tốc chạy thêm 20% trong một giây. Tài năng này có thể tái thực hiện trong giây tiếp theo sau mà không tồn tại tiêu hao.

Nếu đòn tấn công Giao Thức chuẩn Xác đồ vật hai tung ra ít nhất 1.5 giây sau đòn đầu, gần kề thương thêm vào đó được tăng lên 100% thành và % được gửi sang ngay cạnh thương chuẩn.

Giao Thức chuẩn Xác quan yếu chí mạng.

Đá Quét phương án - W

Camille quét theo như hình nón sau một khoảng tầm trễ, gây ngay cạnh thương. đối thủ ở nửa không tính vùng quét bị làm chậm rãi và chịu đựng thêm tiếp giáp thương, đồng thời Camille được hồi máu.

Camille vận sức đá quét về một hướng, tạo 70 tiếp giáp thương đồ gia dụng lý lên kẻ địch trúng phải.

Kẻ địch sống nửa ngoài vùng quét bị làm đủng đỉnh 80%, giảm dần vào 2 giây. Chúng chịu đựng thêm cạnh bên thương vật dụng lý bằng 6 máu về tối đa của chúng, hồi máu đến Camille bằng 100% gần kề thương cộng thêm tạo ra lên tướng.

Đá Quét giải pháp gây không nhiều đi một nửa sát thương lên tai quái thường.

Bắn Dây Móc - E

Camille kéo bản thân tới vị trí tường, nhảy khỏi đó và hất tung kẻ thù khi hạ cánh.

Dùng lần 1: phun dây móc vào địa hình, kéo Camille tới đó và cho phép tái thực hiện chiêu trong một giây.

Dùng lần 2: Camille phóng ngoài tường, đâm vào tướng địch thứ nhất trúng phải. Khi va đất, cô khiến 60 tiếp giáp thương phép và làm cho choáng 0.75 giây lên các đối thủ xung quanh. Lướt về phía tướng tá địch đã tăng khoảng bay gấp rất nhiều lần và đến 40% tốc tiến công trong 5 giây khi đâm trúng.

Chiêu cuối - về tối Hậu Thư

Camille lướt cho tới tướng chỉ định, nhốt chúng trong một khu vực vực. Cô cũng tạo thêm gần kề thương phép bên trên đòn đánh lên mục tiêu.

Camille chẳng thể bị chỉ định và hướng dẫn trong nháng chốc với nhảy vào một trong những tướng địch, nhốt bọn chúng trong một khu vực không thể ra khỏi bằng bất kỳ cách như thế nào trong 2.5 giây. Kẻ thù khác bên cạnh đó bị hất văng đi. Đòn tiến công lên đối thủ bị bắt khiến thêm giáp thương phép bằng 5 cùng 4/6/8% máu lúc này của chúng.

Tối Hậu Thư hoàn thành nếu Camille bong khỏi khu vực.


Điểm bạo dạn và yếu ớt Camille

Điểm mạnh

Camille sở hữu bộ giải pháp rất đa dụng cùng khá phức tạp khi bắt đầu tiếp cận lần đầu.

Có độ cơ động cực cao, kỹ năng vượt địa hình bậc nhất.

Khả năng đi đường ổn, farm bộ đội nhanh, solo đẩy trụ hầu như tốt.

Lượng liền kề thương ngày càng tăng theo thời gian mạnh gồm: STVL, cạnh bên thương phép, liền kề thương chuẩn, liền kề thương diện rộng với cả gần kề thương theo tỷ lệ máu nữa.

Khả năng bắt lẻ tiếp cận áp gần kề mục tiêu tuyệt vời với bắn Dây Móc(E) và buổi tối Hậu Thư(R).

Khả năng đi gank, đảo gank, bay gank, bội phản gank rất tốt với nhiều phong thái thức full bộ khác nhau.

Khả năng solo địch thủ outplay lật kèo tốt, kể cả 1vs2 hoặc 2vs2...

Kỹ năng khống chế ổn với bắn Dây Móc(E), Đá Quét Chiến Thuật(W) cùng chiêu cuối tối Hậu Thư(R).

Có năng lực hồi phục với Đá Quét Chiến Thuật(W) với chống chịu đựng với nội tại say mê Ứng chống Ngự.

Rất cân xứng để tấn công rank xếp thứ hạng bậc cao.

Xem thêm: Top 09 Nam Ca Sĩ Trẻ Đẹp Trai Nhất Showbiz Việt Nam, Top 10 Ca Sĩ Đẹp Trai Nhất Việt Nam

Điểm yếu

Sức mạnh phụ thuộc vào vào trang bị.

Bộ kĩ năng hơi khó áp dụng - cần phải luyện tập khôn xiết rất nhiều.

Bộ bộ combo đòi hỏi độ chuẩn chỉnh xác và thông thuộc cao khi sử dụng.

Yêu cầu tín đồ chơi có trình độ kỹ năng ổn.

Mỗi một khả năng của Camille rất cần được sử dụng một cách chuẩn xác để đạt công dụng cao nhất.

Cần nhiều thời gian chơi, để trở thành 1 trùm Camille.


Cách đùa Camille

Camille là vị tướng tương đối khó chịu, với cỗ kỹ năng hoạt động khá rắc rốiphức tạp, có rất nhiều mẹo với cách full bộ nâng cao của cô ấy nàng. Cài bộ chiêu bài cơ động quá địa hình số 1 trong hợp thể Huyền Thoại, lượng sát thương cao, tài năng tay đôi, đẩy lẻ, phá trụ không thể thua kém bất kỳ vị tướng nào. Hơn thế nữa khả năng đi đường, khống chế bắt lẻ các mục tiêu trong giao tranh cực kì hiệu quả.

Tuy nhiên để hoàn toàn có thể thành thục ước ao trở thành một Master Camille, núm vững tất cả những combo, đẩy mạnh hiệu quả 1 cách tối đa sức mạnh của cô nàng, bạn phải luyện tập nhiều và áp dụng các tài năng thật hợp lý nữa.

=> Camille - vị tướng leo rank xếp hạng hoàn hảo dành cho tất cả những người chơi có kỹ năng bậc cao.

Đầu trò chơi Camille

Camille là tướng có khả năng solo tay đôi cũng giống như cấu rỉa farm lính khả ổn với Đá Quét Chiến Thuật(W), Camille khá mạnh ở quy trình đầu trận đấu, do vậy hãy chơi chủ động đì đọt đẩy lùi đối thủ gia tăng lợi thế, kiểm soát và điều hành lính cùng tầm nhìn những vết bụi cỏ ven sông nhằm tránh bị rừng kẻ thù đi gank bất ngờ.

Trường hợp bị rừng đối phương camp Top, hãy chơi ở vị trí bình yên gần phía trụ, tránh nhằm bị gank mất lợi thế về phần mình đối phương.

Khi đi mặt đường hãy cố gắng trao thay đổi chiêu thức địch thủ khi nội trên Thích Ứng phòng ngự đã sẵn sàng, nó sẽ giúp đỡ Camille gồm thêm một tấm lá chắn bảo vệ.

Khi đạt lever 3 với đầy đủ bộ chiêu trò cơ bản, Camille trả toàn hoàn toàn có thể chơi lấn lướt đối phương, với những bộ combo cấu tiết tiếp cận làm cho choáng và gây gần kề thương khiến đối thủ gặp rất nhiều khó khăn bất lợi.

Sau lần trở nên về công ty đầu tiên: có 2 hướng lên trang bị cho Camille là: Thủy Kiếm trước hoặc Rìu Tiamat trước.

Lựa chọn Thủy Kiếm => nếu còn muốn dồn damge mạnh mẽ - Camille sẽ sở hữu được sức to gan sớm với máy này, Thủy kiếm sẽ đẩy mạnh sát thương từ bỏ Giáo Thức chuẩn chỉnh Xác(Q) và những đòn đánh thường của Camille, kết hợp với chiêu cuối buổi tối Hậu Thư(R) - cô phụ nữ hoàn toàn rất có thể thổi bay địch thủ về bệ đá cổ.

Lựa chọn Rìu Tiamat => nếu gặp mặt những tướng tá đẩy mặt đường mạnh, nó sẽ giúp Camille tăng khả năng lau chùi lính, hồi phục, đôi khi Rìu Tiamat kết hợp các bộ combo cũng cực kỳ hiệu quả.

Combo Camille cơ bản:

Đá Quét giải pháp W(cấu rỉa + có tác dụng chậm) => phun Dây Móc(E1) + Phi Thân(E2) (tiếp cận + làm cho choáng mục tiêu)=> Đánh thường => Giao Thức chuẩn Xác(Q1) => Kích hoạt Rìu Tiamat(nếu có) => Đánh thường => Giao Thức chuẩn chỉnh Xác(Q2).

Giao Thức chuẩn Xác(Q1) => Đá Quét giải pháp W(làm chậm) => phun Dây Móc(E1) + Phi Thân(E2) (áp sát + làm cho choáng) => Đánh thường xuyên => Rìu Tiamat(nếu có) => Giao Thức chuẩn Xác(Q2).

Đánh thường xuyên => Giao Thức chuẩn Xác(Q1) => bắn Dây Móc(E1) + Phi Thân(E2) (áp sát + làm choáng) => Đánh hay => Kích hoạt Rìu Tiamat(nếu có) => Giao Thức chuẩn chỉnh Xác(Q2).

Combo Camille dồn damge hạ gục bất ngờ:

Giao Thức chuẩn Xác(Q1) => Đá Quét phương án W(làm chậm) => Tốc trở thành => Đánh hay => Rìu Tiamat(nếu có) => Giao Thức chuẩn chỉnh Xác(Q2).

Combo Camille làm choáng tầm xa:

Bắn Dây Móc E1(rút ngắn khoảng cách) => Phi Thân E2(áp sát) => Tốc thay đổi (thay đổi hướng có tác dụng choáng).

hoặc

Bắn Dây Móc E1(tiếp cận) => Tốc biến (áp sát) => Phi Thân E2(làm choáng).

Giao Thức chuẩn Xác (Q) thực hiện được lên trụ => chúng ta cũng có thể tận dụng vấn đề đó để bào trụ nhanh kiếm tiền nhé.

=> Hãy sử dụng phối kết hợp các combo một bí quyết thật mềm mại và mượt mà nhé.

Giữa trò chơi Camille

Sau lúc đã hoàn thành được một số trang bị cơ phiên bản cần thiết như: Tam đúng theo kiếm + Rìu mãng xà + Móng vuốt.., sức khỏe của Camille lúc này là khôn xiết lớn, cô trả toàn rất có thể solo Q với bất cứ tướng nào.

Lúc này hãy tập trung đẩy đường nhanh, sau đó đảo lane đi cung ứng đồng nhóm kiếm thêm các chỉ số hạ gục ngày càng tăng ngưỡng sức mạnh, cùng với độ cơ rượu cồn và năng lực vượt địa hình của cô, chỉ cần vài bước đi và bộ combo cơ bản là rất có thể đi nữa phiên bản đồ rồi. Đồng thời kêu gọi đi rừng cùng đồng đội điều hành và kiểm soát các mục tiêu quan trọng như Rồng, Sứ giả khe nứt, trụ.., và ăn chúng mang đến lợi thế cho tất cả team.

Khả năng truy sát của Camille sinh sống nửa sau giao đấu là cực mạnh khỏe dù cô chỉ còn ít máu đi chăng nữa.

Combo Camille đầy đủ:

Bắn Dây Móc(E1) + Phi Thân(E2) (áp sát kim chỉ nam + làm choáng) => Tốc biến đổi (nếu mục tiêu ở xa, còn ở gần thì không buộc phải dùng Tốc biến) => Đánh thường xuyên => Giao Thức chuẩn Xác(Q1) => Rìu Tiamat(nếu có) => Đánh thường => Chiêu cuối về tối Hậu Thư(R) => Đánh thường => Giao Thức chuẩn Xác(Q2).

Combo Camille bắt lẻ các kim chỉ nam chủ lực team địch như Xạ thủ, pháp sư hoặc hồ hết tướng yếu huyết thiếu kháng chịu.

Đá Quét chiến thuật W(làm chậm) => Chiêu cuối buổi tối Hậu Thư R(khống chế mục tiêu) => Đánh thường xuyên => Giao Thức chuẩn chỉnh Xác(Q1) => Rìu Tiamat(nếu có) => Đánh hay => bắn Dây Móc(E1) + Phi Thân(E2) (làm choáng) => Đánh thường xuyên => Giao Thức chuẩn Xác(Q2).

Nếu phương châm ở vượt xa chúng ta có thể sử dụng Tốc biến phối kết hợp cùng bắn Dây Móc(E) trước nhằm tiếp cận một cách bất ngờ.

Bắn Dây Móc(E1) (rút ngắn khoảng tầm cách) + Phi Thân(E2) (áp sát) => Tốc biến chuyển (tiếp cận + làm cho choáng) => Đánh thường => Chiêu cuối tối Hậu Thư R(khóa mục tiêu) => Đá Quét chiến thuật W(làm chậm) => Giao Thức chuẩn chỉnh Xác(Q1) => Rìu Tiamat(nếu có) => Đánh hay => Giao Thức chuẩn Xác(Q2).

Cuối game Camille

Camille không hẳn là vị tướng của những cuộc giao tranh tổng lếu chiến, điều kinh sợ nhất của cô ấy nàng đó là khả năng đẩy lẻ cùng bắt lẻ mục tiêu.

Về cuối game với bộ full thứ đầy đủ, Camille không hề e ngại một trong những pha solo với tướng nào. Từ bây giờ nhiệm vụ bao gồm của cô thanh nữ là vẫn đi đẩy lẻ đường đơn, sản xuất áp lực cực to cho đối phương, để tạo thành điều kiện dễ dãi cho đồng đội kiểm soát và nạp năng lượng các phương châm quan trọng.

Nhờ bộ kỹ năng cực kì cơ hễ của mình, để hoàn toàn có thể bắt được Camille là 1 trong những điều không hề dễ chút nào, chưa dừng lại ở đó khả năng bào phá trụ của Camille cũng chẳng thua kém kém tướng nào. Chỉ cần lơ làng một chút, Camille rất có thể dễ dàng đẩy bay 1 đường, thậm chí là là cả trụ nhà thiết yếu đối phương.

Khi Combat tổng nổ ra: nên lựa chọn thời cơ thuận lợi, cất cánh vào tung chiêu cuối về tối Hậu Thư(R) để kiềm chế dồn cạnh bên thương hạ gục những vị trí chủ lực team địch hoặc số đông tướng ít tài năng chống chịu, ngoài ra luôn lưu ý các địa điểm trên phiên bản đồ, giả dụ thấy đối tượng người sử dụng nào bóc tách team đi lẻ, Camille cũng có thể tiếp cận và tàn phá nhanh chóng, kế tiếp rút về an ninh => điểm mạnh về người => ưu thế giao tranh => phần trăm win game cực kỳ cao.

Xem thêm:

Lưu ý: chiêu cuối buổi tối Hậu Thư(R) của Camille sẽ giúp cô nữ giới trong loáng chốc quan yếu bị chỉ định => hãy kích hoạt nó một cách hợp lý, để hoàn toàn có thể né kị các kỹ năng và sát thương từ kẻ địch nhé, hình như nó còn tạo ra những pha Wombo Combo tuyệt đẹp mắt khi phối hợp cùng một trong những vị tướng không giống nữa như: Galio...

Một số full bộ cơ phiên bản của Camille - Camille Channel

Trở thành Master Camille cùng với full chuỗi bộ combo sau - tất cả những bộ combo bạn cần biết về Camille

Video lối chơi Camille Top con đường trên cực bạo dạn với Irelia của thách đấu EU xếp hạng leo rank - Challenger Replays