Bảng bổ trợ ad tốc độ đánh

 - 

Để lên Rank cao thủ thì việc chi tiêu mua ngọc là điều không thể không có trong trò chơi Liên Quân Mobile. Mặc dù nhiên, giải pháp xây dựng bảng ngọc đến ad (xạ thủ) trong liên quân ra sao mới đúng mực và công dụng đây?

Nếu bạn đang chưa biết hoặc muốn tìm hiểu thêm cách Build ngọc đến ad, thì những gì bản thân sắp share dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ ad tốc độ đánh

Sau khi bạn đọc hết bài viết bạn vẫn biết chính xác cần xây dựng bạn dạng ngọc mang đến ad như thế nào. Cùng ban đầu nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Vì bạn có nhu cầu chơi theo phong cách hủy diệt Tank trước buộc phải chắc chắn các bạn sẽ cần đến xuyên giáp.

Chính bởi vì vậy thay vì ngọc đỏ(tốc đánh/trí mạng) bạn phải nghiền ngọc đỏ (công vật lý/xuyên giáp) như vậy phun tank mới thấm hơn bình thường. Ngọc tím vẫn xay tốc đánh/tốc chạy như hay còn ngọc xanh bạn ép công trang bị lý/xuyên giáp.

Lưu ý 3: Để ý tướng đối phương đi mặt đường cùng rồi xay ngọc

Trong từng trận đấu lúc píc tướng mạo song các bạn sẽ có thể chọn lựa bảng ngọc khác chứ không vào cài đặt được. Nên chúng ta cần chuẩn bị 2 – 3 bảng ngọc mang đến tướng tủ và vận dụng với từng trận đấu tướng đối đầu khác nhau.

Ví dụ: Mình đùa tủ Yorn cạnh tranh là Valhein. Bởi vậy mình sẽ chọn lựa bảng ngọc gần cạnh thương cực mạnh.

Như vậy khi tuyên chiến và cạnh tranh mình sẽ tung chiêu 2 sau đó dùng nội tại nhằm dỉa máu bắn cực thốn. Nếu bạn ép ngọc tốc đánh, lên solo phun thường cùng với Valhein chắc chắn bạn sẽ thua vì nó bao gồm khống chế choáng nhiều hơn thế bạn. Cũng chính vì vậy nghiền dame thật to rồi sử dụng năng lực và dỉa máu bởi nội tại là kết quả nhất. Nếu đã dỉa máu bị dán choáng thì nên rút về không solo nữa.

Xem thêm: Game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Tương tự nếu mình píc Yorn đối đầu và cạnh tranh với Tel’Annas mình sẽ lựa chọn bảng ngọc tốc tấn công có một chút ít Dame.

Khi solo thường mình sẽ không còn ngần ngại phun thường với Tel vì chưng sau 5 lần phun mình hoàn toàn có thể gây nhiều sát thương rộng ở nội tại. Không tính đến nếu dùng kĩ năng trúng đích nữa bạn sẽ có điểm mạnh hơn nhiều. Chiêu 1 của Yorn còn có thể làm choáng nữa nên mình sẽ không sợ Tel’Annas. Chơi game sẽ tự tin hơn.

Cách build ngọc này mình khuyến khích các bạn nên thực hiện vì nó xuất phát điểm từ chính lối chơi mà nhiều người đang đánh. Bạn sẽ nắm rõ được sức mạnh của chính bản thân mình như núm nào, tính dame chuẩn chỉnh hơn, chơi tốt hơn cùng dễ chiến thắng.

III. Tạm thời Kết

Nếu bạn đang đọc mọi dòng này thì chắc hẳn rằng bạn là 1 trong những người rất kiên trì và hiểu rất nhiều gì bản thân truyền tải ở bài viết.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ H5 - Nhập Ngay Code Tân Thủ Quý Đồng


Mình tất cả lời khen ngợi cùng cảm ơn vì các bạn đã ủng hộ, đọc hết nội dung bài viết của mình. Mình cũng xin chúc chúng ta có thể xây dựng được bảng ngọc ad vừa ý nhất với giành được nhiều chiến thắng trong những trận đấu sắp đến tới.