Bạn Thuộc Nhà Nào Trong Harry Potter

 - 
Đã xẩy ra lỗi Lúc nỗ lực tải phiên bạn dạng đầy đủ của website này. Hãy thử có tác dụng bắt đầu trang này để sửa lỗi.

Bạn đang xem: Bạn thuộc nhà nào trong harry potter


*

Nếu các bạn làm sao đã từng đọc tốt xem qua cỗ truyện cũng tương tự tập phim Harry Potter thì vẫn đều biết toàn bộ phù thuỷ, pháp sư theo học tập ngôi trường Hogwarts những được chia làm 4 bên. Mỗi đơn vị đều mang bọn họ của những fan tạo nên ra đơn vị kia :Goddric Gryffindor cùng với nhà Gryffindor (màu sắc đỏ), Salazar Slytherin cùng với nhà Slytherin (màu xanh lá cây lá), Rowena Ravenclaw cùng với công ty Ravenclaw (màu xanh lá cây dương) với Helga Hufflepuff cùng với công ty Hufflepuff (màu sắc vang).

Cả 4 bên thi đua cùng nhau nhìn trong suốt cả năm học tập, bằng cách kiếm thêm điểm thưởng trọn hoặc bị trừ điểm bằng thể hiện thái độ học hành cũng giống như các thành tích dành được làm việc trường. Mỗi đơn vị đều phải sở hữu team Quidditch riêng rẽ với cũng thi đấu cùng nhau nhằm giành cúp Quidditch. Cuối năm học, đơn vị như thế nào tất cả số điểm tối đa sẽ đạt Cúp Liên Nhà.

Vào phần đầu tiên của series này, mình vẫn nói đôi điều về 4 nhà đất của Hogwart

1.Gryffindor

*

Nhà Gryffindor cùng với biểu tượng là con sư tử và red color. Thành viên của Gryffindor thường sẽ có lòng anh dũng, tinh thần thượng võ và tính táo Apple bạo. Đây biết đến bên xuất sắc đẹp nhất Hogwart với luôn là quân địch truyền kiếp cùng với công ty Slytherin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hạ Android 5.0 Xuống 4.4 Zenfone 5 Và 6 Từ 4, Hướng Dẫn Hạ Bản Rom Zenfone 4 5 Và 6 Từ 4

2.Slytherin

*

Nhà Slytherin gồm biểu tượng là loài rắn rết, màu sắc chủ yếu là xanh lá cây cùng bạc. Nhà này tôn vinh sự ước mơ, man trá, khả năng lãnh đạo và sự cởi vạt. Những phù thuỷ nằm trong công ty này đều là những người khả năng, sẵn sàng bất chấp toàn bộ nhằm dành được đồ vật họ mong ước.

3.Hufflepuff

*

Nhà Hufflerpuff tất cả hình tượng là nhỏ lửng cùng với color chủ đạo là vàng cùng Black. Hufflerpuff là nơi triệu tập hầu như phù thuỷ thân thiên, chăm chỉ, trung thành, ngay thật và công bình. Đây là bên gồm chuẩn chỉnh mực đạo đức với dấn thức thức đúng không đúng ví dụ độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Lợi Ích Của Opt Out Là Gì - Cách Phân Biệt Opt For Sth, Opt Out

4.Ravenclaw

*

Nhà Ravenclaw có biểu tượng hình hình chlặng đại bàng cùng với 2 màu sắc chủ yếu xanh dương và color đồng. Đây là địa điểm hội từ hầu hết bé fan sáng ý cùng thông thái tốt nhất Hogwart. Nhà này đề cao trí hợp lý, ý thức học hỏi và giao lưu, trí tuệ cùng trí thức của mỗi member.

Vậy còn các bạn trực thuộc nhà nào ?

Hãy đòi hỏi tức thì qua bài soát sổ đã có được ghi nhận vày ban giám hiệu trường Hogwart giúp thấy các bạn nằm trong công ty làm sao nhé !