BÀN PHÍM CHƠI GAME KHÔNG DÂY

 - 
Bàn phím cơ ko dây hay còn gọi là bàn phím cơ Bluetooth là lựa chọn cụ thế tuyệt vời cho các loại bàn phím thông thường và cho chính mình một những hiểu biết gõ phím trọn vẹn mới với hành trình dài phím nhiều năm hơn, tiếng kêu nghe đã và đang hơn và bên cạnh đó còn giữ mang đến độ bền keyboard laptop của chúng ta được kéo dài hơn.

Bạn đang xem: Bàn phím chơi game không dây

Nhưng sự việc là hiện thời có không hề ít loại keyboard cơ công nghệ bluetooth không dây và khiến cho bạn hồi hộp chưa biết nên lựa chọn loại nào xuất sắc và phù hợp với nhu cầu sử dụng, trong nội dung bài viết này divinerank.vn để giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vấn đề này, bọn họ cùng đi vào top keyboard cơ không dây tốt nhất hiện nay.


Top 5 bàn phím cơ ko dây rất tốt hiện nay


1. Bàn phím Cơ không Dây RK61


*

Kết nối: BluetoothKích thước: 29.1 cm x 10.1 cm x 3.9 cmĐộ bền 50 triệu lần nhấnLoại switch: red switchPin 8-10 tiếng chuyển động liên tục
TỚI NƠI BÁN - TIKI
TỚI NƠI BÁN - LAZADA
TỚI NƠI BÁN - SHOPEE

Bàn phím cơ bluetooth không dây RK61 là loại bàn phím cơ không dây nhỏ gọn được thiết kế với theo vẻ bên ngoài 60%, dễ dãi bỏ túi balo và đưa đi khắp gần như nơi.

Bạn rất có thể kết nối đồng thời 3 thiết bị, chẳng hạn rất có thể kết nối với máy tính xách tay + máy tính bảng + điện thoại cùng lúc.

Về độ trễ: với yêu cầu gõ văn bản, có tác dụng nội dung, viết content, kế toán thì phần đông bạn không thể phân biệt độ delay của nó bởi rất thấp, mang lại trai nghiệm gõ phím mượt mà. Còn với những game nặng trĩu thì vẫn đang còn độ trễ khoảng nửa giây cùng cũng ko thể đòi hỏi hơn được với mức ngân sách bàn phím cơ bluetooth không dây dưới 1 triệu.

Nhưng trường hợp vẫn muốn chơi game trên keyboard cơ Bluetooth giá tốt thì bạn chọn lựa cách cắm dây sẽ cho trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm: Download Game Thiên Long Bát Bộ 3D, Phục Hổ Quyền

RK61 thực hiện Red Switch và gõ khôn cùng ổn

Để điều chỉnh chức năng các phím thì bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng RK Gaming để buổi tối ưu hơn cho trải nghiệm chơi game.

Thời lượng pin cũng là một trong những điều ấn tượng, với yêu cầu sử dụng bình thường chúng ta cũng có thể tới 2 ngày làm cho việc.

Hướng dẫn áp dụng bàn phím cơ bluetooth RK61: 

Ngoài cơ chế kết nối ko dây thì chúng ta có thể kết nối có dây với trang bị tính, với để chuyển chính sách không dây và có dây thì bạn chỉ việc bấm tổ hợp phím Fn + Tab.

Sau khi bạn chọn cơ chế không dây thì chúng ta nhấn giữ phím Fn và p đến khi phím phường nhấp nháy thì dịp đó bàn phím RK61 đã chuẩn bị sẵn sàng kết nối Bluetooth. Với trên máy tính xách tay bạn chỉ việc bật công nghệ bluetooth và search tên bàn phím rồi chọn liên kết là có thể dễ dàng sử dụng.

Và việc biến đổi giữa 3 đồ vật này cũng tương đối dễ dàng, với phím tắt Fn + Q hoặc Fn + W hoặc Fn + E.

Xem thêm: 15 Game Hay Có Dung Lượng Nhẹ Dưới 20Mb Dành Cho Android Hay Nhất

Tóm lại thì đó là bàn phím cơ Bluetooth giá bèo nhất dẫu vậy có chất lượng rất tốt và nên chọn mua trong phân khúc dưới 1 triệu.