Bàn phím chơi game không dây

 - 
Bàn phím cơ không dây hay còn gọi là bàn phím cơ Bluetooth là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các loại bàn phím thông thường và cho bạn một trải nghiệm gõ phím hoàn toàn mới với hành trình phím dài hơn, tiếng kêu nghe cũng đã hơn và ngoài ra còn giữ cho độ bền bàn phím laptop của bạn được kéo dài hơn.

Bạn đang xem: Bàn phím chơi game không dây

Nhưng vấn đề là hiện nay có rất nhiều loại bàn phím cơ Bluetooth và khiến bạn bối rối chưa biết nên chọn loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng, trong bài viết này divinerank.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng ta cùng đi vào top bàn phím cơ không dây tốt nhất hiện nay.


Top 5 bàn phím cơ không dây tốt nhất hiện nay


1. Bàn Phím Cơ Không Dây RK61


*

Kết nối: BluetoothKích thước: 29.1 cm x 10.1 cm x 3.9 cmĐộ bền 50 triệu lần nhấnLoại switch: red switchPin 8-10 tiếng hoạt động liên tục
TỚI NƠI BÁN - TIKI
TỚI NƠI BÁN - LAZADA
TỚI NƠI BÁN - SHOPEE

Bàn phím cơ Bluetooth RK61 là loại bàn phím cơ không dây nhỏ gọn được thiết kế theo kiểu 60%, dễ dàng bỏ balo và mang đi khắp mọi nơi.

Bạn có thể kết nối cùng lúc 3 thiết bị, chẳng hạn có thể kết nối với laptop + máy tính bảng + điện thoại cùng lúc.

Về độ trễ: với nhu cầu gõ văn bản, làm nội dung, viết content, kế toán thì hầu như bạn không thể nhận ra độ delay của nó bởi rất thấp, cho trai nghiệm gõ phím mượt mà. Còn với các game nặng thì vẫn có độ trễ tầm nửa giây và cũng không thể đòi hỏi hơn được với mức giá bàn phím cơ Bluetooth dưới 1 triệu.

Nhưng nếu vẫn muốn chơi game trên bàn phím cơ Bluetooth giá rẻ thì bạn chọn cách cắm dây sẽ cho trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm: Download Game Thiên Long Bát Bộ 3D, Phục Hổ Quyền

RK61 sử dụng Red Switch và gõ rất ổn

Để điều chỉnh chức năng các phím thì bạn có thể sử dụng phần mềm RK Gaming để tối ưu hơn cho trải nghiệm chơi game.

Thời lượng pin cũng là một điều ấn tượng, với nhu cầu sử dụng bình thường bạn có thể tới 2 ngày làm việc.

Hướng dẫn sử dụng bàn phím cơ Bluetooth RK61: 

Ngoài chế độ kết nối không dây thì bạn có thể kết nối có dây với máy tính, và để chuyển chế độ không dây và có dây thì bạn chỉ cần bấm tổ hợp phím Fn + Tab.

Sau khi bạn chọn chế độ không dây thì bạn nhấn giữ phím Fn và P đến khi phím P nhấp nháy thì lúc đó bàn phím RK61 đã sẵn sàng kết nối Bluetooth. Và trên laptop bạn chỉ cần bật Bluetooth và tìm tên bàn phím rồi chọn kết nối là có thể dễ dàng sử dụng.

Và việc chuyển đổi giữa 3 thiết bị này cũng rất dễ dàng, với phím tắt Fn + Q hoặc Fn + W hoặc Fn + E.

Xem thêm: 15 Game Hay Có Dung Lượng Nhẹ Dưới 20Mb Dành Cho Android Hay Nhất

Tóm lại thì đây là bàn phím cơ Bluetooth giá rẻ nhất nhưng có chất lượng rất tốt và nên mua trong phân khúc dưới 1 triệu.