Bản mở rộng the sim 4

 - 

Maxis cuối cùng đã cho ra mắt một nông trại thu nhỏ xứng đáng với sựmong đợi của người chơi

*

Có một số điều "phải có" cho người hâm mộ của The Sims. Đây là những yếu tố chính đã ăn sâu vào thế giới IRL của chúng ta hoặc thương hiệu củamột trò chơi Sims cảm thấy thiếu nếu không có chúng: Đi học đại học, nuôi thú cưng, thay đổi mùa giải, trò chơi gia đình, thứ gì đó ma thuật hoặc thế giới khác, ồ, và nông nghiệp. Trong khi nhóm Maxis đằng sau The Sims 4 đã đáp ứng hầu hết các yêu cầu này, Simmers tiếp tục kêu gọi mở rộng nông nghiệp bảy năm sau khi phát hành mục nhập. Với gói mở rộng Cottage Living, nhóm Sims cuối cùng đã thực hiện tốt một lời hứa bất thành văn. Cottage Living là một gói mở rộng, loại DLC lớn nhất của trò chơi, mang đến thế giới mới của Henford-on-Bagley, nuôi động vật và trồng trọt. Henford-on-Bagley lấy cảm hứng rõ ràng từ “những ngọn đồi nhấp nhô và những ngôi nhà tranh mộc mạc, cổ kính của vùng nông thôn nước Anh” như Antonio Romeo, nhà sản xuất chính của trò chơi, đã đưa nó cho Kotaku. Bên cạnh việc phá vỡ thói quen của những thế giới lấy Hoa Kỳ làm trung tâm, The Sims 4 còn có một lượng người hâm mộ khá lớn ở Anh, cùng với một nhóm người truyền phát mạnh mẽ từ khu vực này.

Bạn đang xem: Bản mở rộng the sim 4

Người chơi cũng có thể nuôi gà, bò và lạc đà không bướu. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao lạc đà không bướu lại được đưa vào một gói,thì lạc đà không bướu là linh vật không chính thức của The Sims. Các trò chơi đã bao gồm nhiều tài liệu tham khảo về llama kể từ lần lặp đầu tiên, như các linh vật của trường đại học, và những câu chuyện cười về việc cho chúng ăn. Ngoài ra, các trang trại llama dường như là một điều ở Vương quốc Anh!Và trong khi trồng cây, hoa, thảo mộc, và những thứ tương tự đã có trong trò chơi cơ bản và thậm chí được thêm vào trong gói mở rộng Seasons, Cottage Living rõ ràng đã phải tăng cường. DLC không chỉ bổ sung các loại cây trồng “bình thường” mới mà còn có khả năng trồng các loại cây quá khổ chiếm nhiều không gian hơn và mất nhiều thời gian để trồng. Chúng cũng có thể được gửi đến Hội chợ Finchwick, diễn ra ở Henford-on-Bagley. Và, đúng vậy, cà tím là một trong những cây trồng quá khổ.

*

Cottage Living cũng vượt trội trong việc thu hút rộng rãi bằng cách đưa ra các chi tiết cho những người chơi không quan tâm đến việc thu dọn nhà ảo của họ và hòa nhập vào cuộc sống đồng quê. Có thể cho rằng một trong những lý do quan trọng nhất để mua bất kỳ gói DLC nào đến từ các vật phẩm mới. Xây dựng / mua các vật phẩm, được sử dụng khi tạo hoặc thay đổi một ngôi nhà hoặc các công trình khác, là những chi tiết quan trọng đối với bất kỳ người chơi nào. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà xây dựng, những người Mô phỏng đang khởi động trò chơi phần lớn nhờ khả năng kiến ​​trúc của nó. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các mặt hàng Create-a-Sims, như tóc, quần áo, hình xăm hoặc các chi tiết "Sim" khác. Đây có thể là điểm yếu nhất của Cottage Living, nếu chỉ vì điểm mạnh của nó ở những nơi khác. Về lối chơi không farm, Henford-on-Bagley rất ấn tượng. Đó là một trong những thế giới DLC đẹp nhất mà The Sims 4 đã ra mắt trong một thời gian. Đó là minh chứng cho cả chất lượng của Henford-on-Bagley và bản chất kém nổi bật của một số, mặc dù không phải tất cả, của các địa điểm đóng gói gần đây hơn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Antarctica Là Gì, Nghĩa Của Từ Antarctic, Nghĩa Của Từ Antarctica

*

Và có một số hoạt động không liên quan đến nông nghiệp, chẳng hạn như thêu thùa và khả năng mua và sử dụng hàng tạp hóa trong nấu ăn, sẽ khiến bản thân trở nên quá khó khăn. (Theo lời của Barefoot Contessa Ina Garten, "Mua ở cửa hàng là được.") Nhưng các chi tiết khác, như nấu ăn với trẻ em và nhiều thử thách, cũng được thêm vào dưới dạng bản cập nhật trò chơi cơ bản. Nhiều thử thách vẫn là một nâng cấp lớn về lối chơi. Thay vì sử dụng nhiều khe đặc điểm, có thể thêm nhân vật vào thế giới và xây dựng câu chuyện, các đặc điểm bổ sung mức độ khó giờ đây có thể được thêm vào dưới dạng các thử thách theo lô riêng biệt. Trò chơi cơ bản chỉ có thử thách "ngoài lưới", nhưng Cottage Living bổ sung thêm các thử thách "sống đơn giản" và "cáo hoang". Có rất nhiều đặc điểm khác từ các gói DLC khác cũng được biến thành thử thách. Và những người hâm mộ Sims cứng rắn sẽ thích truyền thuyết được thêm vào đó. Không đi quá sâu vào cỏ dại, The Sims 4 tồn tại trên một dòng thời gian khác với các trò chơi Sims khác. Điều này có nghĩa là một số NPC cổ điển đã thay đổi hoặc biến mất hoàn toàn. Cư dân của Sims, Agnes Crumplebottom, khiến cô ấy chiến thắng trở lại trong Cottage Living, đây là một cái gật đầu tốt đẹp dành cho những Simmers khó tính lâu năm.

Xem thêm: Âm Thanh Pcm Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Âm Thanh Pcm Là Gì

Bỏ qua nỗi ám ảnh về ngựa, Cottage Living đã sẵn sàng trở thành một trong những bản mở rộng Sims 4 vĩ đại nhất, một thành tích đáng khen ngợi đối với một trò chơi bảy năm tuổi. Nhưng The Sims không giống như hầu hết các trò chơi.

-------------------------Discord "Envil Store"Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí Cập nhật tin game và các khuyễn mại, give away của shop sớm nhất !Hệ thống mạng xã hội kháccủa Envil