BẢN MỞ RỘNG THE SIM 4

 - 

Maxis ở đầu cuối sẽ mang lại reviews một trang trại thu nhỏ tuổi xứng danh cùng với sựmong đợi của bạn chơi

*

Có một số điều "buộc phải có" cho những người ngưỡng mộ của The Sims. Đây là mọi yếu tố thiết yếu sẽ lấn sâu vào quả đât IRL của họ hoặc chữ tín củamột trò chơi Sims cảm thấy thiếu hụt giả dụ không tồn tại chúng: Đi học đại học, nuôi thú nuôi, biến đổi mùa giải, trò chơi mái ấm gia đình, vật dụng gì đó yêu thuật hoặc quả đât không giống, ồ, với NNTT. Trong Lúc nhóm Maxis phía sau The Sims 4 đang thỏa mãn nhu cầu số đông những yêu cầu này, Simmers liên tiếp lôi kéo không ngừng mở rộng NNTT bảy năm sau khoản thời gian tạo ra mục nhập. Với gói mở rộng Cottage Living, đội Sims sau cuối sẽ triển khai tốt một lời hứa hẹn bất thành vnạp năng lượng. Cottage Living là một trong những gói không ngừng mở rộng, một số loại DLC lớn số 1 của trò nghịch, mang về nhân loại bắt đầu của Henford-on-Bagley, nuôi động vật hoang dã với tLong trọt. Henford-on-Bagley lấy xúc cảm rõ ràng tự “đầy đủ ngọn gàng đồi mấp mô và gần như khu nhà ở tnhãi con mộc mạc, cổ xưa của vùng nông làng mạc nước Anh” như Antonio Romeo, công ty cung ứng chính của trò chơi, sẽ đưa nó cho Kotaku. Bên cạnh việc phá tan vỡ kiến thức của không ít quả đât đem Hoa Kỳ làm trung trung tâm, The Sims 4 còn có một rất đông người ái mộ khá to sinh hoạt Anh, cùng rất một tổ tín đồ truyền vạc trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ bỏ khoanh vùng này.

Bạn đang xem: Bản mở rộng the sim 4

Người đùa cũng hoàn toàn có thể nuôi con kê, bò cùng lạc đà ko bướu. Nếu ai đang vướng mắc tại vì sao lạc đà ko bướu lại được đưa vào một trong những gói,thì lạc đà ko bướu là thiêng vật ko đồng ý của The Sims. Các trò chơi đã bao gồm nhiều tài liệu tìm hiểu thêm về llama kể từ lần lặp trước tiên, nlỗi những thiêng vật của ngôi trường đại học, cùng hồ hết mẩu truyện cười về việc cho việc đó nạp năng lượng. Bên cạnh đó, các trang trại llama dường như là 1 điều ngơi nghỉ Vương quốc Anh!Và trong những khi tLong cây, hoa, thảo mộc, và hầu như trang bị tựa như vẫn tất cả trong trò chơi cơ bạn dạng và thậm chí là được chế tạo trong gói mở rộng Seasons, Cottage Living ví dụ sẽ bắt buộc bức tốc. DLC không chỉ bổ sung cập nhật các các loại cây xanh “bình thường” bắt đầu Ngoài ra có tác dụng trồng những một số loại cây vượt khổ chiếm nhiều không gian hơn cùng mất không ít thời gian để tLong. Chúng cũng có thể được gửi mang lại Hội chợ Finchwiông xã, diễn ra sinh hoạt Henford-on-Bagley. Và, đúng vậy, cà tím là 1 trong giữa những cây xanh vượt khổ.

*

Cottage Living cũng quá trội trong bài toán si mê thoáng rộng bằng phương pháp chỉ dẫn những chi tiết cho người đùa không quyên tâm đến việc quét dọn bên ảo của mình cùng hòa nhtràn vào cuộc sống thường ngày đồng quê. Có thể nhận định rằng một Một trong những nguyên do đặc trưng độc nhất để mua bất kỳ gói DLC làm sao tới từ các vật phđộ ẩm mới. Xây dựng / tải các đồ phđộ ẩm, được sử dụng khi chế tác hoặc biến hóa một khu nhà ở hoặc những công trình không giống, là đa số cụ thể quan trọng đặc biệt so với ngẫu nhiên fan đùa như thế nào. Điều này đặc biệt quan trọng đặc trưng so với những nhà sản xuất, những người dân Mô phỏng vẫn khởi cồn trò đùa đa số dựa vào khả năng con kiến ​​trúc của chính nó. Dường như còn tồn tại một trong những lượng bự những món đồ Create-a-Sims, nhỏng tóc, áo quần, hình xăm hoặc những chi tiết "Sim" khác. Đây rất có thể là nhược điểm duy nhất của Cottage Living, nếu chỉ do ưu thế của chính nó ở rất nhiều địa điểm không giống. Về lối chơi không farm, Henford-on-Bagley siêu tuyệt hảo. Đó là một trong những trong số những nhân loại DLC đẹp tuyệt vời nhất mà lại The Sims 4 vẫn reviews trong một thời gian. Đó là dẫn chứng cho cả unique của Henford-on-Bagley với thực chất kém rất nổi bật của một trong những, tuy vậy không hẳn toàn bộ, của các vị trí gói gọn gần đây hơn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Antarctica Là Gì, Nghĩa Của Từ Antarctic, Nghĩa Của Từ Antarctica

*

Và có một vài chuyển động không liên quan mang lại nông nghiệp & trồng trọt, ví dụ như thêu ta tòng và khả năng cài cùng thực hiện hàng tạp hóa vào nấu ăn uống, đang khiến cho phiên bản thân trở đề xuất thừa trở ngại. (Theo lời của Barefoot Contessa Imãng cầu Garten, "Mua sống shop là được.") Nhưng những cụ thể không giống, như nấu ăn kèm trẻ em với những thách thức, cũng khá được sản xuất bên dưới dạng bản update trò nghịch cơ bạn dạng. hầu hết thử thách vẫn là một upgrade bự về lối nghịch. Ttuyệt vày thực hiện nhiều khe điểm lưu ý, có thể thêm nhân đồ vào quả đât với thi công câu chuyện, những đặc điểm bổ sung cập nhật cường độ khó khăn lúc này có thể được cung cấp bên dưới dạng các thách thức theo lô lẻ tẻ. Trò đùa cơ bản chỉ tất cả thử thách "ngoài lưới", tuy vậy Cottage Living bổ sung cập nhật thêm các thử thách "sống đối chọi giản" và "cáo hoang". Có rất nhiều Điểm lưu ý khác từ bỏ những gói DLC không giống cũng khá được trở thành thách thức. Và những người dân mến mộ Sims cứng rắn đã ham mê thần thoại được chế tạo kia. Không đi vượt sâu vào cỏ đần độn, The Sims 4 tồn tại trên một loại thời hạn không giống với những trò đùa Sims không giống. Như vậy tức là một vài NPC cổ điển đang biến đổi hoặc mất tích trọn vẹn. Cư dân của Sims, Agnes Crumplebottom, khiến cho cô ấy thành công trở về trong Cottage Living, đấy là một chiếc gật đầu đồng ý giỏi rất đẹp giành cho đông đảo Simmers khó tính nhiều năm.

Xem thêm: Âm Thanh Pcm Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Âm Thanh Pcm Là Gì

Bỏ qua nỗi ám ảnh về ngựa, Cottage Living đang chuẩn bị thay đổi một Một trong những bản mở rộng Sims 4 vĩ đại tốt nhất, một thành tích xứng đáng khen ngợi đối với một trò nghịch bảy năm tuổi. Nhưng The Sims không hệt như phần lớn các trò nghịch.

-------------------------Discord "Envil Store"Nơi rủ bằng hữu chơi trò chơi, nghe nhạc giải trí Cập nhật tin tức game và các khuyễn mại, give sầu away của cửa hàng nhanh nhất !Hệ thống social kháccủa Envil