Leesin Mùa 12

 - 

Lee Sin mùa 12, vị tướng làm ra tên tuổi của nhiều game thủ chuyên nghiệp trong kia phải nói tới Insec một cái tên nối sát với quân sĩ này. Với cỗ Combo Lee Sin, tín đồ chơi rất có thể ra vào cùng băng trụ hỗ trợ gank cực kỳ hiệu quả ở vai trò đi rừng. Bên cạnh những kỹ năng đẹp mắt, cách lên đồ vật Lee Sin trong mùa giải này cũng có khá nhiều biến đổi giúp cho bài toán đi rừng, Top thuận lợi hơn. Cùng với đó, việc thay đổi của bảng ngọc Lee Sin trong dịp giải này là điều mà mọi fan chơi phải phải nắm bắt và rất có thể tham khảo ngay bài viết bên bên dưới của divinerank.vn nhé.

Bạn đang xem: Leesin mùa 12


Nội dung chính


Lee Sin Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: khó chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Lee Sin

Bảng ngọc bổ trợ Lee Sin: chuẩn chỉnh xác + cảm giác => Đây là phiên bản ngọc, giúp Lee Sin cực kì khỏe nhìn trong suốt trận đấu.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Lee Sin: chuẩn xác + Kiên đinh => Đây là bảng ngọc, góp Lee Sin có công dụng hồi phục giỏi hơn khi đi rừng.

*

Một số bảng ngọc Leblanc new cập nhật

Phép bổ trợ Lee Sin

*

Tốc đổi mới + Trừng phạt: Đây là phép hỗ trợ cần gồm cho một tướng tá đi rừng như Lee Sin.

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Lee Sin

*

Để phạt huy năng lực đi rừng của Lee Sin, thì bằng hữu có thể tham khảo qua phương pháp nâng khả năng cho Lee Sin theo divinerank.vn như sau: W > Q > E

Cách lên đồ dùng Lee Sin

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tham khảo

*

Giày

*

cách lên vật dụng Lee Sin Full giáp Thương + giáp

*

Hoặc

*

Build sản phẩm công nghệ Full gần cạnh lực + giáp thương cho Lee Sin Top, Mid

*

Hoặc

*

Lee Sin là chủng loại tướng, có tác dụng dồn và sốc gần kề thương cực kì tốt. Nên lúc lên đồ cho Lee Sin, thì bản thân sẽ tập trung vào hồ hết món trang bị thiên về STVL + chí mạng là chính.Nếu đối thủ có nhiều tướng gây gần cạnh thương, và để bình yên hơn với hồ hết pha xả thân thì những người hoàn toàn có thể lên 1 giỏi 2 món đồ vật thiên về tiếp giáp và máu mang đến Lee Sin.

Xem thêm: Trò Chơi Đánh Đàn Piano - Bộ Trống Trò Chơi Âm Nhạc

Tham khảo cách lên trang bị Fiddlesticks tác dụng nhất mùa này

Kỹ năng Lee Sin

*

Nội tại: loàn đả

*

Kỹ năng : Sóng âm

*

Kỹ năng

Khi kích hoạt hộ thể để triển khai lá chắn bảo vệ tránh khỏi 55/110/165/220/275 (+) giáp thương trong 2 giây. Sau đó rất có thể tiếp tục kích hoạt kiên định trong 3 giây tiếp theo.

*

Kỹ năng

Khi đấm xuống khía cạnh đất tạo luồng sóng âm gây 80/120/160/200/240 (+) gần kề thương. Có tác dụng lộ diện kẻ thù trong 4 giây. Sau 3 giây tiếp theo rất có thể sử dụng dư chấn.

*

Kỹ năng

Nộ long cước là cú đá được tung ra gây ra 150/375/600 (+) cạnh bên thương đồ gia dụng lí. Đối phương sẽ bị hất cất cánh lên không trong 1 giây.

Khắc chế Lee Sin

Lee Sin bạo phổi hơn

*

Lee Sin yếu hèn hơn

*

Hướng dẫn phương pháp khắc chế Lee Sin tác dụng nhất

Combo Lee Sin

Khi chơi Lee Sin, hầu như người rất có thể tham khảo sang một số combo như sau:

Q > Đánh thường > E > Đánh thường > E2 > Đánh hay > q.2 > Đánh thườngQ > q.2 > cắn mắt > W > RQ > q2 > R > Tốc biếnQ > cắn mắt > W > R > Tốc biến đổi > q2 > E > Đánh thường xuyên > E2

Cách đùa Lee Sin

Đối với hồ hết ai hy vọng chơi Lee Sin, thì hoàn toàn có thể tham khảo:

Đây là mẫu tướng đi rừng cực kỳ cơ động,có khả năng gây giáp thương đơn mục tiêu và có tác dụng gank cực kỳ tốt ở ngẫu nhiên thôi điểm nào.Với năng lực vượt địa hình tốt, Lee Sin có thể tổ chức cướp rừng của đối thủ cực kỳ sớm để đưa lợi cố gắng trong việc đi rừng của mình.Để chơi xuất sắc Lee Sin, mà nhất là việc hoàn thành xong thuần thục khả năng combo Lee Sin là một trong điều rất là khó đòi hỏi các bạn phải luyện tập thật những ở kĩ năng này.

Xem thêm: Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Gì ? Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Nào? Vì Sao 1/4 Được Gọi Là Ngày Cá Tháng Tư

Full Skin Lee Sin bộ đồ mới: Vô thần, Quyền Thái, Nốc ao, Ma sứ

Hướng dẫn bộ combo Lee Sin toàn tập

Những pha xử trí Lee Sin hay của những cao thủ

Ở bên trên là bài viết hướng dẫn lối chơi Lee Sin, divinerank.vn hy vọng rằng hầu hết ai ái mộ vị tướng tất cả bộ tài năng đầy vươn lên là ảo này rất có thể tham khảo để thực hiện leo Rank LOL công dụng nhất.