BISSELL ZING BAGGED CANISTER BAGS & FILTER REPLENISHMENT KIT

 - 

Hướng dẫn gửi tài khoản về trang BangBang.vn

Trang chủ › Tin tức › Hướng dẫn đưa tài khoản về trang BangBang.vn

Các BBer thân mến!

Vì BangBang với những cổng 360divinerank.vn, Zingme xong bắt tay hợp tác . Nên tất cả những tài khoản đã đưa về cổng divinerank.vn.

Bạn đang xem: Bissell zing bagged canister bags & filter replenishment kit

Đang xem: Cách nghịch bang bang bên trên zing me

Dưới phía trên BĐH xin chỉ dẫn các đổi khác tài khoản từ cổng 360divinerank.vn với Zingme về BangBang.vn và KHÔNG RESET NHÂN VẬT

Ưu Đãi cùng với BBer Tham mê Gia Chuyển Tài Khoản

+ Ưu đãi xu khóa:

+ Quà VIPhường. kính chào hè

Nhận Gói vàng VIPhường. xin chào Htrằn 2018 Lúc đăng nhtràn lên server.

– Thời gian : từ thời điểm ngày 15/06 đến khi xong ngày 22/06

+ Khuyến mãi Tank

– Thời gian : từ thời điểm ngày 15/06 cho đến khi hết ngày 22/06

– Bán một số Hộp tank VIPhường bởi xu khóa : Hộp tank Doraetháng, Hộp Tank Lữ Bố, Hộp tank Bay Max, Hộp tank Tbỏ Tinh, Hộp tank Zoro.

Hướng Dẫn Chuyển Tài Khoản Từ Cổng 360divinerank.vn và Zingme về Trang bangbang.divinerank.vn.vn(bangbang.vn)

Bước 1:Các chúng ta vào linkhttp://id.bangbang.360divinerank.vn.vn/server-divinerank.vn?, đăng nhập cùng cliông chồng vào nút ít Nhận Code

Cách 2: Các bạn sẽ thấy 1 đoạn Code , hãy bôi black và nhấp chuột phải rồi copy ( sao chép ) đoạn code kia. (Lưu ý đấy là code dùng dìm dạng tài khoản, vui vẻ không share với những người đùa không giống để rời mất tài khoản)

Bước 3: Click vào dòng “Cliông chồng vào đây để nhập code” phía bên dưới nhằm gửi mang lại trang https://divinerank.vn/bangbang/nhan-giftcode-divinerank.vn.html

Bước 7: Hãy sản xuất ngay lập tức 1 tài khoản bên trên divinerank.vn (phía trên sẽ là tài khoản bạn sử dụng đăng nhập divinerank.vn sau này)

Bước 4: Sau khi sinh sản kết thúc , các bạn hãy paste ( dán ) đoạn CODE phía bên trên vào ô dìm code và nhấn thừa nhận là thành công.

Xem thêm: Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Ios, Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Trên Ios, Android

Bước 5: Các các bạn hãy vào trang https://divinerank.vn/bangbang/trang-chu.html ( bangbang.vn ) cùng singin bởi tài khoản vừa sinh sản nhằm lựa chọn server bản thân đã từng nghịch mặt 360divinerank.vn và Zingme thì đang thấy nhân đồ dùng của các bạn đã làm được di chuyển thành công xuất sắc vào thông tin tài khoản chúng ta vừa sinh sản.

Tất cả những nhân vật dụng tại hệ thống cũ trên 360divinerank.vn với Zingme (bao hàm cả xu, xu khóa, bạc, vật phẩm) số đông sẽ được giữ lại hết nên chúng ta cứ yên tâm nhé.

Xem thêm: Cách Phục Hồi Pin Điện Thoại Bị Chai Như Pin Mới, Cách Khắc Phục Pin Điện Thoại Bị Chai, Phồng

– Nếu vẫn không rõ, chúng ta cũng có thể xem thêm đoạn clip hướng dẫn bên dưới hoặc liên hệ gmail hotrodivinerank.vn.vn cùng Fanpage nhằm BĐH cung cấp bạn nhé.