Auto Click Nox Âm Dương Sư

 - 

Việc khóa account người chơi sử dụng auto Click đã từng được ban điều hành Âm Dương Sư áp dụng hồi tháng 4 vừa qua.

Bạn đang xem: Auto click nox âm dương sư


Chính thức trình làng tại nước ta vào thời điểm cuối tháng 1/2018, Onmyoji - Âm Dương Sư vẫn gặt hái được nhiều thành công lớn nhờ đồ họa đẹp mắt, lối đùa đánh theo lượt lôi kéo và có đậm tính chiến thuật. Chỉ hơn 5 tháng, nhóm xã hội của Âm Dương Sư vì Garena quản lý đã đạt rộng 63 ngàn thành viên với khoảng độ liên can cao giữa các thành viên. Cũng tại cộng đồng này, nhiều vụ việc nóng vào game sẽ được thành viên đăng download rồi bàn cãi sôi nổi. Một trong những đó đó là tình trạng sử dụng tự động Click để vượt phó phiên bản được nhiều bạn áp dụng nhằm mục tiêu đỡ mất thời gian.Bất chấp việc NPH Garena đã trình làng hệ thống tự động tự đánh nhằm mục đích giúp cho gamer không có nhiều thời gian trực tiếp chơi nhưng vẫn đạt được những thành quả tuyệt nhất định. Nhưng không ít người chơi vẫn cố ý sử dụng các phần mềm ngoài luồng trong số ấy có tự động Click. Còn nhớ vào tháng 4, chương trình tự động hóa này đã làm được họ vận dụng để đi tới hơn 700 lần phó bản Aobozu, khiến cho quá trình tận hưởng game của không ít người không giống bị ảnh hưởng khá nhiều. Hình phân phát khóa account 2 ngày từ bỏ 12h trưa ngày 27/4 đến 12h trưa ngày 29/4 vẫn không có tác dụng những game thủ thích sử dụng auto Click chùn bước.

Xem thêm: Cách Tạo Ram Ảo Cho Android Không Cần Root, Please Wait

Bởi vậy mà new đây, ban quản lý và điều hành Âm Dương Sư đã tiếp tục phải thông tin tới xã hội thêm một lần nữa về vấn đề sẽ khóa trương mục vĩnh viễn ví như sử dụng tự động hóa click trong phó phiên bản Phong Ấn yêu Khí."Âm Dương Sư đại nhân thân mến,

Kể từ thông báo này, số đông đại nhân sử dụng tự động click cho phó bản Phong Ấn yêu thương Khí đã nhận các hình vạc sau:

Lần đầu: khóa thông tin tài khoản 7 ngày

Lần hai: khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Mong các đại nhân không sử dụng tự động click trong những phó bạn dạng tiếp theo để đảm bảo trải nghiệm game của đại nhân và các đại nhân khác nhé.

Xem thêm: Tra Từ Làng Nghề Tiếng Anh Là Gì ? Tra Từ Làng Nghề

Tiểu Thố xin đăng bài xích này để kể nhở những đại nhân đã và gồm ý định sử dụng tự động click để farm mảnh từ phó bản Phong Ấn yêu Khí. Hãy nghĩ tới xã hội nữa đại nhân nhé."Trên thực tế, phần lớn những tài khoản bị ban phần lớn đã sử dụng auto Click không ít lần đến nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, việc đi những phó bản đánh rắn, kỳ lân, âm giới,... Cũng tương đối phổ biến. Điều này làm rất nhiều người chơi do dự và giao động trong việc thiết lập một lịch trình tuy ko trực tiếp ăn lận nhưng lại gây khó chịu cho nhiều người khác. Để ko nằm trong list bị khóa trương mục vĩnh viễn, trò chơi thủ hiện thời còn răn dạy nhau nên sử dụng phần mềm tự động hóa một cách có mức độ, ko spam vượt đà.


*

*

*

divinerank.vn:

divinerank.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tphcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.