Asura Sẽ Cuồng Nộ Nếu Hút Bao Nhiêu Hoa?

 - 

Sau khi bị đánh bại, Asura đã tự cô lập bản thân mình và mạnh mẽ hơn nhờ hấp thụ hắc khí bên trong Cung tuyết ngọc. Hắn đã dựng lên một thành trì kiên cố và bóng tối một lần nữa bao trùm tất cả.

Bạn đang xem: Asura sẽ cuồng nộ nếu hút bao nhiêu hoa?


Các đòn đánh cơ bản

Xoay tròn, có thể sử dụng đỡ đòn.Một trong những đòn đánh sau:

Chém ngang 180 độ trước mặt, đập kiếm về phía trước theo đường thẳng, chém ngang 180 độ trước mặt, đều có thể sử dụng đỡ đòn, đòn đánh cuối cùng gây Đẩy lùi và Hất ngã.

Chém 2 vệt lửa thành hình chữ thập, không thể đỡ đòn.

Chém băng trước mặt, có thể đỡ đòn, gây Đẩy lùi và Gục ngã.Một trong những đòn đánh sau:

Chém ngang 180 độ bằng cả 2 thanh kiếm, có thể đỡ đòn.

Tạo vệt lửa, có thể đỡ đòn.

Đá băng về trước mặt, có thể đỡ đòn, gây Hất tung.

Boss Asura luôn nằm cố định ở giữa và không di chuyển, nếu tank nằm ngoài tầm đánh của Boss, Boss sẽ tạo ra một vùng băng giá gây Hiệu ứng Đóng băng không cho phép di chuyển, có thể sử dụng đỡ đòn.

Cơ chế đặc biệt

Tại 80%, 50%, 20%, Asura sẽ hút tất cả mọi người về phía mình và sau đó tạo ra một vòng lửa hoặc băng quanh mình, chính vì vậy hãy nhanh chóng ra xa khỏi Asura ngay khi có thể di chuyển.

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super Chap 65 Next Chap 66, Dragon Ball Super Chap 65 Next Chap 66

Nếu Asura triệu hồi vòng lửa thì Asura sẽ tạo ra các quả cầu lửa và tương tự với trường hợp vòng băng. Các quả cầu này xuất hiện tương ứng với các vị trí 1h, 3h, 5h, 7h, 9h và 11h trên minimap và di chuyển dần về phía Boss. Asura nếu hấp thụ được các quả cầu sẽ nhận được Hiệu ứng Hấp thụ toàn bộ, nếu đủ 5 cộng dồn thì hắn sẽ cuồng nộ và tiêu diệt tất cả mọi người trong tổ đội. Hãy sử dụng các kĩ năng đỡ đòn, phản đòn, chặn đòn để phá các quả cầu này.

*

Hấp thụ toàn bộ

Nếu đỡ cầu lửa, người chơi sẽ nhận được Hiệu ứng Nhiệt, nếu đỡ cầu băng, người chơi sẽ nhận được Hiệu ứng Khí lạnh.

*

Khí lạnh

*

Nhiệt

Khi các quả cầu bắt đầu di chuyển, Asura sẽ bắn các tia đạn ngẫu nhiên vào các thành viên, hãy sử dụng các kĩ năng chặn đòn đánh xa.

Sau đợt cầu đầu tiên, Asura sẽ triệu hồi ra lượt cầu thứ 2 có màu sắc ngược lại đồng thời vòng sát thương quanh Boss cũng biến mất theo. Nếu đã nhận được Hiệu ứng từ đợt cầu trước đó, Hiệu ứng này sẽ bị thay thế ở lần tiếp theo.

Lúc 2 đợt cầu kết thúc, Asura sẽ tạo ra 6 bông hoa trên sân đấu. Màu sắc của các bông hoa này sẽ phụ thuộc vào màu sắc của vòng mà Boss đã tạo ra trước đó. Những ai sở hữu Hiệu ứng có màu đối nghich với màu sắc của các bông hoa sẽ có khả năng phá chúng khi bước lên tuy nhiên nếu bước lên mà không có bất kì Hiệu ứng nào hoặc Hiệu ứng cùng màu sẽ gây ra sát thương vô cùng lớn theo thời gian.

Nếu Asura tạo ra vòng lửa, hắn sẽ triệu hồi kiếm lửa nhắm vào ngẫu nhiên những thành viên trong đội. Hãy tránh xa Boss hoặc kiếm lửa sẽ gây sát thương rất lớn lên những người chơi gần Boss. Nếu Asura gọi ra vòng băng, hắn sẽ tạo ra rất nhiều kiếm băng quanh mình.

Xem thêm: Cách Giảm Ping Khi Chơi Game Trung Quốc Miễn Phí, Giảm Ping Khi Chơi Game Trung Quốc

Sau đó, Boss sẽ hấp thụ tất cả các bông hoa còn lại để phục hồi sinh lực và tiếp tục các đòn đánh thường sau đó.