ANUNG UN RAMA LÀ AI

 - 
Hellboy với các thành viên của BPRDHellboy hay được mô tả là 1 trong người dễ mến, cộc cằn với tính vui nhộn châm biếm với dí dỏm. Anh ta thuận lợi tức giận do những việc rất nhỏ, nhưng gồm một trái tim thực sự xuất sắc và gồm tình yêu đối với con người bỏ mặc nguồn gốc quỷ dữ của anh ta. . Anh ta đã liên tiếp tuyên ba không suy xét ‘mục đích’ được đến là của bản thân mình và cố gắng che giấu xúc cảm mâu thuẫn của mình bên dưới vẻ bên cạnh khôn ngoan của một kẻ chắc nịch ưa mạo hiểm

Thông tin cá nhân


*

Chiều cao: 6’11 “(210,82 cm)Trọng lượng: 396 lbs. (179,623 kg)Mắt: camTóc: ĐenĐặc điểm phân biệt: Da đỏ như quỷ, đuôi, móng guốc, sừng cúp xuống và bàn tay bắt buộc làm bằng đá quá khổ.Bạn vẫn xem: Anung un rama là aiBạn đã xem: Anung un rama là ai

Quyền hạn và sức mạnh của Hellboy

Khả năng siêu phàm của Hellboy bắt mối cung cấp từ thực chất ma quỷ của anh ta. Anh ta khỏe khoắn hơn và chắc chắn hơn những so với một bạn bình thường. Hellboy hoàn toàn có thể bị thương, nhưng lại anh ta cài đặt “Healing Factor” (giống như Wolverine của X-Men ) có thể chấp nhận được anh ta phục hồi vết yêu đương với vận tốc đáng kinh ngạc. Một ví dụ như về vấn đề đó là lúc anh ta bị một thanh kiếm đâm xuyên ngực, và hoàn toàn có thể phục hồi ngay lập tức sau đó. Anh ta cũng có tác dụng bẩm sinh hiểu những ngôn ngữ cổ xưa và phép thuật.

Bạn đang xem: Anung un rama là ai

Hellboy đã các lần bị tấn công dã man bởi những con quái thú to phệ và sinh sống sót, hay với hồ hết vết thương kha khá nhẹ. Trong một lần, Hellboy lao thẳng vào trong 1 khẩu súng thiết bị MG-42 với lãnh những viên đạn vào ngực trước khi hủy diệt khẩu súng. Mức độ sức mạnh của Hellboy ko được biểu đạt rõ ràng, nhưng anh ta tiện lợi đốn ngã một chiếc cây khủng và ném nó vào đối thủ. Anh ta cũng rất có thể nâng các tảng đá nặng sản phẩm tấn và ném các đối thủ.

Hellboy cũng có quá trình lão hóa hết sức chậm. Trong veo sáu mươi năm của cuộc đời mình, Hellboy dường như đã không thể già nữa kể từ lúc đạt mang lại tuổi trưởng thành và cứng cáp về thể chất.

Vũ khí và Bùa chú

Hellboy được nghe biết với việc sử dụng nhiều các loại vũ khí và thắng lợi ma thuật trong trận chiến chống lại loại ác. Hai sản phẩm đáng chăm chú nhất của anh ấy là The Good Samaritan (một khẩu súng cực lớn được nghe biết với mức độ mạnh kinh khủng và xuất thân thần bí) và The Right Hand of Doom . Hellboy cũng tiếp tục sử dụng những loại bùa chú và món đồ khác khi bắt buộc thiết. Hellboy thường mang trong mình 1 cây thánh giá xoàn được gắn vào một sợi dây xích quấn xung quanh eo. Sợi dây chuyền sản xuất được trao đến anh ta bởi vì Giáo sư Broom, nó luôn luôn nhắc nhở Hellboy rằng anh ta biến bạn dạng thân trở thành tín đồ anh ta mong mỏi trở thành với anh ta tốt.

Khẩu súng The Good Samaritan


*

The Good SamaritanGood Samaritan đã có trao cho Hellboy bởi vì người chúng ta của mình, Torch of Liberty. Súng được cung ứng tại Massachusetts. Nó được sản xuất thành từ những kim loại không giống nhau như bạc, sắt kẽm kim loại từ móng ngựa chiến cũ, súng thần công và sắt kẽm kim loại nấu rã từ bùa hộ mệnh. Ngay cả tay nạm của súng cũng được làm từ một trong những phần của True Cross. Hellboy call khẩu súng là The Good Samaritan vì chưng anh ta đã đưa hầu như con thú vật thoát khỏi sự khốn khổ của chúng. Good Samaritan y như một khẩu súng thần công thu nhỏ. Nó nặng khoảng chừng 3 Kg, cũng có thể được thực hiện như một cái búa. Nó là 1 trong những khẩu súng lục cỡ phệ với nòng đôi mươi mm có thể thổi thủng mọi lỗ lớn trong các tòa nhà. Súng rất có thể chứa buổi tối đa tứ viên đạn khiến cho nó trở nên vũ khí buổi tối tân. Lúc va chạm, một phòng kính bên phía trong vỏ đạn phóng ra các thứ. Phần đa thứ này còn có thể bao gồm nước thánh, mộc sồi trắng hoặc bất cứ thứ gì khác cần dùng để đánh bại tai ác vật

Cánh tay bắt buộc của Doom

Như các bạn đã biết, cánh tay phải của Hellboy là một điểm đặc trưng của nhân vật này, một cánh tay khổng lồ cứng rắn. Tuy nhiên, bạn đã biết gì về cánh tay này?

Vào thuở sơ khai, không tồn tại gì không tính một sức khỏe tự kiến tạo hay ta vẫn gọi là Chúa. Cầm cố rồi thứ sức mạnh ấy tạo thành Greater Spirits và Lesser Spirits thuộc với quả đât mà hiện nay được điện thoại tư vấn là Trái Đất.

Rồi Chúa phái các Greater Spirits xuất xắc The Watchers xuống duyệt y vạn vật. Mặc dù nhiên, một Watcher đang trái lại cùng với ý chúa trời, hắn – xuất xắc Amun với cánh tay lên cùng lấy ngọn lửa thiêng khỏi thiên đường. Amun tạo nên Ogdru Jahad – The long từ bùn. Những Watcher quây lại quanh sáng tạo của Amun và đặt trên dấu ấn của mình, còn Amun đặt ngọn lửa cấm vào Ogdru Jahad .

Các Watcher vây xung quanh Ogdru Jahad

Tuy nhiên, mặc mang đến nỗ lực của những Watcher, The rồng vẫn không sống dậy. Cho tới khi màn đêm buông xuống, nhẵn đêm chiếm lấy The dragon và mang đến nó mục đích. Ogdru Jahad tức thì đẻ ra 369 Ogdru Hem, đầy đủ sinh trang bị sống đầu tiên trên Trái Đất.

Xem thêm: Top 9 Bài Phân Tích Bức Tranh Phố Huyện Lúc Chiều Tàn Trong Hai Đứa Trẻ Năm 2021

Nơi giam giữ Ogdru Jahad-The Abyss

Biết được sự việc, Chúa vẫn quá giận dữ, ngài cuốn tất cả Watcher đi trong một cơn gió. Gồm kẻ bị mang lại Trái Đất và hiện ra những bé quái vật. đầy đủ kẻ không giống xuống sâu hơn – vào một cái lỗ và biến những cư dân thứ nhất của địa ngục.

Dần dần, cơn giận của Chúa nguôi ngoai và những Lesser Spirit được cho phép để gồm một cơ thể. Cùng từ đó rất nhiều người thứ nhất ra đời, giỏi còn được gọi là The Golden People. Họ sinh sống tại Hyperborea – một thành phố hoàn hảo trong thần thoại Hy Lạp với Mặt trời tỏa nắng 24 tiếng. Những người dân ở trên đây chọn cánh tay của Amun là vật thiêng của họ. Nó được bảo tồn trong hổ phách và được khóa kín vào một chiếc bình vàng.

Cái chết của Amun được kể lại đến Hellboy

Và sau đó, Thoth đổi thay vua của Hyperborea, người được biết đến là vị vua vĩ đại cuối cùng có công sáng tạo ra chữ viết. Ông xây dựng một bức tượng và gắn chiếc tay vào đó ở vào vườn thượng uyển của mình.

Bức tượng đứng vững xuyên suốt 10000 năm, qua thời kỳ hoàng kim (Golden Age). Theo thần thoại Hy Lạp, trên đây là thời kỳ lặng bình và thịnh vượng. Nhỏ người ko cần phải làm việc để kiếm ăn, người già vẫn có một vẻ ngoài trẻ trung đầy sức sống và đều có một cái chết lặng bình khi ra đi.

Bức tượng được gắn The Right Hand of Doom trong vườn thượng uyển của Vua Thoth

Tuy nhiên, hoa lá nào cũng úa tàn theo thời gian. Bức tượng chứng kiến sự tha hóa của Thoth và sự ô uế ngôi đền của ông khi tôn thờ Hắc Thần (Black Goddess). Nó đã khóc cạn nước mắt khi phải thấy những gì tốt đẹp nhất qua đi.

Rồi cuối cùng, bức tượng cũng phải bước xuống và xả cơn giận dữ của mình lên tất cả người dân mang đến tới lúc cánh tay phải của nó hóa đỏ vì nhuốm máu. Rồi nó gieo mình khỏi những bức tường của thành phố. Bức tượng vỡ vụn ko còn mảnh nào, chỉ còn lại cánh tay phải nguyên vẹn, tốt chính là The Right Hand of Doom.

Xem thêm: Khách Thể Nghiên Cứu Là Gì

The Right Hand of Doom hóa đỏ bởi máu của các tội đồ

Anh sẽ đứng đầu một đội quân dưới địa ngục nổi dậy bằng The Right Hand of Doom rồi lấy lại hỗn mang đến Trái Đất. Mặc dù nhiên, lời tiên tri cũng nói rằng nếu Hellboy chết lúc The Right Hand of Doom còn gắn liền với cơ thể anh thì nó sẽ trở cần vô dụng. Với khả năng thả tự vày và điều khiển The rồng ở ngay cánh tay phải của mình, Hellboy quyết định giữ lấy và bảo vệ nó để không bị rơi vào tay nhầm người.

Trên phía trên là lịch sử và sức mạnh của The Right Hand of Doom – một bảo vật gắn liền với nhiều nhân vật mạnh mẽ vào Mignolaverse. Mặc dù nhiên, ko chỉ mạnh mẽ như vậy,nó còn dùng để đập đồ rất tốt