99+ Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Cute Không Lối Thoát

 - 

Truyện tranh về những nhân trang bị thủy thủ phương diện trăng ra mắt lần thứ nhất vào năm 1995, và nhanh chóng chiếm hữu được rất các tình cảm của chúng ta trẻ bên trên toàn thay giới. Đến năm 1996 những bộ phim truyền hình Sailor Moon trước tiên lên sóng, kéo dãn nhiều năm và chấm dứt ở tập 200 làm ra được giờ đồng hồ vang bự trên toàn châu á.

Bạn đang xem: 99+ hình ảnh thủy thủ mặt trăng cute không lối thoát

Các thủy thủ là 1 trong trong những nhân vật hoạt hình Nhật Bản được yêu quý nhất, hình hình ảnh xuất hiện tại ở tương đối nhiều nơi cùng in trên cặp – ba lô – túi xách….

*


Các nhân thiết bị thủy thủ mặt trăng được hâm mộ nhất

1. Thủy thủ mặt trăng

Đây là nhân vật được mếm mộ nhất, và cũng chính là nhân vật bao gồm trong cỗ anime đình đám này. Thủy thủ mặt trăng là một cô bé 14 tuổi vụng về, học nhát nhưng lại sở hữu tấm lòng hiền từ – luôn luôn chiến đấu về chính nghĩa. Trong một lần cứu giúp chú mèo bị kẻ xấu trêu chọc, ức hiếp nhưng mà đã vô tình trở nên thủ thủ phương diện trăng.

*

Sau khi đổi thay thủy thủ mặt trăng cô bé 14 tuổi đã gồm cú lột xác ngoạn mục và có năng lượng đặc biệt. Tuy nhiên, cô bé vẫn giữ lại được đức tính tốt, hiền từ vốn có.

Với năng lực đặc biệt trời cho, cô thay đổi chiến binh chính đạo chiến đấu với kẻ xấu để đảm bảo người yếu ớt thế. Đặc biệt, thủy thủ phương diện trăng kết hợp cùng với những người bạn của bản thân mình – hỗ trợ lẫn nhau tạo nên thành một liên minh lớn mạnh chuyên đánh nhau với kẻ ác để bảo vệ người yếu đuối thế.

2. Thủy thủ sao thủy

*

Ami Mizuno là một nữ sinh thiên tài, khỏe mạnh và khí chất ngất xỉu ngờ. Ami Mizuno cùng rất Usagi và những người trong team thủy thủ khía cạnh trăng biến hóa hình thành những chiến binh mạnh bạo cùng bảo vệ người yếu thế, chống lại kẻ ác. Cô là chiến binh đầu tiên được đánh thức, bật sức mạnh và cũng là khối óc của nhóm. Sức mạnh của cô là điều khiển và tinh chỉnh băng, và nước.

Xem thêm: Tải Game Hungry Shark World, Hungry Shark World Trên App Store

3. Thủy thủ sao hỏa

*

Ước mơ lớn nhất của thủy thủ sao hỏa là trở thành tu sĩ mở đầu tại điện Kikkawa, và cô bị ảnh hưởng rất nhiều vị tâm linh. Cô có khả năng thiền định vô cùng phàm, coi xem bói như một thú vui. Cô rất thương mến môn học cổ đại, với không ái mộ môn học xã hội hiện tại đại. Cô không chỉ là tham gia vào team thủy thủ mặt trăng hơn nữa tham gia cả nhóm phun cung nghỉ ngơi trường. Tuy nhiên, các bạn ở trường hầu như không nghe biết tài năng đặc trưng của Ami cô. Ở Nhật còn có nhân thiết bị Totoro cũng tương đối được yêu thích, và rất là nổi tiếng.

4. Nhân đồ vật thủy thủ phương diện trăng sao mộc

*

Thủy thủ sao mộc là một tomboys cá tính có tính tình bạo gan mẽ, new chuyển mang đến trường của Usagi. Khả năng đặc biệt của Makoto Kino là tấn công bằng tia sét, điều hành và kiểm soát một số loài thực vật, Makoto Kino gồm thể biến thành Sailor Jupiter.

5. Thủy thủ sao kim

Thủy thủ sao kim hay nói một cách khác với tên không giống là Sailor Venus, đó là thành viên thứ nhất được đánh thức bởi mèo mặt trăng. Cô ấy không sống sinh hoạt Nhật mà sinh ra, phệ lên làm việc Anh. Sailor Venus biến thủy thủy sao kim sau một lượt tình cờ chạm mặt con mèo Artemis cùng được trao khuyến mãi ngay một chiếc cây bút ma thuật.

6. Mamoru Chiba

Mamoru Chiba là tình yêu đầu, và cũng có thể có cuộc tình hữu tình với Usagi Tsukino (Nhân thứ chính của bộ truyện). Mamoru Chiba có tính biện pháp nội tâm, không nhiều nói tuy vậy khá kỹ tính. Bố mẹ của Mamoru Chiba tắt thở trong một vụ tai nạn đáng tiếc khi anh còn nhỏ. Vị thế, ký kết ức của Mamoru Chiba chỉ dừng lại ở lúc đấy và mở thêm ký ức về kiếp trước của mình.

7. Sailor Uranus

Sailor Uranus hay có cách gọi khác là thủy thủy sao thiên vương. Thủy thủ sao thiên vương đại diện thay mặt cho sức khỏe của gió, của bầu trời. Sailor Uranus có sức khỏe nhờ sự bảo đảm của sao thiên vương. Sailor Uranus không sinh sinh sống ở khía cạnh đất giống như những thủy thủ khác cơ mà sinh sống ngơi nghỉ hành tinh bên ngoài hệ khía cạnh trời.

Xem thêm:

Trên đây là các nhân thứ thủy thủ mặt trăng trong bộ phim truyền hình anime, với trong chuyện tranh được ưa thích nhất của Nhật Bản. Tính ra, những nhân thứ này cũng rất được tầm 25 tuổi nhưng sức sống vẫn tồn tại mãi trong trái tim người hâm mộ. Để được hỗ trợ tư vấn thêm từ chuyên viên bậc nhất hiện ni hãy đến Năm Châu IMS.