Ăn gì mà xinh thế quảng cáo

 - 

Cách vấn đáp của Lan Khuê được cư dân mạng nhận xét là trực tiếp thắn, thiệt thà và ăn được điểm tuyệt đối với fan. Trái ngược hẳn với giải pháp mà Phạm hương từng làm mất lòng người ái mộ như trước đó.

Bạn đang xem: ăn gì mà xinh thế quảng cáo

Bạn đang xem: nên ăn gì mà xinh thế

Bị chê mồm “hạng phổ thông”, Anh Đức đáp trả 1 câu "sửa lưng" Hòa Minzy, danh hài trấn thành "đứng hình"

Từng "đập mặt xây lại”, Đức Phúc vẫn đanh đá "dằn mặt" lúc thí sinh cho rằng vào showbiz chỉ cần ngoại hình đẹp

Tính năng Quetions bên trên Instgram sẽ được không ít sao Việt như Ngọc Trinh, Phạm Hương, Kỳ Duyên, quang Đại... Yêu thích và thử mức độ với những câu hỏi đầy hóc búa của fan. Mặc dù nhiên, ko phải người nào cũng khéo léo giành được câu vấn đáp thông minh, khéo léo mà thực thà như biện pháp Hoa khôi Áo lâu năm Lan Khuê đã có tác dụng được.


*

Lan Khuê bao gồm câu vấn đáp vô cùng thông minh. 


*

Khác hẳn cùng với cách trả lời "kém sang" của Phạm mùi hương trong một câu hỏi tương tự. 

Mới đây, khi được hỏi: “Chị ăn gì mà đẹp quá vậy?”, Lan Khuê đã khôn khéo đáp: “Chị nạp năng lượng son, ăn uống phấn, nạp năng lượng ảnh, ăn photoshop”. Cách trả lời thật thà, dí dỏm của hotgirl sinh năm 1992 đã ăn được điểm tuyệt đối với nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng dành tặng. Điều này khác hoàn toàn với Phạm hương khi trước đó, vào một thắc mắc tương tự, cách vấn đáp của cựu hoa hậu Hoàn vũ nước ta bị cho là kiêu ngạo, vô duyên, kém sang. Đại ý, Phạm mùi hương nhắn fan hâm mộ rằng mong mỏi đẹp như mình thì hãy đợi đầu thai kiếp sau.

Xem thêm: Search For Ngành F Ree Fire


*

Muốn đôi môi đẹp mắt thì bớt khẩu nghiệp. 


*

Lại còn "lầy lội" đến hơn cả này nữa cơ.

Cụ thể, trước thắc mắc làm cầm nào để sở hữu bờ môi đẹp, Lan Khuê mang đến biết: “Tẩy tế bào bị tiêu diệt môi, đắp mặt nạn chăm sóc môi, cần sử dụng son dưỡng ẩm, tuyệt cười và ráng giảm khẩu nghiệp”.

Xem thêm: Sinh Năm 2011 Là Năm Con Gì ? Tuổi Tân Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Sự biệt lập trong bí quyết đối đáp của Lan Khuê cùng Phạm Hương, hai người đẹp vẫn bị đồn đãi là: “Bằng mặt tuy vậy không bởi lòng” đã khiến công bọn chúng một đợt tiếp nhữa đem họ ra so sánh. Phần chiến hạ nghiêng về Lan Khuê vì sự điệu đà đáng yêu, không ít người cũng răn dạy Phạm hương nên học hỏi và chia sẻ cách nói chuyện của “đàn em”, kiêng thị phi, vạ miệng như mỹ nhân hải phòng đã từng mắc phải.


Follow Us


Có gì mới


Trending


THA BETKUBET PAGE AE888 sv88Thienhabethttps://thabet.co/soi-cau/xsmn Thabet coKU11 ưu đãi 128kLIXI88VNNhà mẫu 78winnhatvipmay88win79win79 vipsv88may88sv88