Among The Sleep Cốt Truyện

 - 
Mỗi chúng ta đều biết, trẻ nhỏ thường rất dễ bị tổn tmùi hương, chúng thường thuận lợi bị tác động bởi các yếu tố mặt ngoài. Hãy coi với đứa trẻ con 2 tuổi vào Among the Sleep, mọi thứ sẽ trở nên đáng sợ nhỏng thế nào nhé.

Among the Sleep là một trò chơi theo thể loại phiêu lưu gớm dị của Krillbite Studio, Na Uy. Người chơi sẽ đóng vai một em nhỏ bé chỉ mới 2 tuổi, tỉnh giấc giữa đêm với vạc hiện ra những điều rùng rợn trong chủ yếu căn nhà của bản thân.

Bạn đang xem: Among the sleep cốt truyện

*
Trong những giấc mơ, chổ chính giữa trí của chúng ta luôn luôn luôn luôn cố gắng search phương pháp đối phó với những điều không có thật, đó là những thứ thừa buồn bã, vượt đáng sợ tốt vượt to lớn để ta bao gồm thể hiểu được. Một số là những cơn ác mộng lặp đi lặp lại khiến ta phải teo rúm người bởi một nhỏ quỷ quái vật đáng sợ. Among muốn the Sleep đã khai quật triệt để " nhỏ con kê đẻ trứng vàng" là giấc mơ của những đứa trẻ. Bối cảnh trong game được thiết kế bao gồm phần lạ mắt cùng trừu tượng đã tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho trò chơi.

Xem thêm: Dự Án Tiếng Anh Là Gì ? Hiểu Đúng Nghĩa Thế Nào Thì Được Gọi Là Một Dự Án?

*
Cốt Truyện Tựa game là câu chuyện về tuổi thơ không mấy hay ho của cậu tinh ranh chỉ vừa đón sinh nhật lần thứ 2 Câu chuyện bắt đầu vào một buổi sinh nhật của một em bé 2 tuổi - đó là nhân vật mà người chơi điều khiển - thuộc với mẹ của cậu. Trong lúc mẹ của cậu nhỏ nhắn đang cắt bánh kem thì gồm tiếng chuông gõ cửa, lúc mẹ của cậu bước ra thì hình ảnh cùng âm thanh hao bị bóp méo, đó là một cuộc cãi cọ giữa mẹ và người phụ thân đã ly dị của cậu. Mẹ của cậu nhỏ bé trở lại với một hộp quà. Câu chuyện mang đến thấy rằng hộp quà này là của cha cậu, nhưng người mẹ không nói rằng hộp kim cương này đến từ đâu. Tgiỏi vào đó, người mẹ với em nhỏ nhắn thuộc hộp kim cương lên ở trên phòng ngủ ấm cúng. Chuông điện thoại reo lên, người mẹ đi nghe điện thoại với để em bé xíu chơi một bản thân ở chống ngủ. Người chơi điều khiển em bé xíu ra khỏi chống cùng biết được món đá quý người cha tặng là một chụ gấu nhồi bông. Chú gấu (lồng tiếng bởi Roger L. Jackson) tự giới thiệu bản thân là một chú teddy bao gồm tính giải pháp thân thiện với hiếu kì...

Xem thêm: Top 35 Địa Điểm Du Lịch An Giang Có Gì Chơi Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

*

Bạn hãy tự mình trải nghiệm tựa game này nhé.