Ai Đã Unfriend Bạn Trên Facebook

 - 
Facebook là 1 trong những trang social góp bạn cũng có thể liên kết, giao lưu anh em, có tác dụng đa dạng và phong phú thêm list bằng hữu của mình. Tuy nhiên các bạn cảm giác danh sách anh em của bản thân ngày càng ít đi cùng bạn muốn biết ai đã lặng lẽ unfrikết thúc mình? Dưới đây là một vài cách coi ai đã bỏ kết các bạn bên trên Facebook nhanh chóng nhưng chúng ta có thể test.

Bạn đang xem: Ai đã unfriend bạn trên facebook


3+ giải pháp coi ai đã diệt kết các bạn trên Facebook

Sử dụng phầm mềm “Unfriend Finder” trên sản phẩm công nghệ tính

Hiện giờ Facebook vẫn không cung cấp tuấn kiệt kiểm soát ai đã unfrikết thúc chúng ta bên trên Facebook vị vậy bạn phải sử dụng đến một phầm mềm cung cấp trên trình chăm nom Google Chrome có tên là Unfriover Finder.

Bước 1: trước hết các bạn msinh sống máy tính, trên trình ưng chuẩn Chrome của khách hàng hãy triển khai cài đặt tiện ích có tên là Unfriover Finder.


*

Cài đặt ứng dụng “Unfrikết thúc Finder”


Cách 2: Trong trang app, các bạn hãy nhấp vào nút Thêm vào Chrome sau đó chọn Thêm ứng dụng.

Cách 3: Sau khi thiết lập chấm dứt thì bạn cần bấm vào hình tượng Tiện ích cùng chọn vào biểu tượng Ghyên ở bên cạnh Unfrikết thúc Finder.

Cách 4: Cuối thuộc bạn hãy mở trang Facebook của mình lên cùng nhấp vào biểu tượng của Unfriend Finder. quý khách hàng bấm vào hình tượng Cập nhật như hình bên dưới đây:


*

Hiển thị tác dụng ai đó đã unfriend bạn


vì thế là bạn đã có thể xem được một cách hối hả list gần như người tiêu dùng sẽ unfriend các bạn trên Facebook bởi laptop hoặc máy vi tính.

Sử dụng app FB (FluffBusting)Purity trên thiết bị tính

Tương từ bỏ như cùng với app Unfrikết thúc Finder ngơi nghỉ trên thì tiện ích F.B.(FluffBusting)Purity cũng là 1 trong những app cung ứng người dùng laptop hiểu rằng gần như ai đó đã bỏ kết các bạn với bản thân bên trên Facebook. Cách coi ai đã unfriover trên Facebook như sau:


*

Cài đặt ứng dụng F.B.(FluffBusting)Purity


Cách 1: Trước tiên bạn phải thêm app F.B.(FluffBusting)Purity vào bên trên trình chú ý Google Chrome của mình.

Bước 2: Tiếp kia sẽ sở hữu một trang mới mở ra giới thiệu về phầm mềm này thì các bạn kéo xuống phía dưới thuộc và lựa chọn Cliông xã here for instructions on how lớn use F.B. Purity với tiếp đến lựa chọn Close.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bật Vt Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Giả Lập Vt Hướng Dẫn Mở Vt Nhanh Chóng Và Dễ Dàng


*

Chọn ô Deleted Friover Alerts


Bước 3: Hiện nay, các bạn quan sát trên Facebook của mình vẫn mở ra một menu bắt đầu có tên là FBP.. Quý khách hàng hãy nhấn vào nó và khắc ghi vào ô Deleted Friover Alerts.

Cách 4: Như vậy tự hiện giờ, ví như như tất cả ai đó bỏ kết chúng ta với bạn trên Facebook thì app này đang xuất hiện thêm thông tin một giải pháp ngay lập tức lập tức để cho mình biết.

Sử dụng vận dụng “Who unfriended me” bên trên năng lượng điện thoại

Cũng giống hệt như trên máy tính thì chúng ta cũng có thể xem ai này đã diệt kết chúng ta Facebook với mình thông qua điện thoại cảm ứng thông minh. Lúc bấy giờ bạn sẽ bắt buộc một vận dụng hỗ trợ kiểm tra có tên là Who unfriended me?

Cách 1: Đầu tiên bên trên điện thoại cảm ứng Android của bản thân các bạn hãy tìm cùng cài đặt áp dụng có tên là Who unfriended me?.


*

Thêm ứng dụng “Who unfriended me” vào năng lượng điện thoại


Cách 2: Tiếp kia các bạn hãy msống áp dụng này lên cùng nhấp vào nút Log in with Facebook cùng nhớ rằng lưu lại vào trong ô I have read và agree khổng lồ the… Sau kia các bạn hãy điền tên tài khoản với password của doanh nghiệp vào cùng lựa chọn Đăng nhập.

Cách 3: Tiếp mang đến trong giao diện của áp dụng thì các bạn hãy nhấn vào biểu tượng gồm hình con đôi mắt. Menu mở ra thì bạn sẽ thấy hầu như lựa chọn nhỏng sau:

Friends who blocked you: Xem ai đó đã ngăn Facebook của chúng ta.Friends who unfriended you: Xem ai đó đã bỏ kết các bạn cùng với các bạn.Friends who deactivated: Kiểm tra đều tài khoản làm sao bị chấm dứt chuyển động.Friends who reactivated: Kiểm tra thông tin tài khoản nào được chuyển động lại.Friends who befriended you again: Xem cơ mà ai kết các bạn cùng với chúng ta lần nữa.New Friends: Quý Khách bè cổ new.

Cách 4: vì vậy thì bạn chỉ việc lưu lại vào trong ô Friends who unfriended you cùng tắt toàn bộ phần đông ô còn sót lại với nhấp vào nút ít Refresh.


Bước 5: quý khách phải chờ vài ba giây để vận dụng thanh lọc ra với ngay lập tức nhanh chóng bạn sẽ biết được mọi ai là người đã diệt kết bạn cùng với mình.

Xem thêm: Cách Chơi Game Truy Tìm Báu Vật, Tìm Đồ Vật Bị Giấu Truy Tìm Kho Báu Trò Chơi

Trên đây là một số trong những biện pháp coi ai đã hủy kết các bạn trên Facebook đơn giản dễ dàng, hiệu quả mà siesach.info ý muốn share mang đến độc giả. Nếu tất cả ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào không giống phải lời giải hãy còn lại bình luận tức thì bên dưới bài viết này nhé!


Tôi là Nguyễn Tiến Thành – Tôi đã có không ít năm tay nghề đánh giá đánh giá các loại sản phẩm dọn dẹp vệ sinh công nghiệp và những mẹo làm sạch. Hy vọng hầu như share của tôi đã đem về cho các bạn phần nhiều lên tiếng hữu dụng hơn.Tin bắt đầu nhất