Anh cứ đi đi

 - 
Bài hát anh cu di di vị ca sĩ Nữ Ca Sỹ Hari Won ở trong thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - Hari Won tức thì trên divinerank.vn. Nghe bài bác hát Anh Cứ đọng Đi Đi rất chất lượng 3đôi mươi kbps lossless miễn chi phí.


Bạn đang xem: Anh cứ đi đi

Ca khúc Anh Cđọng Đi Đi vì chưng ca sĩ Hari Won miêu tả, ở trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (mua nhạc) bài bác hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn giá thành tại divinerank.vn.
*
Lời bài hát


Xem thêm: Đại Lý Ô Tô 3S Là Gì Và Nên Dùng, Tiêu Chuẩn Cần Đạt Để Lên Đại Lý Ô

*
Sao chép


Xem thêm: Breaking News Là Gì

Bài hát: Anh Cứ Đi Đi - Hari WonTình yêu thương là chũm..Thông thường làm cho mình yêu thích, đôi khi làm cho bản thân ngô nghêTin một tín đồ cho nỗi rơi lệLà nuốm...lúc yêu thương ai chẳng cần biết nữa, lúc thương ai thì dù vào mưaVẫn Cảm Xúc ấm cúng dư thừa...Rồi lúc em thấyAnh trong tay cùng tín đồ không giống ấy, sao em quên được khoảnh xung khắc đấyAnh mặt ai niềm hạnh phúc nhỏng vậy?Thì thôi....Buông 2 tay và nhằm anh điXem nlỗi ta lần thứ nhất phân chia lyCũng là lần cuối nghĩ suy..ĐK:Thì anh.. cđọng đi đi hãy cứ xa em cùng đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thương thơm nhường nhịn như thế nào mách nhỏ thời gian tiêu tốn lãng phí.Ừ thì anh cđọng đi đi và đừng ghi nhớ nhung chiVề đâu Lúc ta vẫn lạc mất nhau??Mình bi thảm bởi vì tyên mình đauMình bi thiết thì ai thấu đâu?Từng lời buông chưa không còn câu, nước mắt đã dâng khóe sầu.Đừng với mọi người trong nhà nếu không vui, em hy vọng thấy anh cười.Vì yêu thương bắt buộc em xin anh cứ đọng đi... Bỏ khoác em!


Tone gốc Fm: Capo 1Tình yêu là núm..thường thì làm cho mình say mê, thỉnh thoảng làm cho mình ngô nghêTin một tín đồ mang đến nỗi rơi lệLà ráng...Lúc yêu ai chẳng phải biết nữa, Lúc yêu ai thì dù trong mưaVẫn cảm thấy êm ấm dư quá... Rồi lúc em thấyAnh trong tay thuộc tín đồ không giống ấy, sao em quên được khoảnh tương khắc đấyAnh mặt ai niềm hạnh phúc nhỏng vậy?Thì thôi....Buông 2 tay với để anh điXem nhỏng ta trước tiên chia lyCũng là lần cuối suy nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... cứ đi đi hãy cứ xa em với đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thương thơm nhườngnào chia sẻ thêm thời gian tiêu tốn lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi và đừng nhớ nhung chiVề đâu Lúc ta đã lạc mất nhau? Mình bi ai vì chưng tyên ổn bản thân đauMình bi hùng thì có lẽ ai thấu đâu?Từng lời buông chưa hết câu, nước đôi mắt vẫn dưng khóe sầu.Đừng mặt nhau còn nếu không vui, em mong thấy anh mỉm cười.Vì yêu thương cần em xin anh cứ đọng đi...Bỏ mang em!