2 CARD MÀN HÌNH CHẠY SONG SONG

 - 

Laptop của bạn đã có sẵn thẻ onboard tuy vậy bạn có nhu cầu gắn thêm thêm card screen tách đến laptop. Vậy thực hiện thẻ tách với onboard cùng lúc dành được không? Cùng tò mò ban bố chi tiết qua bài viết sau nhé. Và gồm lời giải đáp ví dụ mang lại thắc mắc trên. 

Lắp thêm thẻ màn hình hiển thị cho laptop

Card screen hay còn được gọi với tương đối nhiều cái thương hiệu nhỏng thẻ bối cảnh, chip đồ họa. Đây là bộ phận xử trí biết tin hình hình ảnh vào lắp thêm nhỏng thông số kỹ thuật px, độ tương phản bội, chỉnh màu sắc sắc… để có được hình hình ảnh chân thật duy nhất hiện ra màn hình. 

Để ra quyết định sức khỏe thẻ màn hình xuất sắc hay là không thì hầu hết dựa vào chỉ số GPU (Graphic Processing Unit). Có hai nhiều loại thẻ màn hình hiển thị là card onboard gắn với CPU với được thêm tức tốc cùng với main với một một số loại là thẻ rời.Quý Khách vẫn xem: Laptop chạy tuy nhiên song 2 thẻ màn hình
Bạn đang xem: 2 card màn hình chạy song song

*Xem thêm: " Ký Quỹ Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ký Quỹ Trong Tiếng Việt

Lắp thêm thẻ màn hình hiển thị mang lại laptop

Đôi khi lúc mua máy tính xách tay là sẽ có sẵn thẻ onboard gắn thêm sẵn trong sản phẩm công nghệ với tính năng thao tác làm việc ổn định và giải quyết đa số đề xuất thao tác cùng tiếp thu kiến thức ở mức nhiều. Còn nếu bạn có nhu cầu thêm thêm thẻ màn hình mang lại máy tính thì rất có thể được. 

Lúc này, không ít người dân mong muốn tăng cấp card màn hình máy tính để có thể thiết lập được một số lịch trình nhỏng game thời thượng, đồ họa nặng trĩu, dựng đoạn phim, thiết kế…..Vậy gồm phải tăng cấp card màn hình hiển thị giỏi không?

Câu trả lời là còn nhờ vào vào loại laptop của bạn. Vì sao lại thế? Laptop của người tiêu dùng tất cả cung cấp upgrade thì mới hoàn toàn có thể làm được. lấy ví dụ như nhỏng một mẫu máy tính xách tay đang quá cũ CPU ở tại mức độ tốt thì Việc tăng cấp là không hợp lý và phải chăng. 

Thêm nữa quy trình cụ thẻ màn hình giỏi xẩy ra lỗi không muốn. Vì thế cho nên Khi mong muốn nâng thẻ screen mang lại máy tính thì nên cẩn thận chu đáo, buộc phải lời khulặng tự những người dân thông tỏ máy vi tính. Hơn nữa, card screen tách túi tiền cao vội vàng nhiều lần card hay buộc phải bạn cần quan tâm đến yêu cầu của chính mình cũng như tầm tài chính để có sự chắt lọc phù hợp. 

Sử dụng card rời với onboard cùng lúc đạt được không?

khi máy tính xách tay của doanh nghiệp đã làm được nâng cấp áp dụng card màn hình hiển thị tránh thì vẫn luôn hiện diện thẻ onboard vào đồ vật. Nhưng cấp thiết áp dụng card tránh với onboard cùng lúc được. 

Chỉ hoàn toàn có thể là khi chạy chương trình làm sao cân xứng buộc phải dùng card tránh thì tắt thẻ onboard đi cùng trở lại. Dù cùng trường thọ trên laptop nhưng nhằm sử dụng card tách và onboard cùng lúc thì là vấn đề cần thiết.

Nlỗi các bạn sẽ biết thì thẻ rời gồm tính năng làm việc cao gấp những lần đối với thẻ onboard rất có thể đảm nhiệm được nhiều chương trình, hệ điều hành quản lý nặng nề. Nên rất có thể chỉ cần dùng thẻ rời sẽ thực hiện giỏi những quá trình. 

bên cạnh đó, nếu để áp dụng thẻ onboard thì hiệu năng ko được như ý lại còn khiến cho CPU và ram chạy nhiều khiến máy tính nhanh hao bị rét. Vì vậy chúng ta nên tắt card onboard nhằm chỉ áp dụng card tránh. Vậy cách tắt card onboard làm như vậy nào?
Xem thêm: " Mày Đang Giấu Cái Gì Đó - ( Mày Đang Giấu Cái Gì Đó ) Tem Logo Simpson Dán

*

Sử dụng thẻ tránh và onboard đồng thời đã có được không?

Nếu bạn đang thực hiện card rời Nvidia Control Panel thì truyền tai chúng ta giải pháp tắt card onboard cùng với một số thao tác nhỏng sau. Thứ nhất, bạn cần tìm ứng dụng Nvidia Control Panel với mở ra. 

Msinh sống Manage 3 chiều settings —> Chọn Preferred graphics processor —> Chọn High-peformance Nvidia processor —> Hoàn thành với khởi động lại laptop.

Trong khi còn giải pháp tắt card màn hình hiển thị onboard khác ví như sau. Nhấp loài chuột đề nghị vào Computer —> Chọn Device manager —> Chọn Display adapter —> Chọn thẻ màn hình hiển thị onboard —> Nhấn con chuột yêu cầu chọn Disable device. Vậy là sẽ dứt cùng khởi đụng lại sản phẩm nhằm sử dụng thông thường. 

bởi vậy bạn đã có câu trả lời thỏa đáng mang lại việc thực hiện card tách và onboard cùng lúc. Việc đính thêm thêm card màn hình hiển thị mang đến máy vi tính là nhu cầu bao gồm thực tuy vậy cũng cần phải xem xét một vài nhân tố. Nếu còn do dự về sự việc nâng cấp card screen laptop thì ghé trung trung tâm máy tính Đại Phong số 12 Lương Thế Vinch sẽ được hỗ trợ tư vấn ngay lập tức nhé.