12 CUNG HOÀNG ĐẠO LÀ AI TRONG CONAN

 - 

Cùng đân oán demo coi bản thân kiểu như ai vào cỗ truyện Thám tử nổi tiếng Conan nhé.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo là ai trong conan

1. Bạch Dương

*

Makoto lớn Kyogoku – anh chàng cao thủ karate, các bạn trai của cô ấy nữ đỏng đhình ảnh Sonoko là 1 anh chàng Bạch Dương chính hiệu. Anh chàng nổi nóng với ko sợ hãi bất kể cthị trấn gì cả, thậm chí là kẻ giết người có lộ diện anh chàng cũng kiên quyết ngơi nghỉ lại… đấu một trận cho thấy người biết ta. Và điều xuất xắc ho nhất sống anh chàng này đó là chàng trai luôn bách chiến bách chiến thắng giữa những cuộc chiến karate. Bạch Dương thường mê thích “đụng thủ” độc nhất vô nhị cơ mà!

2. Klặng Ngưu

*

Không ai xa lạ, Conan Edogawa đó là bạn trực thuộc cung này. Khá bình thản và biết nghĩ về trước sau, thi thoảng Lúc lâm vào tình thế chình họa luýnh quýnh chính, vẫn mê say gì là kiên quyết làm cho cho tới thuộc và ko ham mê tâm sự cảm xúc, yếu tố hoàn cảnh của chính bản thân mình là phần đông Điểm lưu ý của cung Kyên ổn Ngưu. Và còn một điểm nhận đạng cụ thể tốt nhất đó là, Conan hát dở tệ giống như một trong những Klặng Ngưu vậy (?!)

3. Song Tử

*

Kaitou Kid 1412 chính là một Song Tử với tính cách lãng tử, bay bướm nhưng mà không có ai thâu tóm được. Dù ko đề cùa tới tính phương pháp với cuộc sống đời thường đời thường xuyên của Kid 1412 những mà lại chưa đến tài năng thay đổi 180 độ xuất phát từ một nam giới sinch bình thường qua 1 siêu đạo chích cũng đã đầy đủ biết được vấn đề đó.

4. Cự Giải

*

Yêu thương thơm gia đình, ấm cúng và một chút ngố tàu, Wataru Takagi cụ thể đó là bạn nằm trong cung Cự Giải. mặc khi việc “tốt hổ ngươi ngùng” của anh chàng cũng đã minh chứng mang lại vấn đề đó.

5. Sư Tử

*

Nóng tính, mong gì là phải…giành rước mang lại bằng được, luôn xem mình trung trung tâm của thiên hà, Sonoko Suzuki – cô phụ nữ bên nhiều đanh đá cùng hơi “si mê danh lợi” này đó là một nhân trực thuộc cung Sư Tử.

6. Xử Nữ

*

Đừng nghĩ Ran Mori mkhông nhiều ướt thì cấp thiết nằm trong cung Xử Nữ, cô thiếu nữ Ran Mori là một trong tín đồ thích “hành hiệp trượng nghĩa”, lại tốt đậy giấu tình cảm…Ran Mori rõ ràng chính là một Xử Nữ rồi còn gì khác.

7. Thiên Bình

*

Hòa đồng, thoải mái và vô tư, bác cảnh sát trưởng Juro Megure đó là người ở trong cung Thiên Bình bởi vì luôn luôn lắng nghe với ham mê trợ giúp số đông người.

Xem thêm: Số Tự Nhiên Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tự Nhiên Trong Tiếng Việt Mã´I Træ°Á»Ng Tá»± Nhiãªn Lã  Gã¬

8. Thiên Yết

*

Với tính giải pháp ưng ý tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, hơi “Sảnh si” tuy vậy lại luôn luôn có chí khí, ko chiêu bài, Heiji Hattori là 1 trong những đại diện thay mặt mang đến cung Thiên Yết. Ngay cả nước domain authority ngăm, dáng người mạnh mẽ cũng đã tương đối cân xứng với vẻ bên ngoài tầm thường của cung này rồi.

9. Nhân Mã

*

Mạnh mẽ, nhiều tích điện, phù hợp thử sức trong vô số vụ án khác biệt cơ mà ko câu nệ phiên bản thân là nữa giới, nói tới thiếu thốn úy Miwako Sato tín đồ ta sẽ biết tức thì cô phụ nữ là cung Nhân Mã đầy “lửa”.

10. Ma Kết

*

Ai Haibara ví dụ là cung Ma Kết khi tính phương pháp tương đối điềm tĩnh, nội trọng tâm cùng sâu sắc. Đồng thời, cân xứng với Điểm lưu ý của những Ma Kết, Haibara cũng chính là người mặc dù ít nói nhưng lại luôn suy nghĩ bản thân bên trên tín đồ không giống một bậc.

11. Bảo Bình

*

Quái tính, bao gồm Để ý đến “bất ngờ”, hay trả bộ khó tính…đó là tính giải pháp của Bảo Bình Kogoro Mori. Và như tất cả Bảo Bình, vị thám tử râu kẽm này cũng chính là tín đồ hết sức tình yêu.

Xem thêm: Luật Số 41/2009/Qh12 Của Quốc Hội : Luật Viễn Thông Là Gì ? Thiết Bị Điện Tử Viễn Thông Là Gì

12. Song Ngư

*

Kazuha Toyama ví dụ là một trong Song Ngư Lúc hết sức mkhông nhiều ướt với Để ý đến mơ mộng, lo xa. Hơn hết, cô nữ giới cũng chính là người cực kì mẫn cảm, dễ dàng nắm bắt lầm bạn khác.