12 Chòm Sao Làm Sát Thủ

 - 

Hắn là 1 đứa tphải chăng bị quăng quật quăng quật... Mẹ hắn vày ý trung nhân đề xuất đã bỏ cha và hắn.... phụ vương hắn do khổ sở đề nghị sẽ tự vẫn. Bởi bạn dạng tính trầm lắng với trí tuyệt vời hết sức việt khác hoàn toàn cùng với đa số đứa ttốt thuộc trang lứa nên hắn đã có Lombard Olarvì chưng - ông trùm của tổ chức triển khai trinh sát White Dragon (Bạch Long) thu nhấn cùng đào tạo và giảng dạy thành một trinh sát kĩ năng...

Bạn đang xem: 12 chòm sao làm sát thủ

Sau lúc giết mổ bị tiêu diệt con mồi hắn hay còn lại 1 lá bài xích joker.

2. Taurus ( kyên Ngưu) Chen Xuang

-Tuổi: 15 (13/5)

-Giới tính: Nữ

-Chiều cao: 1m73

-Màu tóc/Màu mắt: Nâu/Nâu

-Ssống trường: Ám khí

-Biệt danh: Time

-Quốc gia: Nhật

-IQ: 150

Gia cảnh:

Sinh ra vào một mái ấm gia đình có truyền thống làm cho quân nhân phải từ nhỏ tuổi cô đã làm được đào tạo và giảng dạy để đổi thay một bộ đội sệt công. Cô đã từng qua tương đối nhiều bài xích giảng dạy trong quân team, cô thông thuộc các các loại tranh bị cô có công dụng pđợi ám lúc với vận tốc 200s/m. Thật không may, cha mẹ cô trong một lần làm cho trọng trách phụ huynh cô vẫn mất mát, sau thời điểm biết rằng không chỉ có làm vào quân nhóm nhưng mà bố mẹ cô còn hỗ trợ trong một đội nhóm chức sát thủ Yinghua bởi chưng cô - Kinomoto Meigui chỉ đạo thì cô sẽ ra quyết định theo bước cha mẹ trở thành sát thủ. Bởi phiên bản tính tất cả quy củ, sự ham học hỏi và giao lưu chỉ với sau hai năm nthêm ngủi cô đã trở thành một giữa những trinh sát số 1 của tổ chức

Sau Khi giết thịt chết bé mồi được chỉ định và hướng dẫn cô hay để lại một dòng đồng hồ cát

*

3. Gemini ( Song Tử): Alexsandra Elizzy

-Tuổi: 15 (11/6)

-Giới tính: Nữ

-Chiều cao: 1m65

-Màu tóc/Màu mắt: Vàng/Đỏ

-Snghỉ ngơi trường: Múa

-Biệt danh: Doll

-IQ: 140

-Quốc gia: Pháp

Gia cảnh:

Là cô nàng có vẻ như vẻ ngoài linh hoạt đáng yêu và có công dụng nhảy đầm múa không có ai sánh bởi. Cô là phụ nữ của Alexsandra Davit Copski - một ông trùm vào giới hắc đạo ngơi nghỉ Pháp, ông Ta là người đi đầu tổ chức triển khai trinh sát Obscurite....

Gemini mặc dù gồm phụ vương nhưng mà cô chưa lúc nào đạt được sự quan tâm từ ông... Ông ta nuôi dạy cô trở thành một sát thủ còn chỉ coi cô là một dụng cụ giết mổ người... Cô biết, dẫu vậy khát vọng được yêu thương đang gạt gần như điều ấy đi... Cô cố gắng biến một trong những trinh sát dẫn đầu vày chỉ muốn đã có được sự quyên tâm từ bỏ cha bản thân.

Sau Lúc giết thịt chết coi mồi cô thường xuyên còn lại thương hiệu xác chết một nhỏ búp bê mỉm cười

4. Cancer ( Bắc Giải ): Tekatoji Shino

-Tuổi: 15 (8/7)

-Giới tính: Nữ

-Chiều cao: 1m70

-Màu tóc/Màu mắt: Nâu đen/đỏ

-Sở trường: Bắn tỉa / tìm đạo

-Biệt danh: Demon

-Quốc gia: Nhật

-IQ: 160

Gia cảnh:

Được có mặt vào một mái ấm gia đình bao gồm truyền thống lâu đời làm trinh sát... từ bỏ nhỏ bé cô đang mang trong mình một trọng trách chính là làm tín đồ thừa kế của gia tộc Tekatoji vày vậy cô đã cần trải qua phần nhiều bài bác đào tạo và giảng dạy khắc nghiệt nhất nhằm thay đổi một sát thủ dẫn đầu. Cô thông thạo phần lớn thứ vũ trang... Khẩu súng phun tỉa hâm mộ của cô ý là khẩu Barrett M107 và thứ bất li thân của cô là nhỏ dao găm mà lại người mẹ cô khuyến mãi ngay nhân ngày sinc nhật 9 tuổi. Tuy đã đi vào tuổi nắm giữ gia sản cơ mà cô lại để cho cai quản gia của chính bản thân mình bà Kinomolớn Akatsuki có tác dụng chỉ đạo tổ chức trinh sát Chi-namagusai. Vì cô sẽ thề rằng chỉ một Khi vẫn tìm được kẻ vẫn sợ bị tiêu diệt bố mẹ mình thì cơ hội đó cô bắt đầu đích thực bao gồm quyền sở hữu sự nghiệp của mái ấm gia đình.

Sau lúc giết thịt bị tiêu diệt bé mồi cô thường vướng lại một đồng xu tương khắc hình quỷ

5. Leo (sư tử) Silber Trancy

-Tuổi: 16 (11/8)

-Giới tính: Nam

-Chiều cao: 1m80

-Màu tóc/Màu mắt: Vàng/xanh

-Ssống trường: Đánh trực diện

-Biệt danh: King

-IQ: 150

-Quốc gia: Đức

Gia cảnh:

Là một bá tước lịch sự và trang nhã, tháo mlàm việc... Với thú vui quyến rũ đang đánh gục bao trái tim nhỏ bé xíu của những đàn bà... Nhưng đâu ai hiểu được sau nụ cười đó là 1 trong chổ chính giữa hồn vô cảm... Sau hầu như động tác trang nhã là một nhỏ hung thần quỷ ác thực thụ. Mẹ cậu là Tekatoji Sakura – chị gái của Tekatoji Chigukhông nên – Cha của Cancer... Leo Tuy là 1 trong kẻ nhị khía cạnh tuy vậy cậu lại cực kỳ con nít lúc đứng trước khía cạnh Cancer.. Cậu khôn cùng thành công trong Việc trêu chọc cô em bọn họ này. Dường như cậu cũng làm sinh sống tổ chức triển khai sát thủ Chi-namagusai... Cậu làm cho trinh sát chỉ để đùa giỡn... Tuy nhiên mỗi khi được giao làm cho tình báo cậu lại làm cho hết sức thành công xuất sắc vày tài tiếp xúc của bản thân. Khẩu súng yêu thích của cậu là Colt Peacemaker 1873

Sau lúc làm thịt chết nhỏ mồi cậu hay găm 1 lá bài bác King bên trên đầu xác chết

6. Virgo (xử nữ): Perla Nera

-Tuổi: 15 (12/9)

-Giới tính: Nữ

-Chiều cao: 1m69

-Màu tóc/Màu mắt: Tím than/Xám

-Sngơi nghỉ trường: Lãnh đạo

-Biệt danh: Wind

-Quốc gia: Ý

-IQ: 160

Gia cảnh:

Cô hiện ra với mập lên sinh hoạt Ý... Nhưng sau vụ tai nạn đáng tiếc thảm khốc khiến cho cô không cha mẹ thì cô được Jaông xã Spareus - nghề tay trái của ông là mua sắm bất đông sản, nghề tay phải là ông trùm của một nhóm chức quân nhân đánh mướn dìm có tác dụng nhỏ nuôi Và gửi thanh lịch Bangkok. Jack chú ý thấu được sự anh tài bên trong Virgo phải vẫn giảng dạy cô thành một quân nhân tiến công mướn chuyên nghiệp hóa... Tuy chỉ cần nhỏ nuôi nhưng cô khôn xiết được Jaông chồng yêu chiều nlỗi con gái.... Với trí sáng ý cùng tài suy đoán thù hơn tín đồ cô sẽ nhìn thấu được Jack và luôn luôn dự phòng ông ta...

Sau Lúc thịt chết con mồi cô thường vướng lại một cái la bàn chỉ theo phía gió.

7. Libra (thiên xứng): Benilớn Primario

-Tuổi: 15 (30/9)

-Giới tính: Nam

-Chiều cao: 1m 83

-Màu tóc/Màu mắt: Nâu/tím

-Snghỉ ngơi trường: Đánh lén

-Biệt danh: Cold

-Quốc gia: Nauy

-IQ: 160

Gia cảnh:

Sinh ra và béo lên vào một gia đình không có tình tmùi hương.... cậu chỉ biết ăn nghịch sa đọa... Một lần tình cờ chạm mặt được Spider – Một người đứng đầu tổ chức triển khai sát thủ Glavari tất cả lừng danh sống Nga cậu đã được chiêu dụng vào tổ chức triển khai.. chỉ với sau vài ba năm cậu đang trở thành một trinh sát khét tiếng và là Boss của chi nhánh trinh sát Glavari sinh hoạt Nauy

Sau khi giết mổ bạn cậu hay để lại bông tuyết trộn lê

8. Scorpio (thiên yết): Evans Rey

-Tuổi: 16 (10/11)

-Giới tính: Nam

-Chiều cao: 1m85

-Màu tóc/Màu mắt: Đen/đỏ

-Snghỉ ngơi trường: cái gì cũng thạo

-Biệt danh: spider

-Quốc gia: Nga

-IQ: 160

Gia cảnh:

Là một kẻ bí ẩn Tiên phong tổ chức triển khai sát thủ khét tiếng Glavari ngơi nghỉ nga... Mọi ban bố của hắn số đông là kín đáo... Hắn là kẻ nhưng Cancer đang hướng đến.

Sau lúc giết thịt chết nhỏ mồi hắn thường xuyên để lại một con nhện độc.

Xem thêm: Quy Định Của Pháp Luật Về Con Ngoài Giá Thú Là Gì ? Con Ngoài Giá Thú Được Hiểu Như Thế Nào

9. Sagittarius (nhân mã): Alice Sandrean

-Tuổi: 16 (12/12)

-Giới tính: Nữ

-Chiều cao: 1m67

-Màu tóc/Màu mắt: Vàng/xanh lá

-Ssinh sống trường: Bắn súng, phun cung

-Biệt danh: Silver

-Quốc gia: Tây Ban Nha

-IQ 149

Gia cảnh:

Là một cô gái hoạt bát, năng hễ.. chỉ vị mong muốn được gặp mặt lại một tín đồ yêu cầu cô sẽ chấp nhận làm cho sát thủ... Là một tay thiện nay xạ cừ khôi, cô đang đánh gục được không ít kẻ địch Khi bọn bọn chúng còn chưa kịp phân phát hiện nay lí Chính bởi sao bản thân bị tiêu diệt.

Sau Lúc làm thịt bị tiêu diệt nhỏ mồi cô hay giữ lại một mũi thương hiệu bé dại bằng bạc.

10. Capricornus (Ma kết): Alexsandra Nicoline

-Tuổi: 16 (1/1)

-Giới tính: Nam

-Chiều cao: 1m80

-Màu tóc/Màu mắt: hung đỏ/Nâu đỏ

-Ssinh sống trường: Hacker

-Biệt danh: Thief

-Quốc gia: Pháp

-IQ: 150

Gia cảnh:

Là anh trai của Gemini, vô cùng yêu thích em gái... Tuy cùng làm trong một đội chức trinh sát nhưng anh không chỉ giết mổ bạn Ngoài ra là một tên trộm tiết rét mướt. Những nạn nhân sau thời điểm bị giết mổ hay bị mất hồ hết trang bị đặc biệt quan trọng với giá trị độc nhất của chính mình. Lúc Này thiết bị anh xem như là bảo bối đó là một cái vòng cổ hình mặt trăng cơ mà bởi vì một fan đặc trưng vẫn tặng kèm cho anh.

Sau khi làm thịt nhỏ mồi anh hay còn lại một lá bài cổ Khắc chữ Thief

11. Aquarius (Bảo bình):

-Tuổi: 16

-Giới tính: Nam

-Chiều cao: 1m79

-Màu tóc/Màu mắt: Bạch kim/xanh

-Slàm việc trường: bơi lội

-Biệt danh: Rain

-Quốc gia: Anh

-IQ: 160

Gia cảnh:

Là một kẻ bí mật cùng làm bình thường một tổ chức trinh sát với Aries... Không ai biết hắn là ai, hắn luôn luôn làm theo ý thích của chính mình. Có lời đồn đại rằng hắn là nam nhi của Stefson – Ông trùm buôn lậu vũ khí.

Thường giết thịt chết bé mồi bên dưới mưa

12. Pisces (song ngư): Scarllet Emily

-Tuổi: 15

-Giới tính: Nữ

-Chiều cao: 1m77

-Màu tóc/Màu mắt: Nâu/Nâu

-Ssinh sống trường: Bắn súng

-Biệt danh: Queen

-Quốc gia: Nhật

-IQ: 150

Gia cảnh:

Được hình thành sinh hoạt nhật nhưng gốc của cô ấy sống Ý... Cha người mẹ cô là 1 đặc vụ danh tiếng nhưng họ đã bị thảm giáp vào một cuộc trả thù... Chứng kiến cảnh từng tín đồ trong gia đình chết đi cô vẫn nuôi một mọt thù là đưa ra với giết thịt chết kẻ đã sợ cha mẹ bản thân... sau đó cô sẽ dự vào hội sát thủ Blood vì bác cô Simon Dean thành lập và hoạt động.

Sau khi thịt bị tiêu diệt con mồi cô thường xuyên giữ lại một lá bài Q

Lưu ý: Truyện được gửi lên với mục tiêu share phi lợi nhuận vào xã hội ưa chuộng tè tngày tiết, đôi khi trợ giúp chúng ta không tồn tại điều kiện hiểu truyện bởi giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, tốt điều kiện tìm tải sách.... rất có thể tiếp cận tác phẩm.

divinerank.vn không Chịu trách nát nhiệm về bạn dạng quyền tác giả cũng tương tự bạn dạng quyền gửi ngữ. divinerank.vn kính trọng những dịch mang, cộng đồng ưa thích tè tmáu cũng như phần đông các bạn đã chỉnh sửa, gõ lại truyện và chế tạo ebook tại các mối cung cấp truyện bự nhỏng e-thuvien, Stent, tangthuvien... và người chủ của các wordpress cá nhân không giống bằng phương pháp đề tên dịch giả, biên tập và fan có tác dụng ebook.

Xem thêm: Recipient Là Gì Trong Tiếng Việt? Dịch Nghĩa Của Từ Recipient

Tất cả ebooks bên trên divinerank.vn - mục tè tmáu hồ hết được tải về miễn phí tổn.