100 sò được bao nhiêu rp

 - 
Nạp 100K Garena được từng nào RP? Tỷ giá chỉ quy đổi sò sang trọng RP 2019 khi nạp thẻ garena 200K, 500K,… được từng nào sò và đổi được từng nào RP trong LMHT? người chơi cần xem xét gì để có được những RP vào Liên Minh lịch sử một thời nhất? thuộc xem ngay cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. 

Trong Liên Minh huyền thoại có 2 loại đơn vị tiền tệ rất có thể giúp trò chơi thủ rất có thể tiêu cần sử dụng được chính là IP và RP. Vào đó, IP hoàn toàn có thể kiếm được qua các trận đánh, trong lúc RP chỉ hoàn toàn có thể mua được bằng phương pháp nạp thẻ. Sản phẩm rất có thể mua được bằng IP chỉ bao gồm Tướng, Ngọc/ bộ đồ bổ trợ. Còn RP thì bạn có thể mua được tương đối nhiều thứ như: Tướng, trang phục, mẫu mã mắt, hình tượng anh Hùng, Tăng điểm, gói, tài khoản.

Bạn đang xem: 100 sò được bao nhiêu rp

Để dành được Tướng khủng, trang phục tuyệt đẹp, tăng điểm thì những game thủ cần phải có RP. Nhìn tổng thể thì giá những tướng trong Liên Minh lịch sử một thời cũng không quá đắt, khá tương xứng với túi tiền của phần đông người. Giá chỉ tướng trung bình mang đến một bộ skin tự 50.000 mang đến 100.000 VNĐ.

*

Với nhu yếu mua tướng, trang phục của không ít game thủ thì thẻ Garena là trong số những thẻ game HOT nhất thị phần hiện nay. Dưới đấy là câu vấn đáp khi nạp thẻ liên minh lịch sử một thời của trò chơi thủ: hấp thụ 100K Garena được từng nào RP, hấp thụ 200K,500K Garena được bao nhiêu RP, 50K được từng nào RP 2019,… thẻ garena từng nào tiền, quy đổi sò sang trọng RP.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể bài viết liên quan bảng giá chỉ nạp Liên quân sản phẩm điện thoại 2019 tại đây: Sự thật hấp thụ thẻ liên quân 100K được bao nhiêu quân huy?

Nạp 100K Garena được bao nhiêu RP?

Để tất cả RP trong đoàn kết Huyền Thoại bạn phải nạp Sò, rồi quy đổi từ Sò lịch sự RP trong game. 1 Sò đang quy đổi được một RP. Khi nạp 100K bạn sẽ nhận được 200 Sò và từ 200 Sò bạn quy đổi được 210 RP (10 RP được bộ quà tặng kèm theo thêm). Vậy lúc nạp thẻ Garena 100K các bạn sẽ nhận được 210 RP.

*

Nạp thẻ Garena với mệnh giá càng tốt thì số RP bạn được nhận thêm lại càng nhiều. Dưới đây là bảng thừa quy đổi Sò sang RP 2019:

Mệnh giá bán thẻ GarenaSố Sò dìm đượcSố RP được quy đổi từ Sò
20K40 sò 40
50K100100
100K200210
200K400425
500K1.0001.070

Hay nói phương pháp khác,

Nạp 100K được 200 Sò quy thay đổi được 210 RPNạp 200K được 400 Sò quy thay đổi được 425 RPNạp 500K được 1.000 Sò quy thay đổi được 1.070 RP

Cách download thẻ Garena giảm ngay 3%

Hiện tại bạn đã có thể sở hữu thẻ Garena ở bất kể đâu! gamer Hà Nội, Đà Nẵng, TP hồ nước Chí Minh có thể mua thẻ Garena online giá bèo một cách tiện lợi. Mua thẻ Garena qua momo, mua thẻ Garena Tiki, mua thẻ Garena bằng ATM,… tuy thế cách an toàn và nhân thể lợi được rất nhiều game thủ sàng lọc sẽ được ra mắt ngay dưới đây:

Mua thẻ Garena tại ví VTC Pay – chiết khấu 3% bình yên – nhanh chóng!

Ví điện tử VTC Pay mua thẻ Garena online, hấp thụ Sò giá bèo tiện lợi nạp hợp lại thành Huyền Thoại, nạp Liên Quân Mobile, nạp Garena không tính phí Fire, nạp Fifa online 4,… thuận tiện quy trở qua sò, quân huy, kim cương, FC,…

Chỉ cần phải có một thông tin tài khoản Ví VTC Pay là bạn cũng có thể nạp Sò bất kể đâu – bất cứ lúc làm sao – hối hả và luôn tiện lợi.

Xem thêm: Cách Xem Pass Wifi Khi Đã Kết Nối Trên Điện Thoại Cho Android, Iphone

➤ cách 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

➤ bước 2: truy cập website https://vtcpay.vn. Trên danh mục sản phẩm => Mã thẻ Game/Mã thẻ Garena => chọn lựa mệnh giá bán thẻ, con số thẻ => kiểm soát số tiền yêu cầu thanh toán. Tại đây, bạn được trao chiết khấu ưu đãi 3%.

Hoặc thiết lập thẻ Garena ngay lập tức trên điện thoại thông minh với ứng dụng Ví năng lượng điện tử VTC Pay. Bạn lần lượt thực hiện các làm việc như sau:

*

Mua thẻ Garena sinh hoạt đâu?

➤ bước 3: chọn phương thức giao dịch thanh toán bằng Ví năng lượng điện tử VTC Pay hoặc qua thẻ bank nội đia/quốc tế. Tiếp theo, chúng ta nhập mã bảo mật thông tin OTP/ODP để hoàn tất xác thực thanh toán.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Riot Và Chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Bên cạnh đó, chúng ta có thể mua thẻ Garena trên máy tính bằng phương pháp truy cập trang web https://vtcpay.vn lựa chọn vào mục “thẻ game”.

Trên đấy là thông tin trả lời các câu hỏi, vướng mắc và những xem xét của nhiều gamer nạp 100k garena được bao nhiêu RP. Muốn hấp thụ Sò giá rẻ thì không thể làm lơ thẻ Garena tại ví VTC Pay!